Nền tảng thanh toán xuyên biên giới TranSwap giành Giải thưởng FinTech Award 2019 tại Hồng Kông

SINGAPORE – Media OutReach – TranSwap, một nền tảng thanh toán xuyên biên giới có trụ sở tại Singapore vừa thông báo đã giành được Giải thưởng FinTech Awards 2019 vì những nỗ lực của mình trong việc cung cấp giải pháp thanh toán xuyên biên giới an toàn, hiệu quả và thuận tiện cho các doanh nghiệp ở Hồng Kông.

Vinh dự này đến vào thời điểm FinTech đóng vai trò ngày càng quan trọng trong lĩnh vực tài chính của Hồng Kông và các công ty tài chính đang tìm kiếm cơ hội hợp tác với các công ty FinTech để thúc đẩy sự đổi mới và xuất sắc trong ngành. Giải pháp thanh toán xuyên biên giới tập trung vào kinh doanh của TranSwap có mặt tại Hồng Kông để lấp đầy khoảng trống, tạo điều kiện chuyển tiền xuyên biên giới một cách hiệu quả và với giá cả phải chăng dành cho các công ty này.

Được ET Net Hong Kong tổ chức và Cyberport và Hong Kong Science & Technology Park Corporation đồng tổ chức, lễ trao Giải thưởng FinTech Awards 2019 sẽ diễn ra vào ngày 17 tháng 1 năm 2020. TranSwap là doanh nghiệp chiến thắng duy nhất cho Nền tảng thị trường ngoại hối (Foreign Exchange – FX) xuyên biên giới xuất sắc dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong hạng mục Thị trường ngoại hối /Các giải pháp thanh toán.

Giải thưởng FinTech Awards 2019 là một minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của TranSwap nhằm giúp các doanh nghiệp giảm chi phí và sự phức tạp của thị trường ngoại hối để thúc đẩy tăng trưởng và mở rộng ra thị trường quốc tế. Thông qua việc hiểu rõ nhu cầu và yêu cầu cụ thể của các doanh nghiệp, TranSwap có thể điều chỉnh các giải pháp của mình để đáp ứng nhu cầu của từng doanh nghiệp vừa và nhỏ. Xin nêu ra ở đây một ví dụ về một dự án quan trọng. Đó là gần đây, TranSwap đã phát triển một giải pháp thanh toán với tích hợp giao diện lập trình ứng dụng (Application Programming Interface – API) để chuyển liền mạch từ việc thu thập sang thanh toán. Giải pháp này cho phép các chuyển khoản nhỏ với khối lượng lớn trực tiếp vào ví và tài khoản ngân hàng của người thụ hưởng trong thời gian thực, cải thiện đáng kể tốc độ xử lý và tối ưu hóa các khoản thanh toán, vốn là điều rất cần thiết để duy trì dòng tiền (cashflow).

Ông Benjamin Wong, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của TranSwap, cho biết: “Các doanh nghiệp ở Hồng Kông có thể khai thác nền tảng của chúng tôi một cách hiệu quả, minh bạch và được hỗ trợ bởi công nghệ để giải quyết các khoản thanh toán quốc tế của họ một cách liền mạch, nhanh chóng và với giá cả phải chăng”.

Media OutReach Corporate News
Mua hàng trực tuyến, thanh toán online 'lên ngôi'
Mua hàng trực tuyến, thanh toán online 'lên ngôi'

Dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra đang tiếp tục có những diễn biến phức tạp. Trước lo ngại về dịch bệnh có thể lây lan, nhiều người dân đã chuyển sang hình thức mua hàng trực tuyến, thanh toán online thay vì phải đến trực tiếp các cửa hàng, siêu thị...

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN