TranSwap giành Giải vàng Công nghệ thanh toán tại IFTA Fintech Achievement Award 2018

SINGAPORE – Media OutReach  TranSwap, công ty fintech có trụ sở tại Singapore đã giành được giải vàng cho hạng mục Công nghệ thanh toán (Startup) tại Giải thưởng IFTA Fintech Achievement Award 2018 (Giải thưởng Thành tựu IFTA Fintech 2018) diễn ra vào ngày 26/2/2019 tại Hồng Kông.

Chú thích ảnh

Lần đầu tiên được tổ chức, Giải thưởng IFTA Fintech Achievement Award 2018 giới thiệu những thành tựu nổi bật của các giải pháp công nghệ thông tin dành cho các dịch vụ tài chính sáng tạo và đổi mới. Giải thưởng này được Viện của các nhà công nghệ tài chính của châu Á (IFTA) và PR Asia đồng tổ chức. Công ty Deloitte Trung Quốc được bổ nhiệm là đơn vị kiểm toán danh dự.

Giải thưởng của TranSwap là sự công nhận những thành tựu nổi bật và là nguồn cảm hứng cho cộng đồng Fintech ở Hồng Kông. Với vai trò là một nền tảng thanh toán xuyên biên giới, TranSwap giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ hợp lý hóa quy trình thanh toán của họ và liên tục thực hiện thanh toán ngoại hối, với mức giá cạnh tranh nhất tới hơn 45 quốc gia.

Ông Benjamin Wong, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của TranSwap cho biết: “Chúng tôi lấy làm vinh dự khi  được nhận giải thưởng này. Với việc mang tới trải nghiệm việc thanh toán xuyên biên giới dễ dàng và thuận lợi cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ làm trọng tâm, chúng tôi rất vui mừng khi TranSwap được công nhận ở vị trí đầu bảng trong lĩnh vực Fintech “.

Media OutReach Corporate News

Người tìm việc làm ở Singapore có xu hướng thích gia nhập các startup

SINGAPORE – Media OutReach.  CareerBuilder Singapore vừa công bố báo cáo điều tra có tựa đề "Employer of Choice Survey 2018″ (tạm dịch Nhà sử dụng lao động của sự lựa chọn năm 2018) với đối tượng tham gia phỏng vấn, điều tra gồm hơn 3.000 người đang tìm việc làm (có tuổi đời từ 16 trở lên; đã từng đi làm hoặc sinh viên đại học). Báo cáo được thực hiện trong khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 10/2018. Kết quả cho thấy có tới 69% sốngười được hỏi đều có mong muốn được làm việc cho các công ty khởi nghiệp (startup); tăng so với con số68% năm 2017 và 59% năm 2016.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN