TranSwap được trao Giải thưởng Bạch kim về công nghệ thanh toán tại IFTA FinTech Achievement Awards

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 25 tháng 9 năm 2020 – TranSwap – Công ty thanh toán xuyên biên giới của Singapore – đã được trao Giải thưởng Bạch kim cho hạng mục Công nghệ thanh toán tại Lễ trao Giải thưởng IFTA FinTech Achievement Awards.

Được phát trực tiếp trên video vào ngày 24 tháng 9 năm 2020, giải thưởng này giới thiệu và tôn vinh những thành tích xuất sắc của các tập đoàn, tổ chức phi chính phủ (NGO), các công ty khởi nghiệp (start-up) và cá nhân trong lĩnh vực Tài chính và Công nghệ.

TranSwap là một trong 7 đơn vị được trao giải thưởng thuộc hạng mục Công nghệ thanh toán tại lễ trao giải. Giải thưởng đã công nhận tổng cộng 41 cá nhân, đơn vị đoạt giải trong 21 hạng mục bao gồm Trí tuệ nhân tạo (AI), Chuyển đổi dựa trên blockchain, Ngân hàng kỹ thuật số… do đã thể hiện khả năng lãnh đạo, sáng tạo và đóng góp đáng kể trong lĩnh vực Fintech.

TranSwap nổi lên với tư cách là người chiến thắng Giải thưởng Bạch kim cho hạng mục Công nghệ thanh toán, nơi công ty đạt ít nhất 9 trong số 12 tiêu chí cần thiết cho thành tích và nỗ lực xuất sắc trong lĩnh vực Fintech.

Được ra mắt vào năm 2017 để giải quyết những khó khăn trong việc thanh toán quốc tế, TranSwap đã thay đổi quy trình thanh toán xuyên biên giới truyền thống. Thông qua nền tảng Fintech, các doanh nghiệp có thể gửi tiền đến hơn 180 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới bằng hơn 120 loại tiền tệ và 60 hệ thống thanh toán địa phương và các công ty thanh toán bù trừ tự động – với chi phí thấp hơn cùng với tỷ giá hối đoái và phí minh bạch. TranSwap đã sớm mở rộng hoạt động kinh doanh sang thị trường thứ ba là Indonesia và triển khai các dịch vụ chuyển tiền sáng tạo mới. Mới đây, Nhóm Quỹ đoàn kết ASEAN AMTD đã công bố khoản đầu tư của mình vào TranSwap. TranSwap có kế hoạch sử dụng khoản đầu tư này để tăng tốc đổi mới sản phẩm và thúc đẩy mở rộng thị trường trong khu vực.

Ông Benjamin Wong, Giám đốc điều hành (CEO) và đồng sáng lập TranSwap, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi những đóng góp của mình đối với lĩnh vực Fintech đang phát triển của Hồng Kông được ghi nhận. Nhiều doanh nghiệp vẫn phải chịu những khoản chuyển tiền khá đắt đỏ và không rõ ràng, cản trở sự tăng trưởng và phát triển của họ. Với nền tảng thanh toán xuyên biên giới theo đơn đặt hàng của chúng tôi, các doanh nghiệp sẽ được hưởng lợi từ các khoản thanh toán thuận tiện hơn, nhanh hơn và ít tốn kém hơn. Cùng với bộ giải pháp công nghệ tài chính sáng tạo, chúng tôi đang phục vụ nhu cầu kinh doanh ngày càng phát triển của khách hàng trong các lĩnh vực tự động hóa tài chính và ngân quỹ quản lý, với mục đích cuối cùng là giúp thanh toán và thu tiền liền mạch, dễ tiếp cận”.

Giải thưởng được tổ chức bởi Viện Công nghệ tài chính châu Á, một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập tại Hồng Kông, với mục đích tạo ra một hệ sinh thái cho các tài năng Fintech toàn cầu được kết nối.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.dropbox.com/sh/xi7owe06avhkgj/AAAtoQCUL5d9wnzg-GTbXjBBa?

Media OutReach Corporate News
Dịch vụ e-remittance của TranSwap giúp lao động nước ngoài ở Singapore gửi tiền về nhà
Dịch vụ e-remittance của TranSwap giúp lao động nước ngoài ở Singapore gửi tiền về nhà

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 6 tháng 5 năm 2020 -TranSwap, một nền tảng thanh toán xuyên biên giới được phát triển tại Singapore dành cho các doanh nghiệp, vừa ra mắt dịch vụ e-remittance (chuyển tiền điện tử) dành cho chủ sử dụng lao động (lao động là người nước ngoài làm việc tại Singapore) có thể thay mặt lao động chuyển tiền về cho gia đình của lao động.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN