Teledyne e2v trình làng thiết bị SnappyTM 5M mới chuyên đọc mã vạch, scan 2D

GRENOBLE, PHÁP – Media OutReach –  Ngày 1 tháng 3 năm 2019 – Teledyne e2v, công ty con của Teledyne Technologies [có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ là: TDY] chuyên cung cấp các giải pháp hình ảnh đã thông báo mở rộng nhóm sản phẩm Snappy các cảm biến hình ảnh với thiết bị 5 Megapixel mới. 

Thiết bị SnappyTM 5M được thiết kế đọc mã vạch, quét 2D và các ứng dụng đòi hỏi khắt khe khác. Với cả hai màu đơn sắc và đa sắc có sẵn, thiết bị này có định dạng quang học nhỏ 1/1,8 inch, chứa một pixel màn trập toàn cầu, độ nhiễu thấp, độ ồn thấp và trong một mảng 2.560 x 1.936. Thiết bị có thể truyền phát video với tốc độ ~ 50 khung hình/giây ở tốc độ 10 bit qua giao diện 4 dây, MIPI CSI-2 và được đặt trong một gói hữu cơ nhỏ gọn.

Chú thích ảnh

Thiết bị 5M được thiết kếđể cho phép thực hiện scan nhanh, dải rộng và bao gồm các đặc tính được cấp bằng sáng chếvà các chếđộ sau:

  • Chế độ tự phơi sáng nhanh (Fast Self Exposure – FSE) tự động tính toán thời gian tích hợp tối ưu được áp dụng cho hình ảnh đầu tiên từ thiết bị. Chế độ này được người dùng lập trình và cung cấp giải mã nhanh liên tục, chịu được mọi loại ánh sáng hoặc môi trường ánh sáng động. Đây là lợi thế so với các phương pháp phơi sáng tự động thông thường, cải thiện tốc độ hội tụ và độ mạnh mẽ.
     
  • Tính năng ROI thông minh tìm kiếm mã vạch trong khung hình ảnh và báo cáo vị trí của chúng dưới dạng siêu dữ liệu trong chân trang hình ảnh. Các vùng của hình ảnh chứa mã vạch được phân biệt từ hình nền để giảm đáng kể sức mạnh, thời gian và chi phí xử lý hình ảnh dòng xuống (FPGA/CPU/DSP). Có thể đến 16 vùng khác nhau có thể được phát hiện đồng thời. Các dạng chữ ký lặp đi, lặp lại khác như chuỗi ký tự in cũng có thể được phát hiện để quét tài liệu và các ứng dụng nhận dạng ký tự quang học (Optical Character Recognition- OCR).

Nhóm cảm biến Snappy cho phép một sốứng dụng bao gồm hệ thống hình ảnh công nghiệp nhúng, thiết bị bay không người lái /máy bay không người lái, thiết bị Internet vạn vật (IoT), camera giám sát thông minh và thực tế tăng cường/thực tếảo.

Thiết bị 5 Megapixel mới nhất này là một thành viên của dòng cảm biến Snappy mở rộng. Các cảm biến có các yêu cầu phần mềm và phần cứng giống hệt nhau, giúp tiết kiệm chi phí hơn nữa bằng cách cho phép một loạt máy quét/camera hoàn chỉnh ở các độ phân giải khác nhau từ một nỗ lực thiết kế hệ thống.

Thiết bị mẫu và bộ dụng cụ demo đã có sẵn vào tháng 1 năm 2019, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.

Những sáng kiến của Teledyne e2v dẫn đầu sự phát triển trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, khoa học đời sống, không gian, giao thông, quốc phòng và an ninh và thị trường công nghiệp. Cách tiếp cận độc đáo của Teledyne e2v liên quan đến việc lắng nghe các thách thức vềthị trường và ứng dụng của khách hàng và hợp tác với họ để cung cấp các giải pháp hình ảnh tiêu chuẩn, bán tùy chỉnh hoặc hoàn toàn tùy chỉnh, mang lại giá trị gia tăng cho hệ thống của họ. Để biết thêm thông tin www.teledyne-e2v.com

Thông tin về Teledyne Imaging

Teledyne Imaging là một nhóm các công ty công nghệ hàng đầu được liên kết trong thương hiệu Teledyne. Với chuyên môn vô địch vềphổ điện từ và hàng thập kỷ kinh nghiệm, nhóm cung cấp các khả năng hàng đầu thếgiới vềcảm biến, tạo tín hiệu và xử lý. Tập thể này cung cấp các giải pháp sáng tạo cho ngành hàng không vũ trụ, quốc phòng, không gian địa lý, thị giác máy móc và công nghiệp, khoa học y tếvà khoa học đời sống, chất bán dẫn… Để biết thêm thông tin, hãy truy cập teledyneimaging.com

Media OutReach Corporate News

Teledyne e2v Bắc Kinh được nhận giải thưởng đổi mới sáng tạo trong điều trị bệnh ung thư bằng xạ trị
Teledyne e2v Bắc Kinh được nhận giải thưởng đổi mới sáng tạo trong điều trị bệnh ung thư bằng xạ trị

Công ty Teledyne e2v (thuộc Teledyne Technologies) đã giành được giải thưởng ở hạng mục sáng tạo tại lễ trao giải Doanh nghiệp Anh Quốc lần thứ 10.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN