Teledyne e2v Bắc Kinh được nhận giải thưởng đổi mới sáng tạo trong điều trị bệnh ung thư bằng xạ trị

Công ty Teledyne e2v (thuộc Teledyne Technologies) đã giành được giải thưởng ở hạng mục sáng tạo tại lễ trao giải Doanh nghiệp Anh Quốc lần thứ 10.

Giải thưởng do BP tài trợ vinh danh các ý tưởng, sản phẩm hoặc quy trình đổi mới sáng tạo của các công ty Anh Quốc được áp dụng tại Trung Quốc nhằm nâng cao vị thếcủa họ tại thị trường này.

Chú thích ảnh

Teledyne e2v giành chiến thắng nhờ hỗ trợ giúp các nhà sản xuất Thiết bị gốc (OEM) cung cấp hệ thống xạ trị cho các bệnh viện và phòng khám trên khắp lãnh thổ Trung Quốc, cung cấp thiết bị sản xuất tại Trung Quốc, với giá cả phải chăng, dễ vận chuyển và lắp đặt.

Bệnh ung thư là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong ở Trung Quốc, với tỷ lệ tử vong khoảng 9% (gấp gần ba lần so với các quốc gia phương Tây), với lý do chính là do thiếu chẩn đoán sớm và hạn chếtrong điều trị. Với sự hỗ trợ của Teledyne e2v, các hệ thống OEM có khả năng cung cấp một mạng lưới chuyên gia và kỹ thuật nhanh chóng, linh hoạt, đảm bảo tiêu chuẩn xạ trị cao cho bệnh nhân.

Để đạt được điều này, Teledyne e2v đã đầu tư trung tâm kỹ thuật đầu tiên trong ngành nhằm trực tiếp cung cấp tư vấn kỹ thuật và giải pháp điều trị hữu hiệu. Trước đó, nếu hệ thống OEM gặp sự cốvới các sản phẩm Teledyne e2v, họ thường liên hệ với nhóm kỹ thuật ở Anh. Hoặc nếu sản phẩm cần sửa chữa, thì phải được chuyển đến Teledyne e2v tại Vương quốc Anh để thử nghiệm, sửa chữa hoặc thay thế, sau đó mới gửi lại vềTrung Quốc. Điều này đã làm chậm lại toàn bộ quá trình điều trị bệnh ung thư.

Với việc sử dụng thiết bị tại Bắc Kinh, thông qua các hoạt động tư vấn, khám bệnh và giải quyết vấn đềngay tại chỗ, Teledyne e2v đã tạo được chỗ đứng trên thị trường Trung Quốc trong 5 năm qua. Hàng ngày, các kỹ sư vận hành hỗ trợ kỹ thuật tiến hành các kiểm tra hệ thống OEM chính tại Trung Quốc cũng như duy trì xử lý mọi thắc mắc, vấn đềcủa khách hàng giúp mọi quy trình đi đúng tiến độ.

Hiện tại, khách hàng tại Trung Quốc có thể đặt câu hỏi cho chuyên gia của Teledyne e2v tại Bắc Kinh, người này có thể hướng dẫn họ trong thời gian thực vềcách vận hành các thiết bị tốt nhất. Nếu cần, kỹ sư này với thiết bị chẩn đoán cầm tay có thể khắc phục các sự cốngay tại chỗ trong vài ngày. Khách hàng có tiết kiệm nhiều thời gian cho mọi dịch vụ nhờ đội ngũ kỹ thuật của Teledyne e2v tại Bắc Kinh.

John Leung, Tổng giám đốc tại Văn phòng Teledyne e2v Bắc Kinh cho biết: “Teledyne e2v vô cùng tự hào khi giành được giải thưởng này. Nó củng cốthêm cam kết của chúng tôi luôn tạo ra giá trị cho các khách hàng thông qua việc hỗ trợ thường xuyên vềkỹ thuật ở cấp cao từ bộ phận kỹ thuật xạ trị”.

Được thành lập vào năm 2008, Giải thưởng Doanh nghiệp Anh được tổ chức để thu hút cộng đồng doanh nghiệp tại Trung Quốc và Vương quốc Anh nhằm giới thiệu những thành công của doanh nghiệp Anh tại Trung Quốc cũng như doanh nghiệp Trung Quốc tại Vương quốc Anh. Lễ trao giải năm nay đã được tổ chức vào ngày 15/11/2018  tại Khách sạn Intercontinental, Sanlitun, Bắc Kinh, Trung Quốc với sự tham dự của Đại sứ Anh tại Trung Quốc, bà  Dame Barbara Woodward GMG.

Chín hạng mục giải thưởng đã thu hút hơn 200 đối tượng tham dự đến từ khắp Trung Quốc. Người chiến thắng đã được lựa chọn từ đánh giá của ban giám khảo kết hợp với hình thức bỏ phiếu trực tuyến.

Sau Yoga, Ấn Độ chuẩn bị tung sức mạnh mềm mới, có thể chữa ung thư và kéo dài tuổi thọ
Sau Yoga, Ấn Độ chuẩn bị tung sức mạnh mềm mới, có thể chữa ung thư và kéo dài tuổi thọ

Ấn Độ đang dồn tâm lực vào y học cổ truyền để tạo sức mạnh mềm mới, theo sau thành công vang dội của Yoga được cả thế giới ghi nhận.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN