Chiến dịch doanh nghiệp nhỏ và vừa trả ơn cộng đồng ở Singapore

Ngày 19/12/2108, NICE Supermart, một doanh nghiệp có quy mô vừa ở Singapore đã chính thức tung ra chiến dịch có tên gọi “SME Give Back” (tạm dịch các doanh nghiệp nhỏ và vừa trả ơn lại) nhằm tri ân sự hỗ trợ về tài chính của mô hình crowdfunding

Trước khi tung ra chiến dịch này, NICE Supermart đã tham khảo ý kiến tư vấn của Seedin, từng là cầu nối giúp cho chính NICE Supermart có thể tiếp cận nguồn vốn tín dụng không phải của ngân hàng thương mại, mà là từ mô hình crowdfunding.

Ông Fabian Lee, nhà quản lý của NICE Supermart cho biết: “Ý tưởng tổ chức chiến dịch này rất đơn giản. Chỉ là thể hiện một phần tri ân cộng đồng đã từng giúp đỡ và đóng góp để những doanh nghiệp như NICE Supermart có cơ hội phát triển như ngày hôm nay. Nói thật lòng, đó từng là trải nghiệm đầu tiên của chúng tôi với khái niệm crowdfunding. Việc nhận được hỗ trợ tài chính từ cộng đồng là một điều thật siêu thực với chúng tôi. Chúng tôi rất biết ơn vềđiều đó và phần nào cũng muốn trả ơn lại cho cộng đồng”.

Được biết, việc trả ơn này được thực hiện dưới nhiều hình thức khác nhau như các hợp đồng và các khuyến mãi, chiết khấu được SeedIn và các doanh nghiệp đối tác thẩm định và nhất trí. Theo đó, các sản phẩm của NICE Supermart được đưa lên chào bán trên ứng dụng của SeedIn đều được giảm giá ít nhất là 30%.

SeedIn là nền tảng hỗ trợ tài chính lớn nhất Đông Nam Á giúp kết nối các doanh nghiệp có vốn để hỗ trợ cho các cá nhân, doanh nghiệp nhỏ và vừa cần những khoản đầu tư ngắn hạn. Với bản chất là nền tảng crowdfunding (không phải là tổ chức tín dụng) lại nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của cộng đồng dân cư ở Singapore, SeedIn luôn cung cấp nhiều cơ hội và giải pháp bên trong cộng đồng doanh nghiệp và cộng đồng dân cư với tinh thần cùng hỗ trợ nhau tạo nên sự thịnh vượng chung theo tinh thần Kampung ở Singapore.

Như chính ông Fabian Lee, nhà quản lý của NICE Supermart đã thừa nhận, trong bối cảnh kinh doanh hiện nay, không phải doanh nghiệp nào cũng có cơ hội tiếp cận được nguồn vốn vay ngân hàng, trong khi ở một thời điểm nào đó, họ lại rất cần tiền cho các thương vụ, các khoản đầu tư ngắn hạn. Chính lúc này xuất hiện vai trò cầu nối của SeedIn. Trong quá khử, khi NICE Supermart đăng nhập vào nền tảng của SeedIn và trải qua quá trình đánh giá thẩm định hết sức nghiêm ngặt và chuyên nghiệp của các chuyên gia thuộc SeedIn, NICE Supermart đã được nhận khoản tín dụng rất cần vào thời điểm đó.
 

Tin khác
  • Sách mới nhất của ông NJ Ayuk về dầu mỏ ở châu Phi bán rất chạy trên Amazon

    Sách mới nhất của ông NJ Ayuk về dầu mỏ ở châu Phi bán rất chạy trên Amazon

    23:35 ngày 13/10/2019

    JOHANNESBURG, NAM PHI – Media OutReach – Cuốn sách mới nhất của NJ Ayuk có tựa đề “Billions at Play The Future of African Energy and Doing Deals” (tạm dịch là Hàng tỷ USD can dự vào tương lai của năng lượng châu Phi và việc thực hiện các giao dịch) sẽ chính thức ra mắt vào ngày 22 tháng 10 năm 2019 và đã được đánh giá là cuốn sách bán chạy nhất trên Amazon tại hai lĩnh mục: Dầu mỏ & Năng lượng và Chính trị châu Phi.

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản