Standard Chartered hợp tác chiến lược với SAP Ariba để tăng tốc số hóa toàn bộ chuỗi cung ứng

SINGAPORE – Media OutReach – Ngân hàng Standard Chartered và SAP Ariba đã công bố việc thiết lập quan hệ hợp tác chiến lược giúp các giải pháp chuỗi cung ứng tài chính ngân hàng có thể dễ dàng truy cập vào các doanh nghiệp ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương thông qua Ariba Network , mạng lưới kinh doanh kỹ thuật số lớn nhất thế giới kết nối hơn 4.2 triệu công ty tại 190 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Đến cuối năm 2019, người mua sử dụng Ariba Network sẽ có thể quản lý liên tục các khoản thanh toán và nhu cầu tài chính chuỗi cung ứng của họ với nền tảng kỹ thuật số SAP Ariba, trong khi các nhà cung cấp sẽ truy cập nhanh hơn vào các thương vụ tài chính và ngoại hối thông qua mạng lưới toàn cầu của Standard Chartered. Sự hợp tác này nhằm tăng tốc số hóa toàn bộ chuỗi cung ứng, nâng cao hiệu quả, tính minh bạch và độ chính xác cho người mua và nhà cung cấp.

Hoạt động trên các hành lang thương mại năng động nhất thế giới, Standard Chartered và SAP Ariba cam kết hỗ trợ tăng trưởng kinh tế bền vững và giúp nguồn tài chính dễ tiếp cận hơn với các công ty bằng cách kết nối cộng đồng kinh doanh và tạo điều kiện cho thương mại gia tăng trên toàn cầu.

Bà Lisa Robins, phụ trách quản lý toàn cầu Mảng giao dịch ngân hàng của Standard Chartered cho biết: “Mục tiêu của chúng tôi là làm cho cuộc sống của khách hàng và hệ sinh thái của họ dễ dàng hơn. Nếu các doanh nghiệp của họ phát triển, chúng tôi cũng phát triển. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với SAP Ariba để hỗ trợ khách hàng trong suốt vòng đời mua sắm và hơn thế nữa. Khi chúng tôi nắm bắt ngân hàng mở, chúng tôi kết nối các cộng đồng và cung cấp quyền truy cập vào các giải pháp tích hợp, cho phép khách hàng phát triển doanh nghiệp của họ một cách bền vững”.

Ông Sean Thompson, Phó chủ tịch cấp cao Mạng lưới kinh doanh và hệ sinh thái của SAP Ariba và SAP Fieldlass phát biểu: “Khách hàng kỳ vọng quy trình mua sắm phải trả tiền sẽ dễ dàng, hiệu quả, toàn diện, liền mạch và phải đúng như vậy. Chúng tôi rất vui mừng được chào đón Standard Chartered vào hệ sinh thái ngày càng mở rộng của chúng tôi để cung cấp các tùy chọn tài chính, nâng cao giá trị cho khách hàng, cho phép họ hoàn thành quy trình mua sắm từ đầu đến cuối trên một nền tảng duy nhất”.

Thông tin về Standard Chartered

Standard Chartered là một nhóm ngân hàng quốc tế hàng đầu, hiện diện tại 60 thị trường năng động nhất thế giới. Mục đích của Standard Chartered là thúc đẩy thương mại và thịnh vượng, thông qua sự đa dạng độc đáo, mang tính di sản và giá trị được thể hiện trong lời hứa thương hiệu.

Standard Chartered PLC có cổ phiếu được niêm yết tại các sở giao dịch chứng khoán London, Hồng Kông, Bombay và Sở giao dịch chứng khoán quốc gia tại Ấn Độ.

Để biết thêm về Standard Chartered và ý kiến chuyên gia, hãy truy cập thông tin chi tiết tại sc.com. Theo dõi Standard Chartered trên Twitter, LinkedIn và Facebook.

Thông tin về SAP Ariba và SAP Fieldlass

SAP Ariba và SAP Fieldlass là cách mà các công ty kết nối giúp hoàn thành công việc và chi tiêu tốt hơn. Với SAP Ariba và SAP Fieldlass, doanh nghiệp có thể quản lý quy trình mua sắm trên tất cả các loại chi tiêu – từ hàng hóa và dịch vụ trực tiếp và gián tiếp đến lực lượng lao động bên ngoài. Trên Mạng Ariba, người mua và nhà cung cấp từ hơn 4.2 triệu công ty và 190 quốc gia, vùng lãnh thổ có thể khám phá các cơ hội mới, hợp tác về giao dịch, phát triển mối quan hệ mạnh mẽ và xây dựng chuỗi cung ứng lành mạnh. Đó là nơi mà hơn 2.900 tỷ USD giá trị thương mại được thực hiện mỗi năm. SAP Fieldlass được sử dụng bởi các tổ chức ở hơn 180 quốc gia, vùng lãnh thổ để tìm kiếm, tham gia và quản lý lực lượng lao động linh hoạt. Với SAP Ariba và SAP Fieldlass, các công ty đang thay đổi cách họ quản lý tất cả các loại chi tiêu, với hiệu quả hoạt động và tuân thủ được cải thiện, tăng tính linh hoạt và tăng tốc kết quả kinh doanh. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập www.ariba.com và www.fieldlass.com.

Thông tin về SAP

Là công ty trải nghiệm thông minh, SAP dẫn đầu thị trường về phần mềm ứng dụng doanh nghiệp, giúp các công ty thuộc mọi quy mô và trong tất cả các ngành hoạt động tốt nhất: 77% doanh thu giao dịch trên thế giới đều liên quan đến hệ thống SAP®. Học máy, Internet vạn vật (IoT) và các công nghệ phân tích tiên tiến của SAP giúp biến đổi doanh nghiệp của khách hàng thành doanh nghiệp thông minh.

SAP giúp cho mọi người và các tổ chức có được cái nhìn sâu sắc về kinh doanh và thúc đẩy sự hợp tác, giúp họ đi trước đối thủ cạnh tranh. SAP đơn giản hóa công nghệ cho các công ty để họ có thể sử dụng phần mềm của SAP theo cách họ muốn – mà không bị gián đoạn. Bộ ứng dụng và dịch vụ đầu cuối của SAP cho phép hơn 437.000 khách hàng doanh nghiệp và công cộng hoạt động có lợi nhuận, thích ứng liên tục và tạo sự khác biệt. Với mạng lưới toàn cầu gồm khách hàng, đối tác, nhân viên và các nhà lãnh đạo tư tưởng, SAP giúp thế giới vận hành tốt hơn và cải thiện cuộc sống của mọi người. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.s.com.

Media OutReach Corporate News
Trên con đường số hóa: Tại sao cảm biến thông minh cần thiết?
Trên con đường số hóa: Tại sao cảm biến thông minh cần thiết?

Các nhà khoa học thuộc Đại học Quốc gia Nam Ural (YuUrGU) đã tạo ra một hệ thống sáng tạo để mô hình hóa vật đúc bằng thép trong thời gian thực.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN