Sự kiện Prime Day của Amazon sẽ diễn ra trong 2 ngày 13 và 14/10 với chương trình giảm giá rất hấp dẫn

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 28 tháng 9 năm 2020 – Prime Day (tạm dịch: Ngày kích cầu mua sắm) hàng năm của Amazon sẽ diễn ra trong 2 ngày 13 và 14/10 tới. Sự kiện mua sắm kéo dài hai ngày này sẽ mang đến cho các thành viên Prime những khoản tiết kiệm đáng kinh ngạc và giảm giá sâu cho hàng ngàn ưu đãi, gồm đồ chơi, hàng điện tử, sản phẩm làm đẹp, đồ dùng nhà bếp, đồ gia dụng, đồ dùng cho trẻ em… và từ các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Singapore. Các khách hàng chỉ việc ngồi nhà và lựa chọn hàng trên amazon.sg/primeday.

Đây sẽ là đợt bán hàng giảm giá mạnh đầu tiên tại Singapore với Amazon.sg kể từ khi ra mắt vào năm ngoái, cho phép người dân Singapore có thêm nhiều cách mua sắm với Amazon. Bạn chưa phải là thành viên Prime ư? Bất kỳ ai cũng có thể tham gia Prime hoặc bắt đầu dùng thử miễn phí 30 ngày tại amazon.sg/prime để tham gia Prime Day.

Amazon sẽ tung ra Thẻ quà tặng điện tử (e-Gift Cards) vào Prime Day này. Thẻ quà tặng điện tử của Amazon.sg mang đến trải nghiệm tặng quà dễ dàng, đơn giản và thuận tiện, đồng thời có thể đổi được trên nhiều lựa chọn sản phẩm trên Amazon.sg. Vào ngày 13 và 14 tháng 10, các thành viên Prime mua hàng có giá trị ít nhất là 50 dollar Singapore trong một giao dịch có thể nhận được phần thưởng là Thẻ quà tặng điện tử trị giá 10 dollar Singapore, khi còn hàng. Hãy truy cập amazon.sg/egiftcardoffer để biết thêm thông tin, các điều khoản và điều kiện được áp dụng.

Amazon cũng sẽ giới thiệu 10 danh mục sản phẩm mới trên Amazon.sg trong Prime Day, mở rộng sự lựa chọn có sẵn cho khách hàng mua sắm. Khách hàng có thể mua sắm hàng triệu mặt hàng trong các danh mục mới như: Nhạc cụ, Đồ làm vườn, Đồ nội thất, Đồ trang sức, Đồng hồ, Hành lý, Sản phẩm phục vụ khoa học, Video DVD, Âm nhạc, Phần mềm…

Ông Henry Low, Giám đốc Quốc gia của Amazon Singapore cho biết: “Sự kiện Prime Day năm nay là cơ hội tuyệt vời để các thành viên Prime tiết kiệm với hàng ngàn ưu đãi, khám phá lựa chọn mở rộng mới của chúng tôi và mua sắm cho kỳ nghỉ sớm của họ, tất cả đều thoải mái ngay tại nhà của họ. Giữa một năm chưa từng có với đại dịch COVID-19, chúng tôi rất vui mừng giúp các thành viên Prime ở Singapore và trên toàn thế giới khám phá những cách thức mới để hỗ trợ các nhà bán lẻ địa phương và tiết kiệm đáng kể mọi thứ họ cần và yêu thích”.

Hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ

Năm 2020 là một năm đầy thách thức đối với nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ và Amazon đã và đang hỗ trợ hàng nghìn nhà bán lẻ địa phương xây dựng doanh nghiệp bền vững và phát triển bằng cách bán hàng trên Amazon.sg. Để giúp khách hàng hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ dễ dàng hơn bao giờ hết, Amazon đã tung ra các bộ sưu tập mới được sắp xếp để kết nối khách hàng với các doanh nghiệp nhỏ tại địa phương thông qua sáng kiến ​​”Mua sắm tại địa phương”. Khách hàng ở Singapore sẽ có thể mua sắm các bộ sưu tập doanh nghiệp nhỏ được tuyển chọn trong cả thời điểm đầu và vào Prime Day. Hãy truy cập amazon.sg/shoplocal để bắt đầu mua sắm.

Khám phá sở thích mua sắm của chính bạn

Khi nói đến mua sắm, mọi người có thể áp dụng các tính cách khác nhau như Thợ săn Lobang, Người mua sắm được thông tin đầy đủ, Người nghiện mua sắm Kiasu hoặc Người mua sắm có đầu óc thực tế. Amazon đã hợp tác với Mothership để ra mắt câu đố về tính cách người mua sắm sẽ giúp khách hàng khám phá tính cách người mua sắm của chính họ và nhận các mẹo mua sắm phù hợp để tận dụng tối đa Prime Day. Hãy truy cập amazon.sg/shopperpersona để tìm hiểu thêm.

Có gì mới trong Prime Day năm nay?

– 48 giờ mua sắm dành riêng cho các thành viên Prime với các ưu đãi tốt nhất trên hàng nghìn sản phẩm trên Amazon.sg và Prime Now.

– 10 danh mục mới với hàng triệu sản phẩm được thêm vào các lựa chọn ngày càng mở rộng của Amazon, bao gồm các danh mục như Đồ trang sức, Nhạc cụ, Nội thất, DVD…

– Các ưu đãi được tuyển chọn từ các nhà bán lẻ địa phương trong các danh mục như đồ dùng gia đình, thiết bị điện tử, nhà bếp và ăn uống, sức khỏe và chăm sóc cá nhân, đồ chơi và trò chơi, hàng tạp hóa… cũng như các thương hiệu như Acer, Bioderma, BOSE, Braun, Dyson, Graco, Instant Pot, Klipsch, JBL, Muji, Nikon, OnePlus, Pampers, Philips, Skip Hop, Sonos…

– Thẻ quà tặng điện tử Amazon.sg sẽ có sẵn trong Prime Day năm nay và mang đến trải nghiệm tặng quà dễ dàng, đơn giản và thuận tiện, cung cấp nhiều lựa chọn sản phẩm trên Amazon.sg. Vào ngày 13 và 14 tháng 10, các thành viên Prime mua hàng có giá trị ít nhất 50 dollar Singapore trong một giao dịch có thể nhận được phần thưởng là Thẻ quà tặng điện tử trị giá 10 dollar Singapore, khi còn hàng. Hãy truy cập amazon.sg/egiftcardoffer để biết thêm thông tin, các điều khoản và điều kiện được áp dụng.

– Tìm kiếm ưu đãi chưa bao giờ dễ dàng hơn: Từ giao dịch tiêu điểm đến ưu đãi chớp nhoáng, thành viên Prime sẽ được hưởng hàng nghìn ưu đãi tuyệt vời trong Prime Day này, với các giao dịch mới ra mắt cứ sau 4 đến 6 giờ.

– Thói quen mua sắm của bạn là gì? Người Singapore có thể tìm hiểu tính cách người mua sắm của họ là gì và khám phá những cách tốt hơn để mua sắm với Amazon tại  amazon.sg/shopperpersona.

Ưu đãi sớm cho Prime Day bắt đầu từ ngày 1 tháng 10; Tiết kiệm lớn trong sự kiện Prime Day

Bắt đầu từ ngày 1 tháng 10, khách hàng có thể mua sắm sớm các ưu đãi và ưu đãi độc quyền trên Amazon.sg trước Prime Day trong 2 ngày 13 và 14 tháng 10. Thành viên Prime sẽ được hưởng một loạt các ưu đãi dành riêng cho các danh mục như Đồ chơi cho Trẻ em, hàng hóa cho Thú cưng và Cửa hàng tạp hóa, máy tính cá nhân (PC) và Trò chơi, Nhà và Bếp, Điện tử gia dụng và sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Hãy theo dõi @amazon.sg trên Instagram để nhận cập nhật mới nhất về các ưu đãi sắp tới và hơn thế nữa.

Ngày 1 và 2/10: Tiết kiệm tới 40% khi mua một số sản phẩm dành cho trẻ em và đồ chơi cho trẻ em

Ngày 3 – 4/10: Tiết kiệm tới 35% khi mua đồ dùng cho thú cưng, Tạp hóa, Bia, Rượu vang và Rượu mạnh

Ngày 5 – 6/10: Tiết kiệm đến 40% khi mua một số thiết bị PC và Trò chơi

Ngày 7 – 8/10: Tiết kiệm đến 30% khi mua một số sản phẩm gia dụng và Nhà bếp

Ngày 9 – 10/10: Tiết kiệm đến 35% khi mua một số mặt hàng Điện tử gia dụng

– Ngày 11 – 12/10: Tiết kiệm đến 40% khi mua các thiết bị, sản phẩm làm đẹp, phục vụ Sức khỏe, Gia đình và Chăm sóc cá nhân

Từ nay đến ngày 12/10:

– Tiết kiệm đến 44% đối với tai nghe, loa và công nghệ đeo

– Tiết kiệm đến 30% cho hàng gia dụng và nhà bếp

– Tiết kiệm tới 30% khi mua hai hoặc nhiều hơn các trò chơi điện tử đã chọn

– Tiết kiệm 20% khi mua sách thuộc loại đang bán chạy nhất (bestsellers)

– Tiêu 80 dollar Singapore và được giảm giá 20 dollar Singapore cho một số đồ dùng cần thiết cho chăm sóc trẻ em, sắc đẹp và cá nhân

Mỗi ngày chi tiêu tốt hơn với Amazon Prime

Amazon Prime được thiết kế để làm cho cuộc sống của bạn tốt hơn mỗi ngày. Hơn 150 triệu thành viên trả phí trên khắp thế giới được hưởng nhiều lợi ích của Prime, bao gồm cả việc mua sắm và giải trí tốt nhất. Tại Singapore, tư cách thành viên Prime bao gồm quyền truy cập không giới hạn vào các bộ phim và tập phim truyền hình từng đoạt giải thưởng với Prime Video, quyền truy cập không giới hạn trò chơi điện tử với Prime Gaming, Prime Day… Prime được xây dựng trên nền tảng vận chuyển miễn phí, nhanh chóng không giới hạn.

Thành viên Prime được tận hưởng quyền truy cập vào hàng chục nghìn mặt hàng có sẵn trên Prime Now, với dịch vụ giao hàng miễn phí trong 2 giờ đối với các đơn đặt hàng có giá trị trên 60 dollar Singapore, cũng như giao hàng miễn phí trong một ngày đối với các mặt hàng đủ điều kiện Prime trong nước trên Amazon.sg. Các thành viên cũng được hưởng quyền truy cập vào hàng triệu sản phẩm trên Amazon International Store trên Amazon.sg, với dịch vụ giao hàng quốc tế miễn phí cho các đơn hàng đủ điều kiện trên 60 dollar Singapore. Phí thành viên Prime là 2,99 dollar Singapore mỗi tháng. Bắt đầu bản dùng thử Prime miễn phí 30 ngày tại amazon.sg/prime.

Thông tin về Amazon

Amazon (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ, New york, Mỹ, với mã là AMZN) – được hướng dẫn bởi bốn nguyên tắc: sự ám ảnh của khách hàng hơn là sự tập trung của đối thủ cạnh tranh, niềm đam mê sáng chế, cam kết hoạt động xuất sắc và tư duy dài hạn. Đánh giá của khách hàng, đề xuất được cá nhân hóa, Prime, Fulfillment by Amazon, AWS và Kindle là một số sản phẩm và dịch vụ được Amazon đi tiên phong. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập Amazon.sg.

Trên các mạng xã hội

Instagram: @Amazon.SG

Facebook: @Amazon.sg

Twitter: @AmazonSG

Media OutReach Corporate News
Ngày hội mua sắm trực tuyến Prime Day của Amazon diễn ra ngày 13-14/10
Ngày hội mua sắm trực tuyến Prime Day của Amazon diễn ra ngày 13-14/10

Ngày 28/9, hãng công nghệ Amazon cho biết đã ấn định thời điểm tổ chức ngày hội mua sắm trực tuyến toàn cầu Prime Day hàng năm, vốn bị trì hoãn trước đó do đại dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN