Kí kết hợp tác đào tạo cho các startup tốt nghiệp từ vườn ươm

Chương trình huấn luyện khởi nghiệp Topica Founder Institute (TFI) vừa ký thoả thuận hợp tác cùng Quỹ đầu tư mạo hiểm Insignia Ventures Partners về việc cam kết đầu tư vào các startup tốt nghiệp từ TFI. 

 

Chú thích ảnh
Hai đơn vị kí kết hợp tác đào tạo cho các startup tốt nghiệp từ vườn ươm

Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam một Quỹ đầu tư mạo hiểm cam kết đầu tư một mức đầu tư cố định hàng năm cho tất cả các startup tốt nghiệp từ vườn ươm khởi nghiệp mà không yêu cầu một tiêu chí gì khác.

Theo đó, tất cả startup tốt nghiệp TFI nhận đầu tư 50,000 USD, với quỹ tối thiểu 500,000 USD mỗi khóa từ Insignia Ventures Partners.

Ông Yinglan Tan, Nhà sáng lập Quỹ đầu tư mạo hiểm Insignia Ventures Partners cho biết: “Việt Nam là một thị trường startup sôi động và đầy tiềm năng, nếu được đầu tư phù hợp, startup Việt có thể tạo nên sự đột phá và thành công. Insignia Ventures Partners rất quan tâm và luôn mong muốn đóng góp cho sự phát triển này. Vì vậy khi biết đến và có cơ hội hợp tác với các startup nổi bật tốt nghiệp từ TFI, chúng tôi quyết định sẽ trở thành nhà đầu tư cho tất cả các startup tốt nghiệp từ TFI. Thông qua việc kí kết các học viên tốt nghiệp được hỗ trợ về kiến thức khởi nghiệp vàcả sự vững chắc từ nguồn vốn ban đầu. 

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản