Plantronics hợp tác với HP cung cấp giải pháp video conferencing chất lượng cao

SINGAPORE / SYDNEY, AUSTRALIA – Media OutReach – Ngày 7/2/2019- Plantronics (có mã chứng khoán được giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ là PLT), doanh nghiệp hàng đầu về công nghệ truyền thông hợp nhất đã thông báo chính thức việc hợp tác với HP, Inc. để cung cấp giải pháp tổng thể video conference Microsoft Teams mới. Giải pháp tổng thể mới này sử dụng máy tính để bàn lắp ghép module HP Elite Slice dành cho các phòng họp G2 Skype Room System — Audio Ready như thiết bị controller (thiết bị hay bộ phận quản lý, điều khiển các tương tác qua lại) cho video Microsoft Teams và chia sẻ nội dung; thiết bị Polycom Trio 8500 dành cho âm thanh và thiết bị Polycom EagleEye IV USB camera cho quay video.

Chú thích ảnh

Plantronics và HP cùng hợp lực để giải quyết nhu cầu ngày càng tăng đối với dịch vụ video conferencing Microsoft Teams chất lượng cao trong các phòng hội nghị rộng. Cùng với HP Elite Slice và phần mềm Windows 10 Enterprise, việc thực hiện các video conferencing Microsoft Teams chất lượng cao trở nên dễ dàng hơn trước rất nhiều.

Ông Phil Sherburne, Giám đốc Nhóm kinh doanh hệ thống của Plantronics cho biết: “Plantronics và HP phối hợp tạo ra trải nghiệm video conferencing Microsoft Teams đơn giản trong phòng họp lớn do các nhân viên sử dụng và do các chuyên gia công nghệ thông tin triển khai và quản lý. Chúng tôi đã khiến cho việc thực hiện video conferencing Microsoft Teams trở nên đơn giản hơn nữa”.

Cùng với đó, thiết bị the Polycom Trio 8500 sử dụng tới 8 microphones định hướng và công nghệ PolycomHD Voice đem lại trải nghiệm âm thanh chất lượng cao cho các phòng hội nghị rộng. Tiếp đến, camera USB The Polycom EagleEye IV rất đơn giản trong việc lắp đặt với tính năng cắm và chạy của USB đem lại độ zoom quang học 12X và theo dõi một không gian rất rộng cùng khả năng tập trung vào diễn giả bất kể kích thước của phòng họp.

Ông David Howell, Giám đốc phụ trách mảng Device Partner Engineering của Microsoft nhận xét: “Microsoft Teams là ứng dụng kinh doanh phát triển nhanh nhất trong lịch sử của Microsoft. Chúng tôi tiếp tục tìm tòi các phương thức mới để khách hàng có thể tận dụng một cách đầy đủ công cụ có tính năng rất mạnh này. Việc kết hợp giải pháp Microsoft Teams với trải nghiệm video conferencing chất lượng cao sẽ làm cho công việc trở nên dễ dàng hơn ở bất cứ thời điểm nào mà bạn muốn”.

Được biết, gói sản phẩm đồng bộ cho video conferencing chất lượng cao hiện đã có tại các thị trường Singapore, Hồng Kông, Australia và New Zealand thông qua Ingram Micro và dự kiến sẽ có tại thị trường Nhật Bản vào giữa tháng 2/2019 thông qua Synnex Corporation và sẽ có mặt tại các thị trường khác ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương sau đó.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập plantronics.com.

Media OutReach Corporate News

Tin khác
  • Poly trình làng nhiều thiết bị phục vụ video conferencing tại Triển lãm Zoomtopia 2019

    Poly trình làng nhiều thiết bị phục vụ video conferencing tại Triển lãm Zoomtopia 2019

    23:30 ngày 18/10/2019

    SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 16 tháng 10 năm 2019 – tại Triển lãm Zoomtopia 2019 vừa được tổ chức tại San Jose (Mỹ), Poly trước đây là Plantronics và Polycom) đã giới thiệu đầy đủ các điểm cuối video giúp đơn giản hóa đáng kể trải nghiệm video conferencing (hội nghị trực tuyến) cho giải pháp phòng Zoom (Zoom Rooms). Poly đã công bố hai thanh video đa năng Poly Studio X30 và Poly Studio X50 được chế tạo với mục đích mới là tất cả các chức năng trong 1 (all-in-one).

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản