Tsit Wing và McCafé giới thiệu thêm 3 loại đồ uống có hương vị phô mai mới

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 29 tháng 8 năm 2019 – Tsit Wing International Holdings Limited – Tập đoàn cung cấp giải pháp tích hợp B2B (doanh nghiệp với doanh nghiệp) cho các loại thực phẩm và đồ uống, đã thông báo đạt được thỏa thuận hợp tác với đối tác lâu năm là McDonald’s Hồng Kông để giới thiệu thêm 3 loại đồ uống có hương vị phô mai mới thuộc Cheese Series (tạm dịch Dòng phô mai). Đồng thời, Tsit Wing cũng sẽ hỗ trợ các khuyến mãi chào mừng lễ kỷ niệm lần thứ 20 của McCafé.

Với lịch sử lâu đời trong thị trường trà và cà phê, Tsit Wing luôn tìm cách truyền bá văn hóa trà và cà phê địa phương với kiến thức phong phú. Tsit Wing lại tiếp tục hợp tác với McCafé đưa thêm 3 loại đồ uống vào Cheese Series hiện tại, đó là Cheese Grape, Cheese Pineapple và Cheese Okinawa Sugar Tea (phô mai nho, phô mai dứa và phô mai đường nâu Bubble Okinawa). Hỗn hợp nước giải khát phong phú sẽ cung cấp nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng. Tất cả 9 loại đồ uống trong Cheese Series đều được làm từ cà phê và trà chất lượng cao của Tsit Wing và được chế biến cẩn thận để có hương vị đậm đà và độc đáo.

Tsit Wing cũng hỗ trợ đầy đủ cho McCafé trong việc cung cấp các khuyến mại có giới hạn*. Khách hàng có thể đổi một loại phô mai nho, phô mai dứa và phô mai đường nâu Okinawa với một phiếu giảm giá trong Ứng dụng McDonald® vào ngày 29 và 30 tháng 8. Bắt đầu từ ngày 2 tháng 9 tới, chương trình khuyến mãi mua 1 tặng 1 sẽ bắt đầu được áp dụng vào mỗi thứ Hai từ 15 giờ chiều đến sau 18 giờ tối, với bất kỳ đồ uống Cheese Series nào. Khách hàng có thể chọn trong toàn bộ Cheese Series, bao gồm 3 loại đồ uống mới. Khi mua bất kỳ đồ uống McCafé nào, khách hàng có tùy chọn thêm món bọt đường nâu có mùi thơm vào đồ uống của mình khi trả thêm 4 dollar Hồng Kông trong thời gian khuyến mãi, để thưởng thức hương vị độc đáo của đồ uống Cheese Series với gia đình và bạn bè.

Ông Bernard Kam, Giám đốc phục trách mảng hoạt đồng và tiếp thị của Tập đoàn Tsit Wing cho biết: “Tsit Wing đã hợp tác chặt chẽ với McDonald Hồng Kông và McCafé trong nhiều năm qua, cung cấp các đồ uống hỗn hợp khác nhau của các sản phẩm cà phê và trà cùng các giải pháp đồng thiết kế đồ uống để thực hiện nhu cầu đa dạng của khách hàng. Tập đoàn sẽ tiếp tục tìm kiếm sự hợp tác đa dạng hơn với khách hàng để cùng nhau quảng bá văn hóa trà và cà phê địa phương”.

* Hãy tham khảo các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi để biết chi tiết.

Tsit Wing International Holdings Limited là doanh nghiệp chuyên cung cấp các giải pháp tích hợp B2B (doanh nghiệp với doanh nghiệp) đối với 2 mặt hàng cà phê và chè đen ở Hồng Kông, Macau và Trung Quốc đại lục, với bề dày kinh nghiệm 87 năm. Theo số liệu thống kê, Tập đoàn bán được gần 337,7 triệu tách cà phê và 403,2 triệu tách trà sữa mỗi năm.

Tsit Wing bắt đầu kinh doanh thịt đông lạnh tại Hồng Kông và Trung Quốc từ năm 2013 và đã dành riêng để phát triển một nền tảng giải pháp thực phẩm và đồ uống tích hợp cho khách hàng của mình.

Media OutReach Corporate News
Tin khác
  • Azbil Corporation giới thiệu  nhiều công nghệ mới tại Triển lãm ITAP 2019 ở Singapore

    Azbil Corporation giới thiệu nhiều công nghệ mới tại Triển lãm ITAP 2019 ở Singapore

    23:35 ngày 21/10/2019

    TOKYO, NHẬT BẢN – Media OutReach – Azbil Corporation (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo là 6845) vừa thông báo sẽ tham gia với tư cách là doanh nghiệp triển lãm trong năm thứ hai liên tiếp trong Triển lãm Chuyển đổi công nghiệp châu Á – Thái Bình Dương (Industrial Transformation ASIA PACIFIC – ITAP) sẽ được tổ chức tại Singapore từ ngày 22 đến 24 tháng 10 tới. Với chủ đề “Driving Smart Manufacturing forward through ‘Human-centered automation’ -Azbil x Smart IoT -” (tạm dịch: “Thúc đẩy sản xuất thông minh thông qua quá trình ‘Tự động hóa lấy con người làm trung tâm’-Azbil x Smart IoT -“, gian hàng Azbil sẽ giới thiệu quy trình sản xuất thông minh mới nhất, quản lý năng lượng và các công nghệ liên quan của Nhật Bản.

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản