Gian hàng Thương mại điện tử và Startups tại Taiwan Expo 2019

Với mong muốn thúc đẩy hợp tác thương mại điện tử xuyên biên giới giữa Đài Loan (Trung Quốc) và Việt Nam và giữa các doanh nghiệp Startups, Gian hàng Thương mại điện tử và Startups đặc biệt được thành lập tại Triển lãm Thương mại Sản phẩm Đài Loan Taiwan Expo 2019, do Cục Ngoại Thương Đài Loan và Hiệp hội Xúc tiến Thương mại Đài Loan TAITRA phối hợp tổ chức từ ngày 8- 10/8/2019 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E (Hà Nội).

Chú thích ảnh

Gian hàng Thương mại Điện tử có trên 150 mặt hàng đến từ 80 doanh nghiệp ưu tú, có sự tham gia của hơn 26 doanh nghiệp thuộc Mạng lưới Kinh tế Thương mại Đài Loan Taiwantrade (Taiwantrade.com), 4 doanh nghiệp Startups tiêu biểu và có Gian hàng hợp tác của Taitra và Tiki (Tiki Taiwan Pavilion).

Các mặt hàng chất lượng cao của Đài Loan tham gia Gian hàng lần này là các sản phẩm làm đẹp, sản phẩm dành cho mẹ và bé, sản phẩm điện tử 3C, sản phẩm thể thao giải trí và thực phẩm với nhiều sản phẩm ưu việt khác như: bếp gas ngoài trời của Rekrow, bóng bay đèn led của Ching Yuang, trà hạnh nhân củ sen của chuyên gia đồ uống hòa tan King Kung, bọt tắm bé thương hiệu Cellina của thương hiệu nổi tiếng Đài Loan Shen Hsiang, trà Đài Loan chất lượng cao của công ty Chinyea, bộ trộn âm thanh mini 3-track của Sound Land khơi dậy cảm hứng âm nhạc trong tâm hồn.

4 doanh nghiệp Startups tiêu biểu tại Gian hàng là: AdvMeds, xBeacon, Cheng Che Technology, Lumi. AdvMeds là Giải pháp Trạm chăm sóc sức khỏe thông minh đã gia nhập thành công vào thị trường Đông Nam Á. xBeacon Co., Ltd là dịch vụ tiếp thị quảng cáo quảng cáo Xbeacon kết hợp định vị và dữ liệu hành vi người tiêu dùng. Cheng Che Technology là Hệ thống buy+1 dành cho người bán kết nối Facebook, LINE và các nền tảng mạng xã hội khác. Và Lumi là thương hiệu cung cấp thiết kế độc quyền cho các nhà sản xuất sản phẩm ngoại vi 3C của Đài Loan.

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản