2.000 tỷ đồng vốn ưu đãi cho doanh nghiệp nhỏ

Nhằm hỗ trợ tín dụng cho các doanh nghiệp vượt qua giai đoạn kinh tế khó khăn, từ 5/9 – 31/12/2012, ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) triển khai gói cho vay 2.000 tỷ tài trợ vốn lưu động với lãi suất ưu đãi 10,99%/năm cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) trên cả nước.


Tất cả các doanh nghiệp đều có thể tiếp cận nguồn vốn cho vay này với lãi suất ưu đãi hấp dẫn 10,99%/năm. Ảnh dddn.com.vn


Với thông điệp “Đón dòng tín dụng”, chương trình tín dụng 2.000 tỷ đồng nhằm tiếp sức doanh nghiệp mùa cuối năm chính là một ưu đãi mới của SeABank dành cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ trên cả nước thuộc các lĩnh vực kinh doanh được khuyến khích đầu tư gồm hàng tiêu dùng, thực phẩm, đồ gia dụng, sản phẩm xuất khẩu, sản xuất, chế biến, gia công nguyên vật liệu trong nước phục vụ xuất khẩu, dược phẩm và thiết bị y tế, điện tử và viễn thông.


Tất cả các doanh nghiệp đều có thể tiếp cận nguồn vốn cho vay này với lãi suất ưu đãi hấp dẫn 10,99%/năm (ưu đãi cho 1 tháng đầu đối với các khoản vay từ 6 tháng trở xuống và đến 3 tháng đầu đối với các khoản vay trên 6 tháng). Khách hàng vay USD sẽ được áp dụng lãi suất 4,5%/năm với điều khoản tương tự như vay VND.


Bên cạnh đó SeABank còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho các doanh nghiệp trong suốt thời gian diễn ra chương trình, như giảm 100% phí chuyển tiền trong nước; miễn phí mở tài khoản doanh nghiệp; miễn phí năm đầu tiên tham gia Dịch vụ Ngân hàng điện tử - SeANet; miễn phí quản lý tài khoản năm đầu tiên.


Ông Lê Quốc Long – Phó TGĐ SeABank cho biết: “Cuối năm là thời điểm các doanh nghiệp Việt Nam cần nhiều vốn cho các hoạt động kinh doanh, nhập khẩu, dự trữ hàng hóa... Tuy nhiên, do tác động của khủng hoảng kinh tế trong nước và thế giới các doanh nghiệp Việt Nam gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm đầu ra cho sản phẩm, huy động vốn… Với gói tín dụng 2000 tỷ, SeABank chủ trương tạo điều kiện tối đa, đơn giản hóa thủ tục để khách hàng dễ dàng tiếp cận nguồn vốn của Ngân hàng và mong muốn gỡ bài toán khó khăn về vốn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ thời điểm cuối năm, nhằm khơi thông nguồn tiền và thúc đẩy hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp”.


Tin tức

loading...
loading...

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản