Sản phẩm Polycom Studio của Plantronics đem đến dịch vụ video-conferencing với chất lượng tuyệt hảo

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 20 tháng 2 năm 2019 – Nhà tiên phong về âm thanh và công nghệ truyền thông hợp nhất Plantronics (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ là: PLT) công bố lần đầu tiên tham gia thị trường video phòng họp nhỏ với thanh cắm video theo kiểu cắm và chạy (plug-and-play) mới có tên gọi Polycom Studio.

Cùng trong gói trong thiết bị USB di động, thanh cắm video cắm và chạy kết hợp các nhóm họp quy mô nhỏ trong trải nghiệm cộng tác được nâng cấp với chất lượng âm thanh và video HD huyền thoại của Polycom và tương thích với máy tính để bàn PC hoặc Mac để cộng tác video trên các nền tảng dịch vụ video (Video-as-a-Service – VaaS) như Zoom, Microsoft Teams, Skype for Business, Google Meet, Cisco Webex, Amazon Chime.

Chú thích ảnh

Các không gian văn phòng mở hiện nay đã dẫn đến sự bùng nổ của các không gian họp nhỏ hơn, với các nhóm từ 2-6 người thường là với đồng nghiệp ở các địa điểm khác. Nhưng trong sốkhoảng 32 triệu phòng họp có sức chứa nhỏ (tối đa là 6 người) trên toàn cầu, chỉ có hai phần trăm trong sốđó có trang bị thiết bị cho video-conferencing (theo Research and Market, Global Video Conferencing in Huddle Rooms Market 2018-2022 - Looking Beyond the Hype, http://www.researchandmarkets.com) vốn đang ngày càng trở nên quan trọng đối với lực lượng lao động trong thời đại di động. Trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương, nghiên cứu gần đây có tựa đề Growing Big Ideas from Small Spaces (tạm dịch Ý tưởng lớn đang phát triển từ các không gian nhỏ) của Polycom cho thấy, 96% nhân viên trong khu vực (bao gồm cả Singapore) đồng ý rằng các công nghệ cộng tác như hội nghị truyền hình giúp họ làm việc hiệu quả hơn và làm việc thông minh hơn, nhưng chỉ có 41% số phòng họp có sức chứa nhỏ ở Singapore được kích hoạt bằng video, sau Ấn Độ và Trung Quốc.

Chú thích ảnh

Ông Low Mei Lin, Giám đốc phụ trách mảng giải pháp tiếp thị ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương tại Polycom cho biết: “Với lực lượng lao động ngày càng có xu hướng di động, thì các công ty ngày càng cần phải trang bị không gian làm việc hiện đại để cho phép nhân viên làm việc thông minh hơn, cộng tác nhiều hơn và đạt năng suất cao hơn. Sự rõ ràng vềâm thanh và video HD mà Polycom Studio cung cấp, ngay cả những không gian nhỏ nhất cũng có thể có khả năng tổ chức thành phòng họp”.

Với kết nối USB đơn giản, bất kỳ máy tính để bàn PC hoặc Mac nào cũng có thể tận dụng sức mạnh của Polycom Studio để nâng cao trải nghiệm cuộc họp âm thanh và video. Các công nghệ NoiseBlock và Acoustic Fence được cấp bằng sáng chếgiúp giảm hoặc loại bỏ tạp âm gây nhiễu từ môi trường văn phòng để truyền thông âm thanh chuyên nghiệp. Loa tự động theo dõi luôn tập trung vào bất cứ ai đang nói trong phạm vi góc nhìn cực rộng 120 độ. Với độ phân giải 4K và zoom điện tử 5x, Polycom Studio cung cấp chất lượng và trải nghiệm giống như phòng thu TV trong một cuộc họp.

Ông Walter M. Weinstein, nhà quản lý tại Công ty phân tích Recon Research giải thích: “Các doanh nghiệp trên khắp thếgiới đã hiểu được tầm quan trọng chiến lược của các không gian họp nhỏ hơn. Trên thực tế, chúng tôi hy vọng sốlượng phòng họp nhỏ có hỗ trợ phương tiên nghe nhìn sẽ tăng 15% trong vòng 12-24 tháng tới. Với việc cung cấp Polycom Studio, Polycom cuối cùng cũng có thể mang lại nhiều thập kỷ kinh nghiệm vềvideo và âm thanh chất lượng cao cho các phòng nhỏ hơn với ngân sách thấp hơn. Và dựa trên thử nghiệm ban đầu của chúng tôi, chúng tôi nghĩ rằng Polycom Studio sẽ đáp ứng sự mong đợi của ngay cả những người dùng khó tính nhất “.

Đối với người quản lý công nghệ thông tin, Polycom Studio rất dễ quản lý. Không giống như hầu hết các thiết bị USB cung cấp cho công nghệ thông tin ít hoặc không nhìn thấy được những gì đang được sử dụng hoặc bất kỳ phương tiện nào để quản lý và cập nhật, Polycom Studio kết nối không dây với mạng công ty để cho phép các chuyên gia công nghệ thông tin “không chạm” (có nghĩa là để quản lý các đơn vị Polycom Studio –các phòng họp nhỏ, một khuôn viên rộng lớn hoặc các văn phòng trên khắp thếgiới). Khách hàng có thể dễ dàng quản lý các thanh video Polycom Studio của họ cùng với các thiết bị Polycom khác thông qua điện toán đám mây với Dịch vụ quản lý thiết bị Polycom dành cho doanh nghiệp hoặc tại cơ sở với nhà quản lý tài nguyên Polycom RealPresence.

Polycom Studio sẽ có mặt tại Singapore từ ngày 28 tháng 2 năm 2019 thông qua các kênh đối tác và nhà phân phối với giá bán lẻ đềxuất là 949 USD.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.polycom.com ./hd-video-conferences/room-video-systems/polycom-studio.html. Gửi email tới Asianinquiry@polycom.com để được giải đáp thắc mắc vềsản phẩm.

Thông tin về Plantronics

Plantronics là đơn vị tiên phong vềâm thanh và là doanh nghiệp đi đầu trong ngành công nghiệp truyền thông. Công nghệ của Plantronics tạo ra những trải nghiệm cộng tác và âm thanh phong phú, tự nhiên hàng đầu để mọi người có thể chia sẻ và nghe những ý tưởng hay – mọi lúc, mọi nơi khi chúng xảy ra.

Danh mục các giải pháp cộng tác và truyền thông tích hợp của Plantronics bao gồm tai nghe, phần mềm, điện thoại bàn, hội nghị âm thanh và video, phân tích và dịch vụ. Các giải pháp của Plantronics được sử dụng trên toàn thếgiới bởi người tiêu dùng và doanh nghiệp và là lựa chọn hàng đầu cho mọi loại không gian làm việc.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập plantronics.com.

Media OutReach Corporate News

Tin khác
  • Poly trình làng nhiều thiết bị phục vụ video conferencing tại Triển lãm Zoomtopia 2019

    Poly trình làng nhiều thiết bị phục vụ video conferencing tại Triển lãm Zoomtopia 2019

    23:30 ngày 18/10/2019

    SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 16 tháng 10 năm 2019 – tại Triển lãm Zoomtopia 2019 vừa được tổ chức tại San Jose (Mỹ), Poly trước đây là Plantronics và Polycom) đã giới thiệu đầy đủ các điểm cuối video giúp đơn giản hóa đáng kể trải nghiệm video conferencing (hội nghị trực tuyến) cho giải pháp phòng Zoom (Zoom Rooms). Poly đã công bố hai thanh video đa năng Poly Studio X30 và Poly Studio X50 được chế tạo với mục đích mới là tất cả các chức năng trong 1 (all-in-one).

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản