Shakticoin mở đăng ký đào tiền ảo trên toàn thế giới

BERKELEY, CALIFORNIA, MỸ – Media OutReach – Ngày 21 tháng 4 năm 2019 – Quỹ Shakti Thụy Sỹ (Swiss Shakti Foundation) đã mở đăng ký đào tiền ảo trên toàn thế giới trùng hợp với việc xuất bản sách trắng đầu tiên gồm bốn phần.

Chú thích ảnh

Quỹ Shakti Thụy Sỹ muốn đưa ba điểm sau đây đối với các đối tượng công chúng quan tâm.

MỘT:

Ưu đãi chấp nhận sớm

Những người chấp nhận sớm được gói ưu đãi 10.000 đồng Shakti (tương đương 50.000 USD), khi họ đăng ký Giấy phép đào. Mỗi nước chỉ được giới hạn số giấy phép khai thác hạn chế với những ưu đãi áp dụng sớm trên cơ sở “ai đến trước được phục vụ trước”.

Xin lưu ý, đây là ưu đãi một lần và có giới hạn. Quỹ có thể chấm dứt ưu đãi này mà không cần thông báo trước. Hãy truy cập https://www.shakticoin.com/static/docs/opportunity.pdf – để biết các điều khoản và điều kiện hoàn chỉnh bao gồm cách nhận tiền thưởng.

HAI:

Minh bạch tài chính và quyền sở hữu phân tán

Mạng Shakti được kiểm soát 100% và chịu ảnh hưởng của các nhà khai thác nút (người đào mỏ) vì lợi ích của công chúng.

Do yêu cầu đó, phí giấy phép được trả khi truy cập Mạng Shakti được quản lý bởi một bên thứ ba độc lập là công ty kế toán cung cấp đầy đủ dịch vụ có trụ sở tại Denver, bang Colorado, Mỹ.

Hãy truy cập: https://www.shakticoin.com/en/white-apers/  và tham khảo trang 6 để biết thêm thông tin.

Các giấy phép được phân bổ cho mỗi quốc gia sẽ được cài đặt thống nhất phản ánh sự phân bổ dân số ở từng nước. Giấy phép Shakti Coin Power Mining là một loại tài sản kỹ thuật số trong lĩnh vực FinTech mới nổi và được giới hạn một loại cho mỗi người để hoạt động.

Các mỏ nút T400 của Shakti sẽ là các trụ cột của mạng lưới Shakti và có tiềm năng cung cấp một nguồn thu nhập sinh lợi cho chủ sở hữu giấy phép theo thời gian.

BA:

Phát hành sách trắng

Quỹ Shakti Thụy Sỹ đã phát hành phần đầu tiên cuốn sách trắng bốn phần. Như bạn sẽ thấy, toàn bộ hệ sinh thái Shakti Coin là mới. Giao thức là mới, quá trình tạo ra đồng tiền là mới và phân phối là mới. Phần đầu tiên cung cấp một cái nhìn tổng quan về khái niệm này. Bất cứ ai quan tâm đến việc tham gia mạng lưới đều được khuyến khích nghiên cứu sách trắng để đảm bảo họ hiểu các khái niệm nền tảng của đồng tiền – đó là tiền kỹ thuật số dựa trên blockchain thế hệ thứ ba.
https://www.shakticoin.com/en/white – paper/

Thông tin về Shakti Coin

Shakti Coin là một sáng kiến cấp cơ sở quốc tế tồn tại không phụ thuộc vào bất kỳ liên kết với ngành công nghiệp, chính phủ, tôn giáo hay đảng phái chính trị. Quỹ Shakti Thụy Sỹ là một tổ chức lợi ích công cộng có trụ sở tại Zug, Thụy Sỹ có nhiệm vụ cung cấp việc giám sát sự tuân thủ và việc vận hành của hệ sinh thái Shakti.

Tìm hiểu thêm tại https://www.shakticoin.com

Media OutReach Corporate News

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản