Ông Ulrich Bergmann được bổ nhiệm giữ chức Giám đốc phụ trách tài chính (CFO) của CHG-MERIDIAN AG

WEINGARTEN, CHLB ĐỨC – EQS Newswire – Ngày 2 tháng 3 năm 2020 – CHG-MERIDIAN AG, doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính và quản lý công nghệ quốc tế của Đức vừa chính thức có quyết định bổ nhiệm ông Ulrich Bergmann, 45 tuổi đảm nhận chức vụ Giám đốc phụ trách tài chinh (CFO).

Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 2 tháng 3 năm 2020. Ông Ulrich Bergmann kế nhiệm ông Joachim Schulz, người – sau 23 năm phục vụ – đã rời công ty vì lý do cá nhân vào ngày 31 tháng 12 năm 2019. Kể từ khi ông Joachim Schulz rời công ty, Tiến sĩ Mathias Wagner, Chủ tịch Hội đồng quản trị của CHG-MERIDIAN AG đã đảm nhiệm chức CFO tạm thời.

Ông Ulrich Bergmann, tân Giám đốc phụ trách tài chinh (CFO) của CHG-MERIDIAN AG.

Trước đó, từ ngày 1 tháng 3 năm 2019, ông Ulrich Bergmann đã từng làm Đại diện trưởng của CHG-MERIDIAN và Giám đốc Tài chính quốc tế chịu trách nhiệm về tất cả các vấn đề tài chính (ngoài Đức, Áo và Thụy Sĩ). Ông có nhiều kinh nghiệm có liên quan đến vai trò mới của mình tại CHG-MERIDIAN, là chuyên gia tư vấn cho các ngân hàng và công ty cho thuê tài chính trong hơn 8 năm làm nhà quản lý cao cấp tại Công ty kiểm toán KPMG AG. Ông Ulrich Bergmann có bằng về quản trị kinh doanh và làm việc cho KPMG AG, với tư cách là kiểm toán viên.

Ông Ulrich Bergmann sẽ phục vụ như một trong 4 thành viên của Hội đồng quản trị của CHG-MERIDIAN, cùng với Tiến sĩ Mathias Wagner, Chủ tịch Hội đồng quản trị; ông Frank Kottmann, Giám đốc phụ trách bán hàng và ông Oliver Schorer, Giám đốc phụ trách thông tin.

Ông Jürgen Mossakowski, Chủ tịch Ban kiểm soát của CHG-MERIDIAN AG phát biểu: “Ông Ulrich Bergmann có trình độ cao xứng đáng để đảm nhận vai trò của CFO và tôi rất vui, vì ông ấy đã đồng ý với quyết định bổ nhiệm này. Ông sẽ là một sự bổ sung rất quý giá cho Hội đồng quản trị và sẽ tiếp tục thúc đẩy sự phát triển tích cực của CHG-MERIDIAN AG”.

Tiến sĩ Mathias Wagner, Chủ tịch Hội đồng quản trị của CHG-MERIDIAN AG bày tỏ tin tưởng: “Chúng tôi mong muốn được hợp tác với ông Ulrich Bergmann trong Hội đồng quản trị. Ông ấy sẽ giúp chúng tôi làm việc hiệu quả hơn nữa trong tương lai và sẽ thực hiện các biện pháp phù hợp để đóng góp cho sự phát triển bền vững và đem lại lợi nhuận của Công ty”.

Có thể tìm hiểu thêm thông tin tại www.chg-meridian.com

Media OutReach Corporate News
Ông Joel D Van Dusen sẽ là Giám đốc phụ trách mảng ngân hàng đầu tư và doanh nghiệp của Mashreq (UAE)
Ông Joel D Van Dusen sẽ là Giám đốc phụ trách mảng ngân hàng đầu tư và doanh nghiệp của Mashreq (UAE)

DUBAI, UAE – EQS Newswire – Ngày 2 tháng 3 năm 2020 – Mashreq, một trong những tổ chức tài chính hàng đầu tại Các tiểu Vương quốc Ả rập Thống nhất (UAE), đã bổ nhiệm ông Joel D Van Dusen làm Giám đốc mới phụ trách mảng Ngân hàng đầu tư và Doanh nghiệp.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN