MobiFone công bố giá cước của dịch vụ BlackBerry

MobiFone vừa công bố giá 11 gói cước của dịch vụ BlackBerry với các ưu điểm như tính linh hoạt trong thời gian và nhu cầu sử dụng của từng gói cước, các gói vừa mang tính cá biệt hóa cao, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

MobiFone khẳng định đang có số khách hàng sử dụng điện thoại BlackBerry nhiều nhất hiện nay. Ảnh: TH


Theo đó, ngoài 2 gói cước Standard và Pro dành cho khách hàng doanh nghiệp, và 3 gói cước cơ bản Basic, Social Month và Chat Month dành cho khách hàng cá nhân ban đầu, MobiFone giới thiệu thêm 6 gói cước gồm: Basic Plus, Entry, Social Week, Chat Week, Advance và Advance Plus nhằm cung cấp thêm cho khách hàng nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng riêng của từng đối tượng khác nhau.

Dịch vụ dành riêng cho điện thoại BlackBerry của MobiFone được chính thức cung cấp từ ngày 17/10/2011. Để khách hàng có thời gian làm quen với dịch vụ còn khá mới mẻ này, MobiFone đã dành một tháng sử dụng miễn phí dịch vụ cho các thuê bao đăng ký từ ngày 17/11/2011 đến ngày 20/11/2011. Giá cước MobiFone chính thức công bố chỉ bắt đầu áp dụng cho các thuê bao đăng ký từ ngày 21/11/2011 trở đi.

Mặc dù ba gói cước cơ bản trước đây MobiFone cung cấp đã có thể thỏa mãnđông đảo thuê bao sử dụng BlackBerry với các lựa chọn đầy đủ như: Push mail, mạng xã hội, kho ứng dụng, BB Messenger, Browser và Instant message. Nhưng với sự đa dạng hóa các gói cước, MobiFone cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn, linh hoạt hơn về thời gian sử dụng và nhu cầu sử dụng của từng nhóm đối tượng.

Cụ thể, những khách hàng có ổn định về dịch vụ có thể lựa chọn các gói cước Basic, Social Month và Chat Month theo chu kỳ tháng (30 ngày), còn những khách hàng có nhu cầu sử dụng ngắn hoặc muốn thử nghiệm dịch vụ thì có thể dùng các gói cước Entry, Social Week, Chat Week có thời gian sử dụng theo tuần (7 ngày).

Khách hàng có thể lựa chọn giữa gói Basic và Basic Plus (có sẵn 300MB dung lượng data miễn phí trong gói) với đầy đủ các ứng dụng, hoặc dùng gói Social Month, Social Week và Chat Month, Chat Week nếu chỉ có nhu cầugiới hạn về mạng xã hội và chat trên điện thoại di động.

Gói Advance và Advance Plus được thiết kế riêng cho các thuê bao trả sau có nhu cầu sử dụng dịch vụ cao, 2 gói này có dung lượng data lên tới 500 – 1000 MB/tháng với mức cước phí thuê bao ưu đãi lớn. Bên cạnh đó, MobiFone chỉ tính cước dữ liệu ngoài gói ở mức 5đ/10KB, giá đã bao gồm thuế VAT.

Ông Lê Ngọc Minh, Chủ tịch Công ty MobiFone chia sẻ trong Lễ ra mắt dịch vụ BlackBerry ngày 17/11/2011 là “MobiFone sẽ cung cấp những gói dịch vụ tốt nhất với giá cước cạnh tranh và linh hoạt”, sau 1 tháng thử nghiệm cung cấp dịch vụ miễn phí cho khách hàng, MobiFone đã quyết định đa dạng hóa các gói cước đi kèm với việc đưa ra mức giá cước hợp lý cho từng gói cước.

Trần Hạnh

loading...
loading...

Ô tô xe máy

Điện tử - Viễn thông

Khoa học đời sống

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản