NTUC LearningHub và Viện DevOps hợp tác để cung cấp 4 chương trình đào tạo DevOps

SINGAPORE – Media OutReach – NTUC LearningHub và Viện DevOps vừa thông báo hai bên đã đạt được thỏa thuận hợp tác trong việc thúc đẩy chuyển đổi số trong các doanh nghiệp thông qua việc đào tạo các kỹ năng và chấp nhận Chương trình DevOps (một cách tiếp cận sáng tạo và bộ các quá trình gắn kết sự phát triển và các đội thực hiện để hoàn tất sự phát triển phần mềm).

Sự hợp tác này được thông báo vào ngày 14/3/2019 tại màn quảng bá (roadshow) của Viện DevOps tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương ở Singapore với chủ đề”Moving ahead in the Digital Era with DevOps” (tạm dịch Tiến lên phía trước trong kỷ nguyên sốvới DevOps”. Màn quảng bá được thực hiện với sự phối hợp của Viện việc làm và khả năng tạo việc làm (e2i) như một đối tác hỗ trợ.

Được biết, các sản phẩm và trải nghiệm có ứng dụng phần mềm đang tạo ra làn sóng thay đổi mang tính cách mạng ở nhiều lĩnh vực. Chẳng hạn như trong giao thông (là Grab, Gojek), bán lẻ (Amazon), truyền hình cáp và phim (Netflix), âm nhạc (Apple, Spotify) và dịch vụ lưu trú (Airbnb). Các công ty cần tạo ra các mô hình kinh doanh mới và điều này phụ thuộc vào khả năng của họ xây dựng và cung cấp phần mềm một cách nhanh chóng, đáng tin cậy và có thể lặp đi lặp lại.

Trong việc sử dụng cách tiếp cận DevOps (đang ngày càng được ưa chuộng trên phạm vi toàn cầu và ở Singapore), các tổ chức tạo ra và cải thiện các sản phẩm ở tốc độ nhanh hơn so với các cách tiếp cận phần mềm truyền thống. Nhu cầu đối với các chuyên gia DevOps ngày càng tăng ở những nhà sử dụng lao động lớn, nổi tiếng như ST Electronics, Singapore Airlines, GovTech Singapore, KPMG, DBS và Infosys.

Xuất phát từ lý do này mà NTUC LearningHub có mong muốn hợp tác với Viện DevOps để cung cấp 4 khóa đào tạo và cấp chứng chỉ DevOps được công nhận trên phạm vi toàn thếgiới.

Khóa đào tạo thứ nhất dự kiến sẽ khai trương trong tháng 4/2019, với việc Quỹ DevOps (DevOps Foundation) gắn với Khuôn khổ các kỹ năng của Công nghệ thông tin và truyền thông. Khóa này do SkillsFuture Singapore tài trợ và NTUC LearningHub là nhà cung cấp các chương trình đào tạo DevOps ở Singapore (có thể sẽ được nhận được tài trợ của SkillsFuture). Ba khóa đào tạo khác gồm: Certified Agile Service Manager – CASM (Nhà quản lý dịch vụ linh hoạt được cấp chứng chỉ), DevOps Leader – DOL (nhà lãnh đạo DevOps ) và DevSecOps Engineering – DSOE (Kỹ thuật DevSecOps) sẽ được mở ra trong tháng 5/2019. Mục tiêu của NTUC LearningHub và Viện DevOps là mỗi năm có thể đào tạo và cấp chứng chỉ cho 120 người trong chương trình của Quỹ DevOps và 180 người trong 3 chương trình còn lại.

Thông tin về NTUC LearningHub

Được thành lập vào năm 2004, NTUC LearningHub hướng tới tầm nhìn là chuyển đổi khả năng tạo việc làm suốt đời của người lao động. NTUC LearningHub hợp tác với nhiều khách hàng doanh nghiệp và cá nhân để cung cấp các giải pháp học tập trong các lĩnh vực như công nghệ thông tin và truyền thông, kỹ năng mềm, bảo hộ lao động và an toàn lao động, an ninh, nguồn nhân lực… Tính đến nay, NTUC LearningHub đã giúp đỡ hơn 21.000 tổ chức, đơn vị và đạt được hơn 2,3 triệu vị trí đào tạo tại 500 khóa học.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.ntuclearninghub.com.

Thông tin về Viện DevOps, Mỹ

Viện DevOps là một cộng đồng học liên tục có quy mô toàn cầu nhằm thúc đẩy các thành phần của con người trong thành công của DevOps. Viện DevOps giúp thúc đẩy việc thăng tiến trong nghềnghiệp của cộng đồng DevOps dựa trên quan điểm lấy con người làm trung tâm trong khuôn khổ bao gồm các kỹ năng, kiến thức , ý tưởng và việc học (skills, knowledge, ideas and learning – SKIL).

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://devopsinstitute.com/.

Thông tin về Viện việc làm và khả năng tạo việc làm (e2i) 

e2i là mạng lưới dành cho các cá nhân và doanh nghiệp tìm kiếm các kỹ năng và giải pháp phục vụ cho tăng trưởng. Từ năm 2008, e2i đã hỗ trợ hơn 600.000 người thông qua các chương trình hướng nghiệp, phát triển chuyên môn và các dịch vụ giới thiệu việc làm thích hợp. e2i là sáng kiến của Hội nghị công đoàn quốc gia (National Trades Union Congress – NTUC) Singapore nhằm hỗ trợ các sáng kiến vềnguồn nhân lực và nâng cao kỹ năng, tay nghề

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://e2i.com.sg/about-e2i/corporate-information/ | Employment and Employability Institute, e2i

Media OutReach Corporate News

Tin khác
  • Startup bảo mật mạng Alsid nhận được khoản đầu tư lên tới 13 triệu euro

    Startup bảo mật mạng Alsid nhận được khoản đầu tư lên tới 13 triệu euro

    23:57 ngày 19/04/2019

    PARIS, PHÁP – Media OutReach – Ngày 18 tháng 4 năm 2019 – Alsid, công ty tiên phong cung cấp giải pháp bảo vệ Active Directory đã công bố nhận được mức tài trợ Series A là 13 triệu euro (15 triệu USD) do Idinvest Partners, công ty đầu tư vốn hàng đầu châu Âu đầu tư. Số vốn này sẽ được sử dụng để duy trì đà phát triển và đẩy mạnh, phát huy thành công mà công ty này đã đạt được ở Pháp và Hồng Kông. Được biết, Active Directory là một hệ thống chuẩn và tập trung, dùng để tự động hóa việc quản lý mạng dữ liệu người dùng, bảo mật và các nguồn tài nguyên được phân phối, cho phép tương tác với các thư mục khác. 

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản