Boutir (Hồng Kông) giành được Giải thưởng The Asia Innovatif + Startup của năm tại Penang

PENANG, MALAYSIA – Media OutReach – Ngày 22 tháng 11 năm 2019 – Boutir Limited, nhà cung cấp giải pháp thương mại di động xã hội hàng đầu và nền tảng thương mại đa kênh đến từ Hồng Kông đã có vinh dự giành được Giải thưởng The Asia Innovatif+ Startup (Sáng tạo + Khởi nghiệp của châu Á) của năm tại Penang, Malaysia. Giải thưởng được Chính quyền bang Penang bình chọn và trao tặng.

Ông Eric Ng, người sáng lập Boutir cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi giành được giải thưởng năm nay và được công nhận là người tiên phong khởi nghiệp với những ý tưởng sáng tạo cho các thương nhân để thực hiện các giao dịch kinh doanh. Điều đó có ý nghĩa rất lớn với Boutir, bởi đây là phần thưởng củng cố thêm niềm tin là chúng tôi đang đi đúng hướng để cung cấp một cách đơn giản dịch vụ di động, xã hội và dữ liệu cho hoạt động kinh doanh mở, phù hợp với nhu cầu của người bán hiện nay. Xin cám ơn tất cả mọi người ở Penang Malaysia vì sự hỗ trợ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục tìm cách cải thiện và cung cấp dịch vụ và giải pháp tốt nhất cho các thương nhân Hồng Kông và Malaysia”.

Thông tin về Boutir Limited

Được thành lập vào năm 2014, Boutir Limited là nhà cung cấp giải pháp thương mại di động xã hội và nền tảng thương mại đa kênh dành cho các cá nhân và doanh nghiệp bán lẻ để thiết lập các cửa hàng trực tuyến và điều hành một doanh nghiệp bán lẻ thông qua các ứng dụng di động. Có trụ sở tại Hồng Kông, Boutir hiện đang làm việc với hơn 62.000 thương nhân, giao dịch bán hơn 1 triệu sản phẩm và hơn 700.000 người tiêu dùng hoạt động hàng tháng. Bourir có kế hoạch mở rộng địa bàn hoạt động sang các nước Đông Nam Á.

Website: https://www.boutir.com/

Facebook: https://www.facebook.com/boutir.my/

Media OutReach Corporate News
Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản