Media OutReach ký kết thỏa thuận hợp tác kinh doanh và cung cấp thông tin độc quyền với Viet Nam News

HÀ NỘI, VIỆT NAM VÀ HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 20/2/2019 – Media OutReach, hãng phát hành thông cáo báo chí có quy mô toàn cầu đầu tiên ở khu vực châu Á — Thái Bình Dương tiếp tục mở rộng tầm hoạt động ở khu vực này, sau khi ký kết thỏa thuận kinh doanh và cung cấp thông tin độc quyền với Viet Nam News, một trong những tổ chức truyền thông thành công nhất ở khu vực Đông Dương

Chú thích ảnh

Thỏa thuận hợp tác này sẽ tạo điều kiện cho các khách hàng của Media OutReach tiếp cận được với bốn tờ báo hàng đầu của Việt Nam, cũng như các độc giả có ảnh hưởng của họ. Đó là Viet Nam News – tờ nhật báo tiếng Anh duy nhất của Việt Nam, BizHub – cổng thông tin điện tử chuyên về kinh doanh, Vietnam Plus - website đăng tải và cập nhật tin tức mọi mặt trong nước và quốc tế và Báo Tin Tức –  trang web tổng hợp tin tức tiếng Việt.

Media OutReach ra đời với mục tiêu hàng đầu là trở thành chuyên gia vềtruyền thông ở châu Á - Thái Bình Dương và là đơn vị tạo ra các thông cáo báo chí chứa đựng đầy đủ thông tin và dữ liệu, giúp khách hàng tính toán được hiệu quả của hoạt động phát hành thông cáo báo chí. Media OutReach hiện là hãng phát hành thông cáo báo chí có quy mô toàn cầu đầu tiên ở châu Á - Thái Bình Dương và là hãng duy nhất trên thếgiới có mạng lưới phát hành riêng bao trùm ở 22 quốc gia và vùng lãnh thổ trong khu vực.

Bà Jennifer Kok, Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành của Media OutReach cho biết: “Thỏa thuận hợp tác với Viet Nam News đem lại cơ hội tiếp cận với truyền thông Việt Nam hiệu quả hơn, thông qua việc mở rộng dịch vụ phát hành thông cáo báo chí quốc tế, với mạng lưới phát hành sâu rộng tại địa phương và cung cấp nội dung được đảm bảo trên hơn 8 website in tức của quốc gia này”.

Bà Jennifer Kok nhận định: “Kể từ khi bắt đầu hợp tác, chúng tôi đã cung cấp tin tức cho các công ty đa quốc gia và các cơ quan chính phủ của Việt Nam đến các nhà báo Việt Nam, các nhà báo ở  châu Á – Thái Bình Dương và quốc tế. Dịch vụ của chúng tôi giúp cho các chuyên gia và hãng hoạt động trong lĩnh vực quan hệ công chúng (PR) tiếp cận với các công cụ và kênh phát hành cần thiết để xây dựng danh tiếng cho các khách hàng của họ dựa trên truyền thông Việt Nam và quốc tế. Việc đăng tải tin tức đảm bảo trên các trang tin trực tuyến giúp các công ty nâng cao chất lượng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO – Search Engine Optimization) và tăng cường khả năng chia sẻ trên các mạng truyền thông xã hội”.

Thông qua sự phát triển của mối quan hệ hợp tác này, Media OutReach sẽ có điều kiện tiếp cận với đội ngũ bán hàng được đào tạo, có nhiều kinh nghiệm của Viet Nam News ở các văn phòng Hà Nội và thành phốHồChí Minh.  Những mối liên hệ và hiểu biết sâu rộng vềđịa phương của đội ngũ bán hàng này sẽ giúp cho Media OutReach mang đến cho khách hàng dịch vụ hiệu quả hơn và nhắm đúng mục tiêu chính xác hơn.

Bà Trịnh Thanh Thủy, Tổng biên tập của Viet Nam News phát biểu: “Viet Nam News rất hân hạnh được hợp tác với Media OutReach, công ty có danh tiếng trong việc xóa bỏ những giới hạn trong ngành truyền thông. Nội dung tin tức doanh nghiệp do Media OutReach phát hành và được đăng tải trên trang của chúng tôi mang lại giá trị cho độc giả của chúng tôi và các khách hàng của Media OutReach. Chúng tôi cũng rất vui mừng vì đã đóng vai trò đưa dịch vụ này vào hoạt động, thúc đẩy ngành truyền thông, phù hợp với nền kinh tếđang hội nhập của Việt Nam”.

Media OutReach hiện đã có cơ sở dữ liệu rộng lớn, với hơn 2.000 địa chỉ liên hệ của các nhà báo cùng với các trang web ở Việt Nam để đăng tải thông cáo báo chí. Đây là một phần trong chương trình nhận diện thương hiệu và xây dựng danh tiếng của hãng. Theo bà Jennifer Kok, quyết định mở rộng sự hiện diện ở Việt Nam trùng hợp với nhu cầu sử dụng dịch vụ phát hành thông cáo báo chí ngày càng tăng của các công ty quảng cáo và truyền thông địa phương. Media OutReach cũng nhận thấy, ngày càng có nhiều nhà báo Việt Nam sử dụng các thông cáo báo chí từ các khách hàng của hãng để viết tin, bài.

Bà Jennifer Kok cho biết thêm: “Khả năng tiếp cận được với độc giả bằng ngôn ngữ bản địa là yếu tốrất quan trọng đối với mọi chuyên gia truyền thông ở châu Á - Thái Bình Dương quan tâm đến việc xây dựng mối quan hệ truyền thông và cung cấp tin tức. Như vậy, ngoài việc thiết lập mối quan hệ độc quyền với Viet Nam News, chúng tôi cũng đầu tư vào việc bản địa hóa các dịch vụ để các thông cáo báo chí được viết bằng tiếng Việt. Sau  đó, những tin tức này sẽ được đăng tải trên các website của đối tác. Chúng tôi làm việc này để tạo ra các mối quan hệ truyền thông mạnh mẽ, hỗ trợ đắc lực cho ngành PR đang phát triển mạnh của Việt Nam”.

Thông tin về Media OutReach

Được thành lập tại Hồng Kông vào năm 2009, Media OutReach là hãng phát hành thông cáo báo chí phát triển các dịch vụ toàn diện đầu tiên ở châu Á — Thái Bình Dương, với mạng lưới phát hành riêng ở 22 quốc gia và vùng lãnh thổ. Với các văn phòng ở Hồng Kông, Singapore và Malaysia, Media OutReach chú trọng giúp khách hàng xây dựng các mối quan hệ truyền thông, mở rộng phạm vi tiếp cận với các tờ báo in, truyền thông trực tuyến, cũng như có được sự hiểu biết sâu vềthị trường,và theo dõi tỷ suất lợi nhuận trên vốn đầu tư (ROI) thông qua các báo cáo sau phát hành với đầy đủ thông tin chi tiết. Media OutReach hiện có hơn 800 khách hàng ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương và thế giới. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập website của Media OutReach tại  www.media-outreach.com.

Thông tin về Viet Nam News

Viet Nam News là một trong những tổ chức truyền thông thành công nhất ở Đông Dương. Với  trụ sở chính tại Hà Nội và trực thuộc Thông tấn xã Việt Nam, các đầu báo danh tiếng trực thuộc gồm có Viet Nam News – tờ nhật báo bằng tiếng Anh duy nhất ở Việt Nam; BizHub- cổng thông tin chuyên về kinh doanh; VietnamPlus là trang web đăng tải tin tức bằng các ngôn ngữ tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Trung và tiếng Tây Ban Nha và Báo Tin Tức – website tổng hợp tin tức tiếng Việt. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập website của Viet Nam News tại vietnamnews.vn.

Media OutReach Corporate News

Đẩy mạnh hợp tác thông tin giữa TTXVN và UBND tỉnh Bình Dương
Đẩy mạnh hợp tác thông tin giữa TTXVN và UBND tỉnh Bình Dương

Ngày 7/6, tại Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương, ông Nguyễn Đức Lợi, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) cùng ông Trần Thanh Liêm, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương đã ký kết thỏa thuận hợp tác giữa TTXVN và UBND tỉnh Bình Dương.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN