Công ty FinTech TranSwap giành được giải thưởng Danh dự của Thương hiệu Tốt năm 2020

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 11 tháng 12 năm 2020 – TranSwap, nền tảng thanh toán xuyên biên giới có trụ sở tại Singapore, đã được vinh danh là người chiến thắng giải thưởng Danh dự của Brands for Good 2020 (tạm dịch Thương hiệu Tốt năm 2020).

Được biết đến với nỗ lực không ngừng cải thiện quy trình thanh toán ở Singapore và nhiều nước khác, Công ty FinTech TranSwap được công nhận là một doanh nghiệp Singapore không chỉ tạo ra sự khác biệt, mà còn cam kết là đơn vị có tác động tích cực đến cộng đồng.

Được tổ chức bởi Hiệp hội IPOS và IIPCC Singapore, Giải thưởng Brands for Good ra đời từ mong muốn khen thưởng các doanh nghiệp làm việc tốt. Thông qua sáng kiến ​​này, Giải thưởng công nhận và tôn vinh các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên khắp châu Á vì đã thể hiện các nguyên tắc về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) trong hoạt động kinh doanh và xã hội của những doanh nghiệp này.

Là một trong ba công ty được trao giải thưởng công nhận trong hạng mục Công nghệ Tốt, TranSwap được đánh giá cao vì sự đổi mới công nghệ giải quyết các thách thức xã hội, đồng thời nắm bắt các cơ hội thị trường. Ngoài việc hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ đẩy nhanh quỹ đạo tăng trưởng, TranSwap đã mang lại tác động xã hội tích cực cho cộng đồng, thông qua nhiều sáng kiến ​​nhằm đơn giản hóa việc chuyển tiền về nước cho đối tượng là người lao động nước ngoài làm việc tại Singapore.

Ông Lim Kien Leong, Đồng sáng lập kiêm Giám đốc phụ trách pháp lý của TranSwap, cho biết: “Giúp đỡ cộng đồng luôn là trọng tâm của những gì chúng tôi làm tại TranSwap. Được thành lập với mục đích lấp đầy khoảng trống trong lĩnh vực thanh toán toàn cầu với nền tảng hiệu quả, được hỗ trợ bởi công nghệ để các doanh nghiệp giải quyết việc chuyển tiền liên quốc gia một cách liền mạch, TranSwap đã phát triển trong nhiều năm qua, giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên toàn thế giới hợp lý hóa quy trình thanh toán và mở rộng quy mô quốc tế”.

Ông Lim Kien Leong cho biết thêm: “Đầu năm nay, chúng tôi đã khai trương dịch vụ chuyển tiền điện tử dành cho các chủ sử dụng lao động nước ngoài tại Singapore để gửi tiền kỹ thuật số về cho gia đình của đối tượng lao động nước ngoài làm việc tại Quốc đảo này. Là một phần trong nỗ lực không ngừng đóng góp cho cộng đồng của mình, chúng tôi đã chuẩn bị các gói chăm sóc nhằm tri ân những người lao động nhập cư của Singapore, những người đã thể hiện sức mạnh và khả năng phục hồi trong những thời điểm thử thách này. TranSwap mong muốn gắn kết hơn nữa với cộng đồng địa phương trong những tháng tới và đầu tư vào các sự kiện và tài trợ nhằm góp phần nâng cao vị thế cho người dân”.

Là một công ty FinTech hướng tới tương lai, thu hẹp khoảng cách cho các giải pháp thanh toán hợp lý và hiệu quả về chi phí, TranSwap cũng đã giành được giải thưởng danh giá trong lĩnh vực FinTech, vì đã thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển của FinTech tại thị trường Hồng Kông. Gần đây, TranSwap nổi lên như một người chiến thắng tại the Hong Kong Fintech Impetus Award 2020 (tạm dịchGiải thưởng Động lực Fintech Hồng Kông năm 2020) do Metro Financial và KPMG tổ chức.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.dropbox.com/sh/lb3rccb9yoip3hn/AAARqJJH6qQbzQ5_x42rk7fva?dl=0  

Media OutReach Corporate News
TranSwap được trao Giải thưởng Bạch kim về công nghệ thanh toán tại IFTA FinTech Achievement Awards
TranSwap được trao Giải thưởng Bạch kim về công nghệ thanh toán tại IFTA FinTech Achievement Awards

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 25 tháng 9 năm 2020 – TranSwap – Công ty thanh toán xuyên biên giới của Singapore – đã được trao Giải thưởng Bạch kim cho hạng mục Công nghệ thanh toán tại Lễ trao Giải thưởng IFTA FinTech Achievement Awards.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN