Kerry Logistics được nhận Giải thưởng Hong Kong Corporate Governance Excellence Awards 2018

Tối 12/12/2018, tại Khách sạn Grand Hyatt Hong Kong, Kerry Logistics Network Limited đã được nhận Giải thưởng Hong Kong Corporate Governance Excellence Awards 2018(Giải thưởng dành cho công tác quản trị doanh nghiệp xuất sắc của Hồng Kông năm 2018).

Đây là lần thứ hai kể từ năm 2015, Kerry Logistics Network có vinh dự được nhận Giải thưởng này.
Lễ trao giải do Hội các doanh nghiệp niêm yết ở Hồng Kông và Trung tâm vềquản trị doanh nghiệp và chính sách tài chính của Hong Kong Baptist University cùng phối hợp tổ chức.

Được tổ chức hàng năm bắt đầu từ năm 2007, Các giải thưởng dành cho công tác quản trị doanh nghiệp xuất sắc của Hồng Kông có mục đích là công nhận các doanh nghiệp niêm yết có nhiều thành tích xuất sắc trong việc thực hiện cam kết với các cổ đông, thể hiện sự tuân thủ pháp luật, luôn trung thực, minh bạch, tỏ rõ trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội, cộng đồng, luôn nêu cao đạo đức kinh doanh… Những doanh nghiệp được giải phải trải qua quá trình bình chọn khách quan, công tâm, minh bạch. Ở vòng sơ tuyển, các doanh nghiệp được một hội đồng gồm các chuyên gia đánh giá, chấm điểm vềcông tác quản trị doanh nghiệp và/hay các kết quả thực hiện thể hiện sự tăng trưởng bền vững. Ở vòng chung khảo, các doanh nghiệp có sốđiểm cao ở vòng sơ tuyển sẽ được Ban giám khảo gồm các vị lãnh đạo của thị trường đầu tư và thị trường chứng khoán cả trong lĩnh vực quản trị doanh nghiệp chấm điểm thông qua quá trình phỏng vấn trực tiếp đội ngũ chịu trách nhiệm vềquản trị doanh nghiệp của các công ty.

Ông William Ma, Giám đốc điều hành (CEO) của Kerry Logistics Network phát biểu: “Chúng tôi rất tự hào và vinh dự được nhận giải thưởng năm nay. Ở Kerry Logistics Network, chúng tôi luôn cam kết thực hiện tốt các trách nhiệm vềquản trị doanh nghiệp tốt, bảo vệ môi trường và trách nhiệm xã hội như là một phần trong hệ thống các giá trị của mình. Nhân đây, tôi xin gửi lời cám ơn chân thành tới các nhà tổ chức về sự đánh giá công tâm, khách quan vềnhững việc mà Kerry Logistics Network đã làm được trong thời gian qua”.

Thông tin về Kerry Logistics Network Limited

Có trụ sở chính ở châu Á, Kerry Logistics Network Limited  (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông là 0636.HK) là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ trọn gói (3PL) với mạng lưới dày đặc ở châu lục này. Kerry Logistics có mạng lưới trải dài ở 53 quốc gia và vùng lãnh thổ, quản lý 53 triệu feet vuông (tương đương gần 4,924 mét vuông) kho xưởng và các cơ sở logistics trên khắp thếgiới, cung cấp cho khách hàng các dịch vụ với độ tin cậy cao, mức độ linh hoạt lớn để hỗ trợ việc mở rộng và phát triển dài hạn.

Kerry Logistics có cổ phiếu được niêm yết và giao dịch tại Bảng giao dịch chính tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông  và được lựa chọn là một thành viên của Hang Seng Corporte Sustainability Index Series 2017-2018 (Chỉ sốHang Seng dành cho doanh nghiệp phát triển bền vững trong 2 năm 2017-2018).

Thông tin về Hong Kong Corporate Governance Excellence Awards (Các giải thưởng dành cho công tác quản trị doanh nghiệp xuất sắc của Hồng Kông)

Các giải thưởng dành cho công tác quản trị doanh nghiệp xuất sắc của Hồng Kông do Hội các doanh nghiệp niêm yết ở Hồng Kông và Trung tâm vềquản trị doanh nghiệp và chính sách tài chính của Hong Kong Baptist University phối hợp khởi xướng và tổ chức hàng năm, bắt đầu từ năm 2007. Các giải thưởng này nhằm khuyến khích, cổ vũ và tôn vinh các thành tích trong công tác quản trị doanh nghiệp của các doanh nghiệp niêm yết ở Hồng Kông.

Kerry Logistics giành hai giải thưởng tại The Asset Corporate Awards 2018

Ngày 12/12/2018, lần đầu tiên, Kerry Logistics Network Limited đã giành được Giải thưởng Bạch kim, giải thưởng cao quý nhất trong hệ thống các giải thưởng của Asset Corporate Awards do The Asset, tạp chí tài chính có uy tín tổ chức và trao tăng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN