Hà Nội liên tiếp xảy ra các vụ cháy, gây thiệt hại về tài sản

Ngày 21/11, nguồn tin từ Công an thành phố Hà Nội cho biết, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ thuộc Công an quận Hà Đông, Công an quận Nam Từ Liêm đã khống chế thành công đám cháy lan có nguy cơ lan rộng tại cửa hàng kinh doanh nội thất, thiết bị vệ sinh có địa chỉ tại 279 đường Hữu Hưng, phường Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội.

Theo ghi nhận, vụ cháy xảy ra vào khoảng 10 giờ ngày 21/11, đám cháy bùng phát lớn và có nguy cơ lan rộng ra khỏi số nhà 279 đường Hữu Hưng. Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ thuộc Công an quận Hà Đông và Công an quận Nam Từ Liêm đã huy động 5 xe chữa cháy cùng các cán bộ, chiến sỹ đến nhanh chóng đến hiện trường làm nhiệm vụ. Đám cháy đã được khống chế ngay sau đó, tránh được những hậu quả đáng tiếc.

Trước đó, vào khoảng hơn 12 giờ ngày 20/11, ngay khi nhận tin báo cháy tại căn hộ nằm trong khu tổ hợp chung cư Goldmark City (136 Hồ Tùng Mậu, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội), lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an thành phố Hà Nội đã huy động 4 xe cứu hỏa, phối hợp nhân viên bảo vệ khu chung cư dập lửa. Sau khoảng một giờ, lực lượng lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ đã khống chế được đám cháy.

Cả hai vụ hỏa hoạn nêu trên đều không gây thiệt hại về người nhưng ngọn lửa đã thiêu trụi nhiều tài sản của nhân dân. Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân gây ra các vụ cháy.

Nguyễn Thắng (TTXVN)
Kịp thời dập tắt đám cháy tại khách sạn ở thành phố Vinh, Nghệ An
Kịp thời dập tắt đám cháy tại khách sạn ở thành phố Vinh, Nghệ An

Sáng 18/11, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (Công an tỉnh Nghệ An) đã kịp thời dập tắt đám cháy tại tầng 7, khách sạn Vinh Plaza, không để đám cháy lây lan rộng. Rất may đám cháy không gây thiệt hại về người.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN