TranSwap giành Giải vàng Công nghệ thanh toán tại IFTA Fintech Achievement Award 2018

SINGAPORE – Media OutReach  TranSwap, công ty fintech có trụ sở tại Singapore đã giành được giải vàng cho hạng mục Công nghệ thanh toán (Startup) tại Giải thưởng IFTA Fintech Achievement Award 2018 (Giải thưởng Thành tựu IFTA Fintech 2018) diễn ra vào ngày 26/2/2019 tại Hồng Kông.

Chú thích ảnh

Lần đầu tiên được tổ chức, Giải thưởng IFTA Fintech Achievement Award 2018 giới thiệu những thành tựu nổi bật của các giải pháp công nghệ thông tin dành cho các dịch vụ tài chính sáng tạo và đổi mới. Giải thưởng này được Viện của các nhà công nghệ tài chính của châu Á (IFTA) và PR Asia đồng tổ chức. Công ty Deloitte Trung Quốc được bổ nhiệm là đơn vị kiểm toán danh dự.

Giải thưởng của TranSwap là sự công nhận những thành tựu nổi bật và là nguồn cảm hứng cho cộng đồng Fintech ở Hồng Kông. Với vai trò là một nền tảng thanh toán xuyên biên giới, TranSwap giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ hợp lý hóa quy trình thanh toán của họ và liên tục thực hiện thanh toán ngoại hối, với mức giá cạnh tranh nhất tới hơn 45 quốc gia.

Ông Benjamin Wong, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của TranSwap cho biết: “Chúng tôi lấy làm vinh dự khi  được nhận giải thưởng này. Với việc mang tới trải nghiệm việc thanh toán xuyên biên giới dễ dàng và thuận lợi cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ làm trọng tâm, chúng tôi rất vui mừng khi TranSwap được công nhận ở vị trí đầu bảng trong lĩnh vực Fintech “.

Media OutReach Corporate News

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản