FSMOne cung cấp giao dịch trái phiếu liên tục 24/24 giờ

KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media Outreach – Mới đây, FSMOne (trước đây có tên là Fundsupermart.com), chi nhánh phân phối đầu tư trực tuyến của Công ty iFAST Capital Sdn. Bhd. (iFAST Capital) hiện đang cung cấp giao dịch trái phiếu liên tục trong ngày tại thị trường nội địa – FSMOne Bond Express.

Trước đây, các nhà đầu tư chỉ có thể giao dịch trái phiếu bán lẻ và bán buôn thông qua FSMOne Bond Express trong khoảng thời gian từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều các ngày trong tuần, không giao dịch vào các ngày cuối tuần và ngày lễ. Dịch vụ giao dịch mới 24/24 giờ liên tục này của FSMOne sẽ giúp nâng cao trải nghiệm của các nhà đầu tư bằng cách cho phép họ giao dịch trái phiếu linh hoạt bất cứ lúc nào trong ngày.

Sáng kiến này xuất hiện sau khi FSMOne ra mắt trái phiếu bán lẻ vào đầu tháng 4 năm 2019, phù hợp với khuôn khổ trái phiếu bổ sung mới của Ủy ban Chứng khoán Malaysia (SC). iFAST Capital là nhà môi giới trái phiếu đầu tiên cho phép các nhà đầu tư giao dịch trái phiếu và sukuk, một loại chứng chỉ tài chính Hồi giáo đủ điều kiện bán lẻ với mức giá thấp nhất là 1.000 RM- Ringgit Malaysia (tương đương 239 USD) thông qua FSMOne và thông qua các công ty và tổ chức tài chính sử dụng nền tảng giao dịch doanh nghiệp với doanh nghiệp (Business-to-Business – B2B) của iFAST Capital .

Ông Wong Weiyi, Tổng giám đốc của FSMOne Malaysia cho biết: “Kể từ khi ra mắt trái phiếu bán lẻ, chúng tôi đang chứng kiến ngày càng nhiều nhà đầu tư riêng lẻ thể hiện sự quan tâm lớn đến thị trường trái phiếu. Họ không chỉ có thể bắt đầu hành trình đầu tư trái phiếu của mình ở mức 1.000 RM, mà còn có thể làm điều này rất thuận tiện và thoải mái bất cứ lúc nào họ muốn. Sáng kiến này được thực hiện bằng cách kết hợp chuyên môn công nghệ của chúng tôi với nỗ lực muốn biến nền tảng là nơi giao dịch thân thiện nhất với các nhà đầu tư”.

Bên cạnh sáng kiến mới này, khách hàng có thể xem các khoản đầu tư trái phiếu của mình đang nắm giữ, vì trái phiếu hiện được giao dịch ngay lập tức trên nền tảng FSMOne.

Ông Wong Weiyi cho biết thêm: “Các giao dịch trái phiếu thông qua FSMOne Bond Express được giao dịch trên cơ sở thời gian thực và các nhà đầu tư có thể xem các khoản đầu tư trái phiếu của họ ngay lập tức, thay vì phải chờ thanh toán trong 4 ngày làm việc. Điều này cũng có nghĩa là các nhà đầu tư đủ điều kiện để kiếm lãi ngay từ ngày mua”.

Sáng kiến này không chỉ áp dụng cho trái phiếu bán lẻ, mà còn cho phân khúc bán buôn theo FSMOne Bond Express mà nhiều người chưa quen thuộc hoặc thậm chí chưa biết đến. Chỉ những nhà đầu tư có tiềm lực, có nhiều kinh nghiệm có tổng tài sản ròng vượt quá 3 triệu RM hoặc tổng thu nhập hàng năm vượt quá 300.000 RM mới có thể đầu tư vào trái phiếu bán buôn và tìm thấy một loạt trái phiếu ngoại tệ hấp dẫn bằng dollar Singapore và USD phục vụ cho mục đích đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ.

Ông Wong Weiyi nhận định: “Các nhà đầu tư sẽ có cái nhìn rộng hơn, ngoài thị trường địa phương. Các trái phiếu được phân phối trong danh sách trái phiếu bán buôn – Wholesale Bond Express đã được đánh giá kỹ lưỡng bởi ủy ban đầu tư nội bộ của chúng tôi, đủ điều kiện cho chúng tôi tạo thị trường. Các nhà phân tích của chúng tôi không ngừng theo dõi, đánh giá lại độ tin cậy của các công ty này và sự hấp dẫn của các trái phiếu để các nhà đầu tư của chúng tôi được thông báo đầy đủ về những điều mới nhất xảy ra về đầu tư vào trái phiếu họ quan tâm”.

Cùng với những công ty Fintech đang phát triển cung cấp các giải pháp đầu tư mới bằng cách thúc đẩy công nghệ để giảm bớt sự tham gia của các nhà đầu tư, thì việc mở rộng thời gian giao dịch 24/24 giờ của FSMOne là một bằng chứng cho thấy FSMOne rất thích ứng với nhu cầu thay đổi của các nhà đầu tư .

Ông Wong Weiyi bình luận: “Hiện tại, mọi thứ đều cần phải thuận tiện. Thực tế bạn có thế giới ngay trong tầm tay của mình. Chúng tôi cũng chỉ làm điều mà các nhà đầu tư mong muốn, mang trái phiếu đến tay họ bất cứ khi nào họ muốn và giúp họ hiểu rằng, đầu tư vào trái phiếu là thân thiện và không hề phức tạp”.

Thông tin về FSMOne và iFAST Capital

iFAST Capital Sdn Bhd (“iFAST Capital”) thuộc Tập đoàn iFAST Corporation Ltd. (“iFAST Corp”), nền tảng quản lý tài sản Fintech hàng đầu của Singapore. iFAST Corp đã có cổ phiếu được niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán Singapore vào tháng 12 năm 2014.

Được thành lập tại Malaysia vào năm 2008 FSMOne (trước đây có tên là Fundsupermart.com) là chi nhánh phân phối ủy thác trực tuyến của iFAST Capital Sdn. Bhd. (“iFAST  Capital “). Là một công ty ủy thác đáng tin cậy, FSMOne tận dụng thông tin quan trọng được tổng hợp từ các quỹ đầu tư liên quan, cung cấp một loạt thông tin trên thị trường toàn cầu. Ngoài ra, FSMOne có một nhóm nghiên cứu nội bộ thực hiện nghiên cứu độc lập về đầu tư ủy thác và thực hiện các cuộc phỏng vấn với các chuyên gia quỹ.

Media OutReach Corporate News

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản