Công ty Southco giới thiệu dòng sản phẩm chốt cam E5 mới

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 23 tháng 9 năm 2020 – Southco Asia Ltd., công ty con của Southco Inc., doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp truy cập được thiết kế như khóa, chốt, chốt khóa, giải pháp truy cập điện tử và bản lề / công nghệ định vị… đã mở rộng dòng chốt cam E5 thành công của mình, bao gồm một phiên bản vỏ mở rộng được thiết kế để tăng độ dày của bảng điều khiển, tùy chọn con lăn bù cho việc nén miếng đệm và một cốc lắp phẳng cung cấp khả năng đóng kín khít.

Chốt cam E5 của vỏ được mở rộng.

Vỏ mở rộng của chốt cam cố định E5 của Southco có thể chứa độ dày của bảng điều khiển và cửa lên đến 52mm và mang lại khả năng nén nhẹ và lý tưởng cho các ứng dụng mà hiệu quả năng lượng là yếu tố thiết kế quan trọng được cân nhắc, chẳng hạn như vỏ có lớp cách nhiệt được sử dụng trong hệ thống thông gió, điều hòa không khí, sưởi ấm ở các trung tâm thương mại.

Dòng chốt cam cố định E5 của Southco hiện có sẵn một cam kiểu con lăn bằng nhựa giúp giảm lực hoạt động và cung cấp độ nén nhẹ cho các ứng dụng bao che đơn giản. Với việc cung cấp khả năng gắn cam an toàn và khả năng nén nhẹ lên đến 2mm, cam lăn giúp loại bỏ rung và lắc trong quá trình hoạt động. Cam lăn quay trơn tru trên khung, khi người dùng vận hành chốt, giảm thiểu lực ma sát thường xảy ra khi sử dụng cam phẳng, có thể làm cho cửa khó đóng hoặc khó mở hơn.

Hiện có sẵn một bộ giữ tùy chọn để cố định con lăn trên bề mặt phẳng của khung bao che, cam lăn mang lại sự gắn kết chắc chắn, không trầy xước và bảo vệ các lớp hoàn thiện được trang trí hoặc phủ. Cam lăn cung cấp một giải pháp kinh tế, an toàn để khắc phục tình trạng nén vòng đệm không đủ với nỗ lực vận hành thấp và tương thích với các chốt cam E5 cũng như các dòng sản phẩm khác của Southco, bao gồm chốt cam xoay H3, chốt nén E3 VISE ACTION®, chốt nén M1 và chốt cam 92 kiểu tay cầm chữ T và L.

Southco cũng đã đưa ra phụ kiện Flush Cup có thể kết hợp với bất kỳ chốt cam E5 hoặc chốt nén E3 VISE ACTION® nào của Southco nhằm đáp ứng các yêu cầu NEMA 4 và IP65 về khả năng chống nước và bụi. Flush Cup cho phép chốt được gắn thẳng vào bảng điều khiển bằng cách lắp chìm điểm lắp và có sẵn, với các kiểu lắp đinh tán hoặc xuyên lỗ, mang lại sự linh hoạt trong thiết kế để phù hợp nhất với yêu cầu của ứng dụng.

Ông Todd Schwanger, Giám đốc Sản phẩm thương mại của Southco cho biết: “Dòng chốt Cam E5 mang đến sự đơn giản với giá cả phải chăng bằng cách cung cấp khả năng truy cập nhanh chóng chỉ với một phần tư lượt và cung cấp tính linh hoạt của thiết kế mô-đun cho nhiều tùy chọn kích hoạt và kích thước. Các sản phẩm mới này mang lại hiệu suất đáng tin cậy cho nhiều ứng dụng khác nhau, trong đó yêu cầu nén nhẹ và kín khít, bao gồm cả hệ thống hệ thống thông gió, điều hòa không khí, sưởi ấm và hộp công nghiệp”.

Thông tin về Southco

Southco, Inc. là doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp về các giải pháp truy cập được thiết kế như khóa, chốt, chốt khóa, giải pháp truy cập điện tử và bản lề / công nghệ định vị… Từ chất lượng và hiệu suất đến thẩm mỹ và công thái học (ergonomics), Southco hiểu rằng, ấn tượng đầu tiên là ấn tượng lâu dài trong thiết kế sản phẩm.

Trong hơn 70 năm qua, Southco đã giúp các thương hiệu được công nhận nhất thế giới tạo ra giá trị cho khách hàng của họ, bằng các giải pháp tiếp cận sáng tạo được thiết kế để nâng cao điểm tiếp xúc của sản phẩm của họ trong các ứng dụng giao thông và công nghiệp, thiết bị y tế, trung tâm dữ liệu… Với nguồn lực kỹ thuật vô song, sản phẩm sáng tạo và đội ngũ toàn cầu chuyên dụng, Southco cung cấp danh mục rộng nhất các giải pháp truy cậpcao cấp dành cho các nhà thiết kế thiết bị trên khắp thế giới.

Trụ sở chính của Southco Asia Limited

2401-2406, Tower 2, Ever Gain Plaza

88 Container Port Road, Kwai Chung

Hồng Kông

Media OutReach Corporate News
Southco Asia tung ra thị trường Thiết bị truyền động chốt quay AC-11-EM có chức năng khóa điện tử tích hợp
Southco Asia tung ra thị trường Thiết bị truyền động chốt quay AC-11-EM có chức năng khóa điện tử tích hợp

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach  –  Southco Asia Ltd., công ty con của Southco Inc., doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp về các giải pháp truy cập được thiết kế như khóa, chốt, chốt khóa, giải pháp truy cập điện tử và bản lề / công nghệ định vị… đã mở rộng dòng thiết bị truyền động chốt quay thành công của mình, với một phiên bản mới kết hợp khóa điện tử không cần chìa với thiết kế hiện đại.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN