Hãng sản xuất video, hoạt hình GRAM (Singapore) mở rộng địa bàn hoạt động ở nước ngoài

SINGAPORE – Media OutReach – GRAM – Hãng phim hoạt hình, video có trụ sở tại Singapore đặt mục tiêu mở rộng địa bàn hoạt động ra nước ngoài để mở rộng đội ngũ hoạt động của mình. Kế hoạch mở rộng được khởi xướng nhằm ghi nhận những tài năng sáng tạo và nghệ thuật đa dạng có sẵn từ khắp nơi trên thế giới, ngoài nhóm tài năng địa phương.

GRAM chuyên về phim hoạt hình, video và tương tác web, cung cấp một loạt hoạt hình video và dịch vụ sản xuất video cho các doanh nghiệp muốn đáp ứng nhu cầu giao tiếp bằng hình ảnh của họ. Trong những năm qua, GRAM đã phát triển trong ngành sản xuất video và được nhiều tập đoàn đa quốc gia cũng như khách hàng chính phủ ở Singapore và toàn cầu tin tưởng.

Trong khi lần đầu tiên bắt đầu thành lập nhóm làm việc từ xa ở nước ngoài cách đây 3 năm, GRAM đã thành lập thành công một nhóm làm việc toàn thời gian đang làm việc từ xa tại các khu vực khác nhau trên thế giới. Các quốc gia này, cụ thể là Philippines, Indonesia và Mexico được lựa chọn một cách chiến lược và chủ yếu cho ngôn ngữ chung và văn hóa nghệ thuật.

Tuy nhiên, việc mở rộng quy mô và địa bàn hoạt động không tránh khỏi khó khăn, trở ngại. Để giải quyết sự hợp tác không hiệu quả giữa các nhóm làm việc từ xa và địa phương, GRAM phải thiết lập các hướng dẫn giao tiếp cho phép năng suất cao hơn, bất chấp khoảng cách về địa lý. Bằng cách sử dụng nền tảng giao tiếp và dự án, các nhóm có thể giao tiếp hiệu quả hơn nhiều với báo cáo hàng ngày và các cuộc họp công ty được tổ chức hai tuần một lần.

Là một công ty đang phát triển nhanh, GRAM hiện có đội ngũ gồm 15 nhân viên, với hy vọng sẽ tăng số lượng trong năm tới. Các kế hoạch cũng được đưa ra để phát triển công ty hơn nữa trong tương lai, vì GRAM hy vọng sẽ trở thành những nhà lãnh đạo tư tưởng trong sản xuất video. Điều này bao gồm việc tạo tài liệu và tài nguyên giáo dục để giảng dạy và hướng dẫn các doanh nghiệp vừa và nhỏ địa phương sản xuất video của họ. Ngoài ra, GRAM đang biến trang Instagram của mình thành một công cụ giảng dạy cung cấp giáo dục tiếp thị video quy mô nhỏ cho công chúng.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://gramvideos.com/

Media OutReach Corporate News
Làm phim hoạt hình để truyền cảm hứng sáng tạo cho học sinh
Làm phim hoạt hình để truyền cảm hứng sáng tạo cho học sinh

Với tâm niệm, nhiều thay đổi nhỏ sẽ tạo nên thay đổi lớn, nhiều năm qua, cô Đặng Hoàng Hà, giáo viên Trường Tiểu học Giáp Bát (quận Hoàng Mai, Hà Nội) đã tìm ra phương pháp truyền cảm hứng sáng tạo cho học sinh và các đồng nghiệp trong trường.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN