Plantronics bổ nhiệm lãnh đạo cấp cao mới ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 21/2/2019, Plantronics (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ là: PLT), doanh nghiệp tiên phong về âm thanh và công nghệ truyền thông hợp nhất đã thông báo về việc bổ nhiệm đội ngũ lãnh đạo cấp cao mới của mình tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Theo đó, ông Pierre-Jean Châlon sẽ là Phó chủ tịch cao cấp của Plantronics khu vực châu Á – Thái Bình Dương, phụ trách cả Plantronics lẫn Polycom.

Ông Pierre-Jean, Phó chủ tịch cao cấp của Plantronics khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Là nhà bán hàng và quản lý tài năng có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc, ông Pierre-Jean Châlon đã giữ chức Phó chủ tịch của Plantronics khu vực châu Á – Thái Bình Dương từ năm 2018. Trước khi gia nhập Plantronics, ông  Pierre-Jean Châlon đã đảm nhiệm nhiều vị trí quản lý cấp cao tại một sốcông ty công nghệ quy mô toàn cầu; đã sinh sống và làm việc tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương liên tục trong 25 năm qua.

Ông Pierre-Jean Châlon sẽ lãnh đạo đội ngũ quản lý cao cấp mới gồm các nhà quản lý sau:

 • Ông Alex Lee, Phó chủ tịch, Trung Quốc đại lục, Hồng Kông và Macau. Trước đó, ông là Phó chủ tịch, phụ trách bán hàng của khu vực Trung Quốc đại lục, Hồng Kông và Macau của Polycom.
 • Ông Andrew Hurt, Giám đốc điều hành của ANZ. Trước đó, ông Andrew Hur là Giám đốc bán hàng ở  Australia của NEC.
 • Ông Ankur Goel, Giám đốc điều hành, Ấn Độ và khu vực Nam Á, gồm Pakistan, Bangladesh, Sri Lanka, Nepal, Maldives và Bhutan. Trước đó, ông Ankur Goel là Giám đốc bán hàng thương mại và Trưởng các kênh của Polycom tại Ấn Độ.
 • Ông Nobuyuki Koike, Giám đốc quốc gia, Nhật Bản. Trước đó, ông Nobuyuki Koike là Giám đốc quốc gia, Nhật Bản của Polycom.
 • Ông Samir Sayed, Giám đốc điều hành khu vực Đông Nam Á và Hàn Quốc. Trước đó, ông Samir Sayed là Giám đốc bán hàng ở khu vực Đông Nam Á của Polycom.

Ông Jeff Loebbaka, Phó chủ tịch điều hành, phụ trách bán hàng toàn cầu của Plantronics phát biểu: “Chúng tôi rất tự hào vềđội ngũ các nhà quản lý cao cấp ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Các vị lãnh đạo này sẽ thúc đẩy sự phát triển và đổi mới của Plantronics – Polycom, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của ông Pierre-Jean Châlon, người có rất nhiều kinh nghiệm quản lý, kinh doanh và có hiểu biết rất sâu, thấu đáo vềkhu vực”.

Ông Pierre-Jean Châlon nhận định: “Sự kết hợp giữa Plantronics và Polycom đem lại cho chúng tôi một trong những danh mục đầy đủ nhất gồm các giải pháp hợp tác và truyền thống với các khả năng đáp ứng nhu cầu của các khách hàng của chúng tôi. Tôi rất vui mừng có một đội ngũ các nhà quản lý được đào tạo cơ bản và dày dạn kinh nghiệm trên thị trường công nghệ. Tôi mong muốn phát triển những mối quan hệ chặt chẽ hơn với khách hàng của mình và hệ sinh thái rộng lớn của các đối tác và thúc đẩy Plantronics tiến tới đạt được những thành công mới ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương”.

Plantronics và Polycom cung cấp danh mục lớn gồm những giải pháp thông minh, được tích hợp gồm các dịch vụ nghe nhìn, dịch vụ video conferencing, phần mềm, các tại nghe, dịch vụ điện toán đám mây…

Plantronics có nhiều văn phòng tại Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, New Zealand, Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.

Thông tin về Plantronics

Plantronics là đơn vị tiên phong vềâm thanh và là doanh nghiệp đi đầu trong ngành công nghiệp truyền thông. Công nghệ của Plantronics tạo ra những trải nghiệm cộng tác và âm thanh phong phú, tự nhiên hàng đầu để mọi người có thể chia sẻ và nghe những ý tưởng hay – mọi lúc, mọi nơi khi chúng xảy ra.

Danh mục các giải pháp cộng tác và truyền thông tích hợp của Plantronics bao gồm tai nghe, phần mềm, điện thoại bàn, hội nghị âm thanh và video, phân tích và dịch vụ. Các giải pháp của Plantronics được sử dụng trên toàn thếgiới bởi người tiêu dùng và doanh nghiệp và là lựa chọn hàng đầu cho mọi loại không gian làm việc.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập plantronics.com.

Media OutReach Corporate News

Tin khác
 • Poly trình làng nhiều thiết bị phục vụ video conferencing tại Triển lãm Zoomtopia 2019

  Poly trình làng nhiều thiết bị phục vụ video conferencing tại Triển lãm Zoomtopia 2019

  23:30 ngày 18/10/2019

  SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 16 tháng 10 năm 2019 – tại Triển lãm Zoomtopia 2019 vừa được tổ chức tại San Jose (Mỹ), Poly trước đây là Plantronics và Polycom) đã giới thiệu đầy đủ các điểm cuối video giúp đơn giản hóa đáng kể trải nghiệm video conferencing (hội nghị trực tuyến) cho giải pháp phòng Zoom (Zoom Rooms). Poly đã công bố hai thanh video đa năng Poly Studio X30 và Poly Studio X50 được chế tạo với mục đích mới là tất cả các chức năng trong 1 (all-in-one).

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản