Ra mắt nền tảng Modex BCDB giúp các doanh nghiệp triển khai các dự án blockchain

LONDON, UK – Media OutReach – Ngày 23/9/2019, Modex, nền tảng hỗ trợ blockchain, thông báo ra mắt nền tảng doanh nghiệp của họ để triển khai blockchain đơn giản hóa. Nền tảng cơ sở dữ liệu Modex Blockchain (Modex BCDB) có thể cho phép các doanh nghiệp triển khai dự án blockchain đầu tiên của họ chỉ sau vài ngày, thay vì vài tháng.

Ngoài việc ra mắt nền tảng, Modex cũng thông báo rằng trong số các khách hàng doanh nghiệp thí điểm của họ là Dietsmann, công ty hàng đầu thế giới về bảo trì và vận hành năng lượng.

Mặc dù blockchain có thể giải quyết một số vấn đề phức tạp liên quan đến bảo mật, kiểm toán và hơn thế nữa, song các mốc thời gian phát triển dài và phí tư vấn cao vẫn là rào cản lớn đối với việc áp dụng blockchain. Bằng cách đơn giản hóa cách doanh nghiệp có thể triển khai công nghệ blockchain, Modex BCDB cho phép doanh nghiệp khởi động và vận hành các dự án blockchain chỉ trong vài ngày, thay vì vài tháng và ở mức giá mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể kham được.

Ông Mihai Ivascu, Giám đốc điều hành (CEO) và người sáng lập Modex cho biết: “Với sự ra mắt của Modex BCDB, chúng tôi rất vui mừng mở ra một kỷ nguyên mới về việc áp dụng blockchain cho doanh nghiệp. Chúng tôi đã phát triển Modex BCDB đặc biệt phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp để vượt qua các rào cản cao đối với việc áp dụng thường khiến các doanh nghiệp phải đứng ngoài cuộc. Nền tảng và khách hàng của chúng tôi chứng minh rằng có thể tận dụng lợi ích của cơ sở dữ liệu blockchain, mà không cần thời gian dài phát triển hoặc với chi phí tư vấn và thực hiện ở mức chấp nhận được”.

Modex BCDB đảm bảo tính toàn vẹn dữ liệu, khả năng kiểm toán và bảo mật, đồng thời tích hợp với cơ sở dữ liệu hiện có của bạn. Modex BCDB được triển khai để hoạt động giữa ứng dụng và cơ sở dữ liệu hiện tại của doanh nghiệp, cho phép ghi dữ liệu vào cả BCDB, cũng như cơ sở dữ liệu hiện tại của bạn, trong khi cho phép lập trình viên làm việc trong các hệ thống họ đang sử dụng. Quá trình được cấp bằng sáng chế này cho phép bảo mật tốt hơn, mà không phải hy sinh khả năng sử dụng hoặc đòi hỏi nhu cầu đào tạo bổ sung. Modex BCDB cũng cho phép doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận dữ liệu được phép dựa trên nhu cầu của nhân viên hoặc tuân thủ quy định, như GDPR hoặc HIPAA.

Ông Peter Kutemann, Chủ tịch và Người sáng lập Dietsmann cho biết: “Trong 40 năm qua, chúng tôi đã cố gắng để có được sự tin tưởng của các tác nhân lớn nhất trong các ngành công nghiệp, dầu khí, hạt nhân và khai thác mỏ, hoạt động trên toàn thế giới trong điều kiện rủi ro cao, cung cấp các giải pháp bảo trì tốt nhất. Hiện tại, chúng tôi rất vui khi xây dựng điều đó hơn nữa bằng cách xử lý dữ liệu tốt hơn và mang lại kết quả tốt hơn cho khách hàng, nhóm và môi trường của chúng tôi. Blockchain là một trong những công nghệ tiên tiến sẽ mang lại lợi ích đáng kể cho Phòng thí nghiệm dữ liệu của Dietsmann và giúp chúng tôi không chỉ bảo mật thông tin nhạy cảm, nhưng cũng mở ra những cách hợp tác mới với các khách hàng và nhà cung cấp chính của chúng tôi. Cơ sở hạ tầng cơ sở dữ liệu Modex Blockchain cho phép Dietsmann hoạt động trên cơ sở hạ tầng blockchain riêng, với chi phí thấp chỉ sau vài ngày, với hiệu quả cao và nỗ lực tối thiểu từ đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi”.

Modex BCDB đã được triển khai cho khách hàng trên các lĩnh vực tài chính, bán lẻ, vận chuyển, y tế, hành chính công và năng lượng.

Các tính năng chính của nền tảng Modex BCDB bao gồm:

Triển khai dễ dàng

 • Đã triển khai trên cơ sở hạ tầng trước hoặc trong bất kỳ cơ sở hạ tầng đám mây nào (AWS, Azure, Google Cloud).
 • Được chèn giữa mã phía máy chủ và cơ sở dữ liệu hiện tại của doanh nghiệp để cho phép đọc dữ liệu từ cả BCDB hoặc trực tiếp từ cơ sở dữ liệu của bạn .

Bảo mật dữ liệu và truy xuất nguồn gốc

 • Đảm bảo tính toàn vẹn của dữ liệu của bạn bằng cách xác thực chữ ký hồ sơ với một bản sao được lưu trong sổ cái bất biến blockchain.
 • Tái cấu trúc mọi sửa đổi bản ghi trái phép bằng cách khôi phục dữ liệu về phiên bản gốc.

Sao lưu theo thời gian thực

 • Duy trì các nút dữ liệu đầy đủ có khả năng tái tạo lại các trường hợp BCDB mới từ đầu cho mọi nút dữ liệu bị mất.
 • Loại bỏ nhu cầu chụp ảnh nhanh lưu trữ.

Tuân thủ quy định

 • Xác định mạng phụ để đạt được cấu hình cụ thể nhằm hạn chế đồng bộ hóa dữ liệu.
 • Đạt được đồng bộ hóa dữ liệu trên dữ liệu cấp nhóm dựa trên nhu cầu pháp lý liên quan đến ngành và địa lý.

Mã hóa

 • Mặc định, mã hóa liên tục.
 • Bất khả tri về cơ sở dữ liệu.

Trả tiền cho mỗi lần sử dụng với Giá doanh nghiệp tùy chỉnh

 • Dựa trên giấy phép, với mô hình trả tiền cho mỗi lần sử dụng.
 • Một số giao dịch miễn phí nhất định để hỗ trợ sự phát triển của những người chấp nhận mới.

Để tìm hiểu thêm và bắt đầu không có rủi ro tại https://modex.tech.

Thông tin về Modex

Được thành lập vào năm 2017 bởi Mihai Ivascu, Modex bắt đầu như một nền tảng cho các nhà phát triển để giúp họ xây dựng DApps mà không cần học mã cụ thể của blockchain. Khi nhận ra những thách thức của blockchain mở rộng ra ngoài việc phát triển thành bản thân triển khai, Công ty đã tìm cách đưa blockchain đến với các doanh nghiệp. Modex có văn phòng tại London, Gibraltar, Bucharest và một địa điểm tại Thung lũng Silicon mới khai trương, nơi nhóm sẽ tập trung vào phát triển kinh doanh. Công ty có hơn 60 nhà phát triển, kiến ​​trúc sư kinh doanh và nhà thiết kế.

Modex – Công ty cơ sở dữ liệu Blockchain;

Xem video: https://bit.ly/2kY2Tpv

Media OutReach Corporate News
Dapper Labs công bố nền tảng blockchain Flow
Dapper Labs công bố nền tảng blockchain Flow

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach -Ngày 16 tháng 9 năm 2019 – Dapper Labs, công ty sân sau của CryptoKitties và các dự án sắp tới như NBA Top Shot vừa công bố khoản tài trợ 11 triệu USD phát triển blockchain mới có tên gọi Flow, cho phép các ứng dụng phi tập trung có quy mô.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN