Southco châu Á đưa ra thị trường sản phẩm tay đỡ, giá treo màn hình động AV-D32 (dòng C)

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 14 tháng 10 năm 2020 – Southco Asia Ltd., công ty con của Southco Inc., doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp truy cập được thiết kế như khóa, chốt, chốt khóa, giải pháp truy cập điện tử và bản lề / công nghệ định vị, giá treo… đã mở rộng sản phẩm Tay đỡ, giá treo màn hình động AV-D32 (dòng C). Sản phẩm mới này cho phép người dùng cuối có thể dễ dàng điều chỉnh độ cao hiển thị của màn hình TV và màn điêu khiển, mang lại công nghệ định vị đáng tin cậy với một hệ số hình thức được giảm bớt.

Tay đỡ màn hình động AV-D32 (dòng C).

Tay đỡ màn hình động AV-D32 dòng C của Southco là giải pháp định vị màn hình được gắn theo chiều ngang, cho phép điều chỉnh màn hình TV và màn biểu thị theo chiều dọc trong các ứng dụng quá hạn chế đối với các cánh tay có thể điều chỉnh độ cao lớn hơn. Dòng C của tay đỡ màn hình động AV-D32 cho phép dễ dàng nghiêng và xoay màn hình, xoay ở chân đế của cụm và có thể hạ xuống 60 độ so với vị trí mở rộng hoàn toàn để hiển thị một cách tối ưu.

Tay đỡ, giá trep màn hình động AV-D32 dòng C có khả năng chịu trọng lượng lớn, hỗ trợ các màn hình nặng lên đến 28 pound (12,7 kg) và màn hình có nhiều kích thước khác nhau. Với thiết kế hợp lý, tay đỡ, giá treo mới này mang lại vẻ thẩm mỹ nâng cao với tính năng quản lý dây tích hợp và các khớp nối tối thiểu để dễ dàng làm vệ sinh, lau chùi.

Tay đỡ, giá treo màn hình động AV-D32 dòng C có tính năng thao tác lấy và di chuyển trực quan, với khả năng kiểm soát chính xác các nỗ lực vận hành giúp nâng cao cảm giác của người dùng và giảm độ lệch màn hình. Dòng giải pháp tay đỡ, giá treo màn hình AV hoàn chỉnh của Southco loại bỏ nhu cầu bảo trì và điều chỉnh liên tục, cho phép định vị dễ dàng và tự hào về độ bền vòng đời chu kỳ điều chỉnh lặp đi, lặp lại (đã được thử nghiệm được xác nhận cho 20.000 chu kỳ hoạt động).

Ông Stewart Beck, Giám đốc Bộ phận Sản phẩm toàn cầu của Southco cho biết: “Tay đỡ, giá treo màn hình động AV-D32 dòng C cung cấp khả năng định vị có thể điều chỉnh độ cao tiện lợi cho màn hình TV và màn hình cảm ứng trong các ứng dụng có không gian cao. Với việc cung cấp công nghệ định vị đã được chứng minh trong một gói nhỏ gọn, tay đỡ, giá treo màn hình động AV-D32 dòng C có thiết kế mang tính công thái học (ergonomics) tiện dụng, giúp vận hành dễ dàng và trực quan”.

Thông tin về Southco

Southco, Inc. là doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp về các giải pháp truy cập được thiết kế như khóa, chốt, chốt khóa, giải pháp truy cập điện tử và bản lề / công nghệ định vị… Từ chất lượng và hiệu suất đến thẩm mỹ và công thái học, Southco hiểu rằng, ấn tượng đầu tiên là ấn tượng lâu dài trong thiết kế sản phẩm.

Trong hơn 70 năm qua, Southco đã giúp các thương hiệu được công nhận nhất thế giới tạo ra giá trị cho khách hàng của họ, bằng các giải pháp tiếp cận sáng tạo được thiết kế để nâng cao điểm tiếp xúc của sản phẩm của họ trong các ứng dụng giao thông và công nghiệp, thiết bị y tế, trung tâm dữ liệu… Với nguồn lực kỹ thuật vô song, sản phẩm sáng tạo và đội ngũ toàn cầu chuyên dụng, Southco cung cấp danh mục rộng nhất các giải pháp truy cậpcao cấp dành cho các nhà thiết kế thiết bị trên khắp thế giới.

Trụ sở chính của Southco Asia Limited

2401-2406, Tower 2, Ever Gain Plaza

88 Container Port Road, Kwai Chung

Hồng Kông

Media OutReach Corporate News
Công ty Southco giới thiệu dòng sản phẩm chốt cam E5 mới
Công ty Southco giới thiệu dòng sản phẩm chốt cam E5 mới

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 23 tháng 9 năm 2020 – Southco Asia Ltd., công ty con của Southco Inc., doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp truy cập được thiết kế như khóa, chốt, chốt khóa, giải pháp truy cập điện tử và bản lề / công nghệ định vị… đã mở rộng dòng chốt cam E5 thành công của mình, bao gồm một phiên bản vỏ mở rộng được thiết kế để tăng độ dày của bảng điều khiển, tùy chọn con lăn bù cho việc nén miếng đệm và một cốc lắp phẳng cung cấp khả năng đóng kín khít.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN