Cháy lớn tại Đại học Công nghệ Đồng Nai

Lúc 15 giờ 30 ngày 21/12, tại Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (khu phố 3, phường Trảng Dài, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai) đã xảy ra một vụ cháy lớn .


Hỏa hoạn làm hư hại tòa nhà của Đại học Công nghệ Đồng NaiT heo thông tin ban đầu vào thời điểm trên, phía cuối dãy nhà 5 tầng khu thực hành công nghệ thực phẩm của Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai có lửa bốc lên . Lúc đó có nhiều sinh viên đang học trong các phòng của khu nhà này . Do dãy phòng thực hành đều được bao bọc bằng kính, nên lực lượng bảo vệ cùng các nhân viên của trường đã dùng búa đập vỡ kính để khói thoát ra ngoài và tạo lối thoát cho các sinh viên.


Ngay khi xảy ra hỏa hoạn, Sở Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Đồng Nai đã điều động 5 xe chuyên dụng cùng hơn 50 chiến sĩ đến hiện trường dập lửa . Song do đây là khu thực hành, chứa nhiều máy móc điện tử và hóa chất dễ bốc cháy nên lực lượng cứu hỏa tiếp cận hiện trường rất khó khăn. Tuy vậy, sau hơn 1 giờ, ngọn lửa đã được khống chế.


Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã thiêu rụi nhiều phòng thực hành của Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai .


Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn.


Sỹ Tuyên

Cháy kho phế liệu sát ký túc xá Đại học Đồng Nai
Cháy kho phế liệu sát ký túc xá Đại học Đồng Nai

Sáng 21/12, kho chứa phế liệu tại khu phố 3, phường Tân Hiệp, thành phố Biên Hòa (Đồng Nai) bốc cháy dữ dội, khiến một quán cà phê gần đó cũng bị lửa cháy lan.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN