Nền tảng Availpro & Fastbooking tích hợp với NewBook giúp du khách thuận lợi hơn khi đặt phòng khách sạn trên mạng

Ngày 18/12/2018, Availpro & Fastbooking, một nền tảng công nghệ chuyên cung cấp các dịch vụ đặt phòng cho các hệ thống khách sạn lớn trên toàn cầu vừa chính thức thông báo đã tích hợp ứng dụng NewBook vào nền tảng đặt phòng của mình.

Sự tích hợp của hai hệ thống này cho phép các khách sạn, resort và các công viên vui chơi giải trí có thể quản lý việc đặt phòng, đặt chỗ trực tuyến một cách hiệu quả hơn.

Ông Christine Tan, Giám đốc điều hành (CEO) của Availpro & Fastbooking khu vực châu Á – Thái Bình Dương nhận xét: “Việc kết nối  NewBook vào nền tảng Availpro & Fastbooking cho phép các khách hàng chung của chúng tôi có thể mở tộng chiến lược phân phối trược tuyến và cân đối việc phân phối của mình. Chúng tôi rất vui mừng được làm việc với đội ngũ các chuyên gia của NewBook để cung cấp sự hỗ trợ liên tục cho các khách hàng chung của chúng tôi”.

Ông Brad Illich, người sáng lập và là CEO của NewBook phát biểu: “Tôi tin chắc rằng, càng được sử dụng nhiều kênh, nhất là sau khi phần mềm của chúng tôi được tích hợp vào nền tảng của Availpro & Fastbooking, thì du khách càng có thêm sự lựa chọn dễ dàng, tiện lợi để tiếp cận Metasearch (công cụ tìm kiếm duy nhất hiển thị mức giá hiện tại của nhiều khách sạn khác nhau tại một địa điểm nhất định) như Google Hotel Ads… Cả du khách lẫn các khách sạn đều là đối tượng được hưởng lợi”.

Thông tin về Availpro & Fastbooking

Fastbooking được thành lập năm 2000 và Availpro ra đời vào năm 2001 là hai doanh nghiệp công nghệ cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực du lịch, khách sạn trên toàn thếgiới. Nhiệm vụ của Availpro & Fastbooking là giúp các khách sạn tăng doanh thu thông qua việc phân phối phòng khách sạn qua công nghệ số. Với sự có mặt tại gần 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, đội ngũ nhân viên của Availpro và Fastbooking cung cấp các dịch vụ hỗ trợ hàng ngày và các dịch vụ khách hàng cho các khách sạn.

Tập đoàn AccorHotels (Pháp) đã mua lại cả Availpro và Fastbooking và hợp lý hóa hoạt động dưới một thương hiệu chung là Availpro & Fastbooking (chuyên cung cấp các giải pháp kỹ thuật sốvà giải pháp công nghệ cho các khách sạn độc lập).

Thông tin về NewBook

NewBook là phần mềm quản lý các bất động sản được thiết kế đặc biệt dành cho lĩnh vực du lịch và khách sạn. NewBook đã góp phần làm tăng tỷ lệ đặt phòng khách sạn và được du khách ưa chuộng. NewBook sử dụng trí tuệ nhân tạo để nâng cao hiệu quả, tăng trải nghiệm cho du khách và góp phần làm tăng doanh thu cho các khách hàng.
 

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản