Công ty Vetter (Đức) giành được Giải thưởng các công ty được quản lý tốt nhất Axia

RAVENSBURG, CHLB ĐỨC – Media OutReach – Ngày 29 tháng 5 năm 2020 – Nhìn vào các số liệu quan trọng có thể thấy rõ rằng, Vetter là một Tổ chức sản xuất và Phát triển hợp đồng (Contract Development and Manufacturing Organization – CDMO) rất thành công trên thế giới. Trong 10 năm qua, doanh thu bán hàng hàng năm của Vetter đã tăng hơn gấp đôi, đạt mức 670 triệu euro, trong khi số lượng nhân viên của công ty đã tăng lên khoảng 5.000 người. Giờ đây, lại có thêm những thông tin mới, rất đáng khích lệ đối với Vetter.

Đó là Vetter vừa được trao Giải thưởng Các công ty được quản lý tốt nhất Axia (Axia Best Managed Companies Award). Công ty tư vấn Deloitte, WirtschaftsWoche – tạp chí kinh doanh nổi tiếng của Đức, Ngân hàng Credit Suisse và Bundesverband der Deutschen Industrie BDI (Liên đoàn Các ngành công nghiệp Đức) vừa trao tặng giải thưởng chất lượng cao và có uy tín hàng năm cho các công ty có quy mô trung bình được đánh giá có tầm nhìn rõ ràng, cách tiếp cận sáng tạo, văn hóa quản lý bền vững và quản lý tài chính lành mạnh. Do tình hình xảy ra đại dịch COVID-19, để chấp hành nghiêm quy định giãn cách xã hội, nên chỉ có một lễ trao giải với màn lễ nghi đơn giản được tổ chức tại trụ sở chính của Vetter ở Ravensburg.

Trong 70 năm qua, Vetter đã phát triển từ một nhà thuốc địa phương thành một nhà cung cấp dịch vụ dược phẩm hàng đầu trong lĩnh vực thuốc tiêm. Hiện tại, công ty vẫn thuộc sở hữu gia đình, sản xuất các loại thuốc cho cả các công ty dược phẩm và công nghệ sinh học lớn và nhỏ. Đây là các loại thuốc được sử dụng để điều trị các bệnh như ung thư, đa xơ cứng hoặc viêm khớp dạng thấp nghiêm trọng và giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cho hàng triệu bệnh nhân trên toàn thế giới.

Ông Udo J. Vetter, Thượng nghị sĩ danh dự, Chủ tịch Hội đồng cố vấn và là thành viên của gia đình chủ sở hữu Công ty Vetter cho biết: “Câu chuyện thành công của chúng tôi dựa trên kế hoạch và chiến lược dài hạn của công ty trong nhiều thập kỷ qua. Giải thưởng danh giá này thuộc về các nhân viên của chúng tôi”.

Quy trình xét duyệt cho Giải thưởng Các công ty được quản lý tốt nhất Axia là vô cùng khắt khe, nghiêm túc và diễn ra trong 3 vòng. Một ban giám khảo gồm các chuyên gia là các đại diện nổi tiếng đến từ giới kinh doanh, khoa học và truyền thông đã tham gia đánh giá và bầu chọn. Ông Lutz Meyer, nhà quản lý cao cấp và người đứng đầu chương trình công ty có quy mô trung bình của Deloitte nhận xét: “Vetter kết hợp tầm nhìn chiến lược với sự đổi mới, văn hóa quản lý bền vững và quản lý doanh nghiệp vững chắc. Công tác quản lý mẫu mực của Vetter có thể được sử dụng như một hình mẫu cho các công ty cỡ trung bình khác noi theo”.

Nguyên tắc chủ đạo và ưu tiên hàng đầu của Vetter là sản xuất thuốc chất lượng cao cho khách hàng và bệnh nhân của họ. Công ty liên tục làm việc để làm tăng thêm lợi ích của khách hàng và để tối ưu hóa các quy trình trên cơ sở liên tục. Vetter đã có thể đưa ra bằng chứng thuyết phục trong các lĩnh vực được đánh giá để trao giải thưởng, bắt đầu bằng quy trình chiến lược được thực hiện một cách có hệ thống Vetter Excellence 2025, tập trung vào khách hàng và quản lý đổi mới được triển khai một cách bài bản.

Sự gắn kết trong công việc hàng ngày đạt được thông qua cái gọi là các sáng kiến ​​chiến lược, ví dụ, Vetter 4.0, với mục đích là mô phỏng các quy trình máy móc tối ưu trong “nhà máy của tương lai” và sau đó đưa chúng vào thực tế. Với tiêu đề “Làm việc trong chuỗi giá trị dược phẩm số hóa”, chương trình số hóa Vetter Phoenix bao gồm các dự án toàn diện như Bản ghi các lô hàng bằng phương pháp điện tử…

Đối với các giám đốc điều hành của Vetter, hai ông Thomas Otto và Peter Soelkner, việc giành Giải thưởng Các công ty được quản lý tốt nhất Axia là bằng chứng nữa cho thấy những nỗ lực không ngừng của công ty đã được đền đáp. Hai ông Thomas Otto và Peter Soelkner nhấn mạnh: “Trong nhiều năm qua, Công ty đã tiếp tục tận dụng các cơ hội mới. Việc giành được giải thưởng cao quý này thúc đẩy tất cả chúng tôi tiếp tục làm như vậy”.

 

Thông tin về Vetter

Có trụ sở chính tại Ravensburg (CHLB Đức), Vetter là một Tổ chức sản xuất và Phát triển hợp đồng (Contract Development and Manufacturing Organization – CDMO) hàng đầu thế giới, với các cơ sở sản xuất tại Đức và Mỹ. Hiện đang sử dụng 5,000 nhân viên trên toàn thế giới, công ty có kinh nghiệm lâu năm trong việc hỗ trợ khách hàng là các công ty công nghệ sinh học và dược phẩm cả lớn và nhỏ.

Các dịch vụ của Vetter bao gồm từ việc hỗ trợ phát triển giai đoạn đầu là sản xuất lâm sàng, đến cung cấp thương mại và nhiều giải pháp đóng gói cho lọ, ống tiêm và hộp. Là nhà cung cấp giải pháp hàng đầu, Vetter đánh giá cao trách nhiệm của mình trong việc hỗ trợ nhu cầu của khách hàng bằng cách phát triển các thiết bị, góp phần tăng sự an toàn cho bệnh nhân, sự thuận tiện và tăng cường tuân thủ. Tầm quan trọng lớn cũng được trao cho trách nhiệm xã hội bao gồm bảo vệ môi trường và bền vững. Có thể tìm hiểu thêm về Vetter tại www.vetter-pharma.com.

Media OutReach Corporate News
Trao giải thưởng Kovalevskaia năm 2019
Trao giải thưởng Kovalevskaia năm 2019

Kỷ niệm 130 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020) và Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (18/5), chiều 19/5, tại Hà Nội, Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tổ chức trao Giải thưởng Kovalevskaia năm 2019.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN