Vetter chính thức mở văn phòng mới tại Trung Quốc để hỗ trợ khách hàng và đẩy mạnh kinh doanh

Vetter, một trong những doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên về hệ thống phân phối thuốc tiêm, vừa chính thức mở một văn phòng kinh doanh mới tại Thượng Hải, Trung Quốc. Là văn phòng thứ 4 của Vetter tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương, văn phòng mới này sẽ giúp tăng cường sự hiện diện của Vetter tại Trung Quốc và nhấn mạnh tầm quan trọng của nó như một thị trường chiến lược quan trọng đối với Vetter. Vì vậy, văn phòng sẽ hỗ trợ quan hệ khách hàng và đẩy manh phát triển kinh doanh.

Là thị trường dược phẩm lớn thứ hai và là một trong những thị trường có tốc độ tăng trưởng doanh số bán hàng lớn nhất trên toàn thế giới, Trung Quốc cho phép Tổ chức sản xuất và Phát triển hợp đồng (Contract Development and Manufacturing Organization – CDMO) hỗ trợ các công ty trong nước có kế hoạch đưa các sản phẩm của họ ra thị trường toàn cầu. Là một đối tác chiến lược, Vetter hỗ trợ cơ sở khách hàng trên toàn thế giới của mình thông qua mọi giai đoạn trong vòng đời sản phẩm thuốc tiêm của họ, từ các hoạt động phát triển ban đầu đến cung cấp thương mại cho đến các sáng kiến ​​vòng đời.

Văn phòng mới của Vetter nhấn mạnh tầm quan trọng của thị trường Trung Quốc đối với nhà cung cấp dịch vụ dược phẩm. (Trong ảnh từ trái sang phải) ông Oskar Gold, bà Chervee Ho và ông Jason Zhong đóng vai trò là những người liên hệ chính.

Chú thích ảnh
Nguồn: Vetter Pharma International GmbH

Ông Peter Soelkner, Giám đốc điều hành của Vetter giải thích: “Chúng tôi tin rằng, việc tiếp tục đầu tư vào khu vực châu Á – Thái Bình Dương sẽ đóng góp đáng kể vào sự tăng trưởng toàn cầu trong tương lai của chúng tôi. Với sự gia tăng thị phần của các công ty châu Á trong số 50 công ty dược phẩm hàng đầu trên toàn thế giới trong vài năm qua, sứ mệnh của chúng tôi là phục vụ nhu cầu của cơ sở khách hàng toàn cầu, tất nhiên bao gồm cả châu Á, theo cách tốt nhất có thể”.

Ông Oskar Gold, Phó chủ tịch cấp cao của Vetter khu vực châu Á – Thái Bình Dương / Các thị trường toàn cầu mới nổi đã phác thảo sáng kiến như sau: “Sự hiện diện của chúng tôi tại Trung Quốc thể hiện sự cống hiến của chúng tôi tại một trong những thị trường quan trọng nhất của khu vực châu Á – Thái Bình Dương và sẽ giúp nâng cao nhận thức về các dịch vụ của Vetter bằng cách giới thiệu chuyên môn và vị thế thị trường của chúng tôi tại chỗ”.

Ông Jason Zhong là Trưởng Văn phòng của Vetter tại Thượng Hải và là người đảm nhận vị trí Giám đốc Phát triển kinh doanh tại Trung Quốc. Là thành viên đầu tiên của nhóm mới tại Trung Quốc, ông Jason Zhong sẽ lãnh đạo các hoạt động kinh doanh của Vetter và báo cáo trực tiếp với bà Chervee Ho, Giám đốc Quản lý tài khoản chính của Vetter khu vực châu Á – Thái Bình Dương, có trụ sở tại Singapore.

Văn phòng mới của Vetter đặt tại Puxi, Thượng Hải, có vị trí chiến lược trên Đường Nam Kinh Tây ở trung tâm Khu Trung tâm thương mại của thành phố. Tiếp sau các hoạt động phát triển kinh doanh của Vetter tại văn phòng khu vực châu Á – Thái Bình Dương tại Singapore, cũng như tại các văn phòng kinh doanh tại Nhật Bản và Hàn Quốc, thì sự ra đời của văn phòng tại Trung Quốc tiếp tục tăng cường dấu ấn của Vetter tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Có thể tìm thấy bộ truyền thông và các thông tin cơ bản về Vetter ở đây.

Thông tin về Vetter

Có trụ sở chính tại Ravensburg, Đức, Vetter là tổ chức sản xuất và phát triển hợp đồng (CDMO) hàng đầu thế giới thuộc sở hữu gia đình, có các cơ sở sản xuất tại Đức, Áo và Mỹ. Hiện đang sử dụng đội ngũ nhân viên khoảng 5.500 người trên toàn thế giới, Vetter có kinh nghiệm lâu năm trong việc hỗ trợ các khách hàng công nghệ sinh học và dược phẩm cả lớn lẫn nhỏ. Các dịch vụ của Vetter bao gồm hỗ trợ phát triển giai đoạn đầu bao gồm sản xuất lâm sàng, đến cung cấp thương mại và nhiều giải pháp đóng gói cho lọ tiêm, ống tiêm và hộp tiêm.

Với tư cách là nhà cung cấp giải pháp hàng đầu, Vetter đánh giá cao trách nhiệm của mình trong việc hỗ trợ nhu cầu của khách hàng bằng cách phát triển các thiết bị góp phần tăng cường sự an toàn, tiện lợi cho bệnh nhân và nâng cao tính tuân thủ. Trách nhiệm xã hội cũng được Vetter chú trọng bao gồm bảo vệ môi trường và tính bền vững. Có thể tìm hiểu thêm về Vetter tại www.vetter-pharma.com.

Media OutReach Corporate News
Tổ chức Vetter (Đức) giành được Giải thưởng Lãnh đạo CMO năm 2021 ở 5 hạng mục cốt lõi

Vetter – tổ chức sản xuất và phát triển hợp đồng hàng đầu thế giới (contract development and manufacturing organization – CDMO) đã được trao Giải thưởng Lãnh đạo CMO (CMO Leadership Awards) năm 2021 trong 5 hạng mục cốt lõi – chất lượng, chuyên môn, khả năng tương thích, năng lực và dịch vụ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN