Tổ chức Vetter (Đức) giành được Giải thưởng Lãnh đạo CMO năm 2021 ở 5 hạng mục cốt lõi

Vetter – tổ chức sản xuất và phát triển hợp đồng hàng đầu thế giới (contract development and manufacturing organization – CDMO) đã được trao Giải thưởng Lãnh đạo CMO (CMO Leadership Awards) năm 2021 trong 5 hạng mục cốt lõi – chất lượng, chuyên môn, khả năng tương thích, năng lực và dịch vụ.

Đây là năm thứ 10 Giải thưởng Lãnh đạo CMO được trao bởi Life Science Leader (Nhà lãnh đạo Khoa học đời sống) – nhà xuất bản báo chí thương mại hàng đầu. Vetter cũng là đơn vị được nhận giải thưởng ở nhiều hạng mục trong những năm trước.

​Ông Peter Soelkner, Giám đốc điều hành của Vetter cho biết: “Một lần nữa, Vetter rất vinh dự khi trở thành người chiến thắng Giải thưởng Lãnh đạo CMO do các giám khảo quan trọng nhất của chúng tôi – những khách hàng toàn cầu của chúng tôi bình chọn. Sự công nhận này có tầm quan trọng đặc biệt trong những thời điểm đầy thách thức và hỗn loạn mà tất cả chúng ta đang trải qua với đại dịch COVID-19″.

Ông Carsten Press, Phó chủ tịch cấp cao Quản lý tài khoản chính / Quản lý chuỗi cung ứng / Tiếp thị của Vetter cho biết thêm: “Việc giành được giải thưởng này trong 5 hạng mục chính là sự phản ánh trực tiếp những gì chúng tôi cố gắng hướng tới khách hàng của mình. Điều này càng chứng tỏ hiệu suất ổn định của chúng tôi đối với họ và đặc biệt là bệnh nhân của họ”.

Không giống như các giải thưởng khác, nơi diễn ra quá trình đăng ký, người chiến thắng Giải thưởng Lãnh đạo CMO được lựa chọn theo hệ thống xếp hạng khách hàng. Cơ sở cho điều này là kinh nghiệm thực tế của họ với các nhà cung cấp dịch vụ mà họ đã thực sự làm việc, hợp tác. Việc sử dụng phương pháp xác nhận này có nghĩa là kết quả không thể bị ảnh hưởng theo bất kỳ cách nào. Do đó, các giải thưởng tôn vinh hiệu suất thực sự của khách hàng và thể hiện rằng, các công ty chiến thắng đã tạo được sự khác biệt thông qua mức độ hỗ trợ hàng đầu cho các nhu cầu của khách hàng dược phẩm và công nghệ sinh học của họ.

Ông Louis Garguilo, Tổng biên tập kiêm Chủ tịch của Outsourced Pharma phát biểu: “Những tháng vừa qua đã củng cố tính quan trọng của các dịch vụ và mô hình hợp tác do CDMO cung cấp cho các tổ chức sinh học quy mô này. Thực tế là, phần lớn ngành công nghiệp sản xuất và phát triển thuốc được duy trì bằng cách thuê ngoài (outsourcing) đáng tin cậy khi phải đối mặt với đại dịch COVID-19 rất khủng khiếp. Độ tin cậy đó là kết quả của sự cống hiến không ngừng cho khách hàng và có lẽ, một thuộc tính cao nhất -tính linh hoạt”

Thông tin về Giải thưởng Lãnh đạo CMO (CMO Leadership Awards)

Năm nay, Giải thưởng Lãnh đạo CMO chính thức bước sang năm thứ 10. Để xác định những đơn vị được nhận giải thưởng, Life Science Leader hợp tác với Industry Standard Research (ISR) một đơn vị nghiên cứu. Đối với giải thưởng năm 2021, hơn 70 nhà sản xuất hợp đồng đã được đánh giá bằng 23 chỉ số hiệu suất trong cuộc khảo sát Đánh giá chất lượng sản xuất theo hợp đồng hàng năm của ISR. Những đơn vị, cá nhân tham gia được tuyển dụng từ các công ty dược phẩm và công nghệ sinh học thuộc mọi quy mô và được sàng lọc về ảnh hưởng ra quyết định liên quan đến việc làm việc với các đối tác sản xuất theo hợp đồng. Người trả lời chỉ đánh giá những công ty mà họ đã làm việc trong một dự án thuê ngoài trong vòng 18 tháng qua. Thông qua mức độ chuyên môn này, các câu trả lời từ các đối tượng được khảo sát dựa trên sự tham gia thực tế với các nhà sản xuất theo hợp đồng và dữ liệu kinh nghiệm rõ ràng.

Thông tin về Vetter

Có trụ sở chính tại Ravensburg, Đức, Vetter là tổ chức sản xuất và phát triển hợp đồng hàng đầu thế giới (CDMO) thuộc sở hữu gia đình, có các cơ sở sản xuất tại Đức, Áo và Mỹ. Hiện đang sử dụng hơn 5.000 cá nhân trên toàn thế giới, công ty có kinh nghiệm lâu năm trong việc hỗ trợ các khách hàng công nghệ sinh học và dược phẩm cả lớn và nhỏ. Các dịch vụ của Vetter bao gồm từ hỗ trợ phát triển giai đoạn đầu, bao gồm sản xuất lâm sàng đến cung cấp thương mại và nhiều giải pháp đóng gói cho lọ, ống tiêm và hộp.

Với tư cách là nhà cung cấp giải pháp hàng đầu, Vetter đánh giá cao trách nhiệm của mình trong việc hỗ trợ nhu cầu của khách hàng bằng cách phát triển các thiết bị góp phần tăng cường sự an toàn, tiện lợi cho bệnh nhân và nâng cao tính tuân thủ. Trách nhiệm xã hội cũng được chú trọng bao gồm bảo vệ môi trường và tính bền vững. Có thể tìm hiểu thêm về Vetter tại www.vetter-pharma.com.

Media OutReach Corporate News
Công ty Vetter (Đức) giành được Giải thưởng các công ty được quản lý tốt nhất Axia
Công ty Vetter (Đức) giành được Giải thưởng các công ty được quản lý tốt nhất Axia

RAVENSBURG, CHLB ĐỨC – Media OutReach – Ngày 29 tháng 5 năm 2020 – Nhìn vào các số liệu quan trọng có thể thấy rõ rằng, Vetter là một Tổ chức sản xuất và Phát triển hợp đồng (Contract Development and Manufacturing Organization – CDMO) rất thành công trên thế giới. Trong 10 năm qua, doanh thu bán hàng hàng năm của Vetter đã tăng hơn gấp đôi, đạt mức 670 triệu euro, trong khi số lượng nhân viên của công ty đã tăng lên khoảng 5.000 người. Giờ đây, lại có thêm những thông tin mới, rất đáng khích lệ đối với Vetter.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN