Blockchain - công nghệ thanh toán tương lai

Mastercard vừa thông báo sẽ mở quyền truy cập vào công nghệ blockchain API được xuất bản trên hệ thống Mastercard Developers.

Giải pháp blockchain của Mastercard đem lại phương thức mới cho người tiêu dùng, các doanh nghiệp, ngân hàng giao dịch và là chiến lược then chốt trong cung cấp những giải pháp thanh toán đáp ứng mọi nhu cầu của các cơ quan tài chính, người dùng,

Công ty sẽ tiên phong áp dụng công nghệ này vào các giao dịch B2B nhằm giải quyết những thách thức về tốc độ, tính minh bạch, chi phí giao dịch xuyên biên giới. Công nghệ blockchain của Mastercard sẽ bổ sung vào các năng lực hiện có của công ty bao gồm thẻ ảo, Mastercard Send và Vocalink nhằm hỗ trợ tất cả các loại thanh toán B2B xuyên biên giới dựa trên nền tảng thẻ, blockchain và tài khoản.

Bằng cách kết hợp công nghệ blockchain với mạng lưới thanh toán bù trừ và các quy định trong mạng lưới liên kết, Mastercard tạo ra một giải pháp an toàn, bảo mật, có thể kiểm kê, dễ dàng mở rộng.

SHB phát hành thẻ tín dụng đồng thương hiệu SHB – FCB MasterCard
SHB phát hành thẻ tín dụng đồng thương hiệu SHB – FCB MasterCard

Đây là sản phẩm đánh dấu sự hợp tác tiếp theo sau sự kiện ra mắt thẻ tín dụng đồng thương hiệu SHB – FCB MasterCard hồi đầu tháng 6 giữa SHB và CLB bóng đá lừng danh FC Barcelona (CLB Barcelona) kể từ sự kiện ký kết hợp tác chiến lược giữa hai bên vào tháng 3/2016. Chương trình kéo dài tới hết 30/11/2016.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN