Công ty Vetter (Đức) được trao Giải CMO Leadership Award năm 2020 ở 6 hạng mục cốt lõi

RAVENSBURG, CHLB ĐỨC – Media OutReach – Ngày 22 tháng 4 năm 2020 – Vetter, Tổ chức Sản xuất và Phát triển hợp đồng (Contract Development and Manufacturing Organization – CDMO) hoạt động trên quy mô toàn cầu, vừa được trao Giải thưởng Lãnh đạo CMO năm 2020 (2020 CMO Leadership Award) trong tất cả 6 hạng mục cốt lõi.

Giải thưởng được lãnh đạo Life Science Leader – ấn phẩm báo chí thương mại hàng đầu trao cho các đơn vị thắng cuộc. Vetter cũng là đơn vị nhận giải thưởng tương đương vào năm 2019, nhưng vì công ty đã tăng hiệu suất một lần nữa trong hạng mục ‘khả năng’, nên Vetter còn được xếp hạng là ‘Nhà vô địch’ (‘Champion’).

Không giống như tiêu chí tuyển chọn các giải thưởng khác, đơn vị nhận giải thưởng Lãnh đạo CMO được xác định bởi hệ thống xếp hạng của khách hàng. Yếu tố trung tâm là kinh nghiệm của đơn vị chiến thắng với các nhà cung cấp dịch vụ. Do đó, giải thưởng thể hiện mức độ hoàn thành cao và biểu thị rằng, các công ty chiến thắng đã đạt được mức hỗ trợ hàng đầu cho nhu cầu của khách hàng dược phẩm và công nghệ sinh học của họ.

Vetter đã giành giải thưởng trong tất cả các hạng mục giải thưởng cốt lõi, bao gồm: chất lượng, chuyên môn, độ tin cậy, khả năng tương thích, dịch vụ và khả năng, nơi Công ty cũng nhận được thứ hạng ‘Nhà vô địch’ như đã nói ở trên. Nhìn chung, kết quả là bằng chứng ghi nhận thành tích của công ty trong nỗ lực hàng ngày của mình dành cho khách hàng và là động lực để tiếp tục cải thiện, hướng tới sự xuất sắc như một nhà cung cấp giải pháp.

Ông Peter Soelkner, Giám đốc điều hành (CEO) của Vetter cho biết: “Vetter rất vui mừng khi được khách hàng của mình bình chọn là đơn vị chiến thắng giải thưởng này. Điều làm cho vinh dự này trở nên đặc biệt thú vị là chúng tôi đã thực hiện rất nhiều lần trong tất cả 6 hạng mục cốt lõi cũng như nhận được một danh hiệu bổ sung ‘Nhà vô địch’ cho hiệu suất làm việc của mình trong lĩnh vực khả năng”.

Ông Carsten Press, Phó chủ tịch phụ trách Bộ phận Quản lý tài khoản chính / Quản lý chuỗi cung ứng / Tiếp thị của Vetter cho biết thêm: “Phản hồi tích cực từ cơ sở khách hàng của chúng tôi ở Mỹ, châu Âu và châu Á là một giải thưởng uy tín và phản ánh trực tiếp những nỗ lực liên tục của chúng tôi để phục vụ thị trường dược phẩm và công nghệ sinh học trên toàn cầu. Chính những lĩnh vực này là một trong những chỉ số hiệu suất chính được khách hàng của chúng tôi trích dẫn khi làm việc với chúng tôi”.

Bình luận về việc Vietter giành được nhiều giải thưởng danh giá, ông Louis Garguilo, Tổng biên tập và Chủ tịch Hội nghị Outsourced Pharma nhận xét: “Giải thưởng CMO của Life Science là ý nghĩa nhất trong lĩnh vực gia công (outsourcing) sản xuất và phát triển thuốc. Mỗi giải thưởng thể hiện mức độ hoàn thành cao nhất theo đánh giá của khách hàng thực tế. Giải thưởng trong bất kỳ hạng mục nào được đánh giá đều thừa nhận sự lãnh đạo và thực thi tiên tiến ở đơn vị giành được giải. Xin chúc mừng những người chiến thắng giải thưởng CMO năm nay và hãy đưa lĩnh vực sản xuất và phát triển thuốc công nghiệp luôn tiến lên phía trước”.

Thông tin về the CMO Leadership Awards

Lễ trao giải thưởng CMO Leadership Awards năm 2020 là một sự kiện thường niên được tổ chức lần thứ 9. Trong việc xác định đơn vị được nhận giải thưởng, Trưởng nhóm Life Science (Khoa học đời sống) hợp tác với Cơ quan Nghiên cứu Tiêu chuẩn công nghiệp (Industry Standard Research – ISR) đã tiến hành nghiên cứu và thực hiện. Đối với giải thưởng năm 2020, hơn 125 nhà sản xuất hợp đồng đã được đánh giá dựa theo 23 chỉ số hiệu suất trong cuộc khảo sát Điểm chuẩn Chất lượng sản xuất hợp đồng hàng năm của ISR.

Những đơn vị tham gia được tuyển dụng từ các công ty dược phẩm và công nghệ sinh học ở mọi quy mô và đánh giá tầm ảnh hưởng của quyết định liên quan đến việc hợp tác với các đối tác sản xuất hợp đồng. Những người được hỏi chỉ đánh giá những công ty mà họ đã làm việc trong một dự án thuê ngoài (outsourcing) trong vòng 18 tháng qua. Thông qua trình độ chuyên môn này, các câu trả lời có được từ báo cáo khảo sát dựa trên sự tham gia thực tế với các nhà sản xuất hợp đồng và dữ liệu mang tính thực nghiệm rõ ràng.

Thông tin về Vetter

Có trụ sở chính tại Ravensburg (Đức), Vetter là một tổ chức sản xuất và phát triển hợp đồng hàng đầu thế giới (CDMO), với các cơ sở sản xuất tại Đức và Mỹ. Hiện đang sử dụng 4,900 nhân viên trên toàn thế giới, Vetter có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong việc hỗ trợ khách hàng công nghệ sinh học và dược phẩm có quy mô lớn và nhỏ. Các dịch vụ của Vetter bao gồm từ việc hỗ trợ phát triển giai đoạn đầu, bao gồm từ sản xuất lâm sàng đến cung cấp thương mại và nhiều giải pháp đóng gói cho lọ, ống tiêm và hộp lớn.

Là nhà cung cấp giải pháp hàng đầu, Vetter đánh giá cao trách nhiệm của mình trong việc hỗ trợ nhu cầu của khách hàng bằng cách phát triển các thiết bị góp phần làm tăng sự an toàn cho bệnh nhân, sự thuận tiện và tăng cường tính pháp luật tuân thủ. Vetter cũng rất coi trọng công tác trách nhiệm xã hội, bao gồm bảo vệ môi trường và phát triển bền vững. Có thể tìm hiểu thêm về Vetter tại www.vetter-pharma.com.

Media OutReach Corporate News
Payoo đạt giải thưởng quốc tế uy tín NTT Corporate Social Responsibility
Payoo đạt giải thưởng quốc tế uy tín NTT Corporate Social Responsibility

Công ty Cổ phần Dịch vụ Trực tuyến Cộng Đồng Việt (VietUnion) nhận được giải thưởng CSR – giải thưởng ghi nhận về các đóng góp mang lại tiện ích cho cộng đồng và thể hiện được trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, do khối tập đoàn toàn cầu NTT trao tặng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN