Bóng đá Việt Nam có nhà tài trợ mới

Chiều qua (28/3), tại Hà Nội, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã công bố nhà tài trợ mới (từ tháng 4/2011): Công ty TNHH Panasonic Việt Nam.

Ông Nguyễn Trọng Hỷ, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, đã đại diện cho Liên đoàn ký thỏa thuận với nhà tài trợ Panasonic. Theo đó, Panasonic Việt Nam sẽ là nhà tài trợ chính cho đội tuyển bóng đá quốc gia nam, đội tuyển Olympic và đội tuyển bóng đá quốc gia nữ của Việt Nam. Công ty TNHH Panasonic Việt Nam cũng đã công bố chiến dịch tài trợ cho bóng đá Việt Nam mang tên “Triệu trái tim, một sắc cờ”.

“Triệu trái tim, một sắc cờ” là chiến dịch hỗ trợ về mặt tài chính cho các hoạt động của đội tuyển quốc gia Việt Nam và những hoạt động đặc sắc dành cho người hâm mộ. Bên cạnh đó, Panasonic Việt Nam còn có kế hoạch triển khai hàng loạt hoạt động mang tính tương tác dành cho khách hàng thông qua mạng lưới bán hàng của hãng.

Tại buổi lễ, giá trị hợp đồng tài trợ không được công bố cụ thể, nhưng theo ông Nguyễn Trọng Hỷ, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, bản hợp đồng tài trợ lần này có giá trị lớn hơn nhiều so với các hợp đồng trước đây. Bên cạnh đó, Panasonic cũng không yêu cầu họ là nhà tài trợ độc quyền, do vậy bóng đá Việt Nam có thể sẽ ký thêm nhiều hợp đồng tài trợ nữa. Đại diện Panasonic cũng khẳng định, công ty sẽ đồng hành với bóng đá Việt Nam trong nhiều năm nữa.

H.V – TTN

loading...
loading...

Đời sống văn hoá

Du lịch

Sáng tác

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản