Southco Asia tung ra thị trường Thiết bị truyền động chốt quay AC-11-EM có chức năng khóa điện tử tích hợp

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach  –  Southco Asia Ltd., công ty con của Southco Inc., doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp về các giải pháp truy cập được thiết kế như khóa, chốt, chốt khóa, giải pháp truy cập điện tử và bản lề / công nghệ định vị… đã mở rộng dòng thiết bị truyền động chốt quay thành công của mình, với một phiên bản mới kết hợp khóa điện tử không cần chìa với thiết kế hiện đại.

Thiết bị truyền động chốt quay AC-11-EM của Southco với chức năng khóa điện tử loại bỏ nhu cầu truy cập bằng chìa khóa cơ khi được kết nối với bộ điều khiển truy cập từ xa, chẳng hạn như chìa khóa hoặc với hệ thống điều khiển hiện có như nút nằm bên trong xe

Thiết bị truyền động chốt quay AC-11-EM

Thiết bị truyền động chốt quay AC-11-EM với khóa điều khiển điện tử có hình bầu dục gắn phẳng bổ sung cho kiểu dáng công nghiệp hiện đại. Với thiết kế tay cầm lõm, thiết bị AC-11-EM giúp thao tác dễ dàng hơn khi mở các tấm và cửa bằng tay đeo găng, đồng thời giảm các điểm kẹt và điểm bắt.

Với thiết kế chịu tải nặng và kết cấu chống ăn mòn, thiết bị AC-11-EM cung cấp khả năng bảo vệ mạnh mẽ cho các ứng dụng ngoài trời, bao gồm cửa ra vào ngoài đường cao tốc và bảng điều khiển xe chuyên dụng. Có sẵn với nhiều tùy chọn khóa chìa khác nhau, thiết bị truyền động chốt quay AC-11-EM cung cấp khả năng tác động trực tiếp, đơn điểm hoặc đa điểm của một chốt được kết nối.

Bà Cindy Bart, Giám đốc Sản phẩm Toàn cầu của Southco cho biết: “Thiết bị truyền động chốt quay AC-11-EM với khóa điện tử cung cấp một nâng cấp thuận tiện cho kiểm soát truy cập điện tử. Cạnh tròn mang lại vẻ ngoài bóng bẩy, bổ sung cho các ứng dụng, trong đó việc điều khiển từ xa đáng tin cậy của chốt quay được kết nối là rất quan trọng”.

Thông tin về Southco

Southco, Inc. là doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp về các giải pháp truy cập được thiết kế như khóa, chốt, chốt khóa, giải pháp truy cập điện tử và bản lề / công nghệ định vị… Từ chất lượng và hiệu suất đến thẩm mỹ và công thái học (ergonomics), Southco hiểu rằng, ấn tượng đầu tiên là ấn tượng lâu dài trong thiết kế sản phẩm.

Trong hơn 70 năm, Southco đã giúp các thương hiệu được công nhận nhất thế giới tạo ra giá trị cho khách hàng của họ, bằng các giải pháp tiếp cận sáng tạo được thiết kế để nâng cao điểm tiếp xúc của sản phẩm của họ trong các ứng dụng giao thông và công nghiệp, thiết bị y tế, trung tâm dữ liệu… Với nguồn lực kỹ thuật vô song, sản phẩm sáng tạo và đội ngũ toàn cầu chuyên dụng, Southco cung cấp danh mục rộng nhất các giải pháp truy cập cao cấp dành cho các nhà thiết kế thiết bị trên khắp thế giới.

Trụ sở chính của Southco Asia Limited

2401-2406, Tower 2, Ever Gain Plaza

88 Container Port Road, Kwai Chung

Hồng Kông

Media OutReach Corporate News
Công ty Southco làm mới và thiết kế lại trang web tiện lợi và thân thiện hơn với người dùng
Công ty Southco làm mới và thiết kế lại trang web tiện lợi và thân thiện hơn với người dùng

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 24 tháng 6 năm 2020 – Southco, Inc., doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp truy cập kỹ thuật vừa khởi chạy lại trang web southco.com được thiết kế lại và làm mới hoàn toàn. Thông qua lần ra mắt này, Southco cung cấp trải nghiệm người dùng được cải thiện cho cơ sở khách hàng của mình, cho phép các kỹ sư cơ khí tìm ra giải pháp cho các thách thức thiết kế của họ nhanh hơn bao giờ hết.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN