Ông Joel D Van Dusen sẽ là Giám đốc phụ trách mảng ngân hàng đầu tư và doanh nghiệp của Mashreq (UAE)

DUBAI, UAE – EQS Newswire – Ngày 2 tháng 3 năm 2020 – Mashreq, một trong những tổ chức tài chính hàng đầu tại Các tiểu Vương quốc Ả rập Thống nhất (UAE), đã bổ nhiệm ông Joel D Van Dusen làm Giám đốc mới phụ trách mảng Ngân hàng đầu tư và Doanh nghiệp.

Trong quá trình công tác của mình, ông Joel D Van Dusen đã từng đảm nhiệm một số vai trò quản lý cao cấp ở mảng ngân hàng đầu tư và doanh nghiệp, gần đây nhất là Giám đốc toàn cầu phụ trách các tập đoàn lớn của Ngân hàng HSBC. Trên cương vị này, ông chịu trách nhiệm đối với các khách hàng doanh nghiệp lớn, cung cấp dịch vụ toàn cầu tại hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ, tiếp cận đầy đủ các tín dụng, thị trường vốn và các giải pháp sản phẩm có cấu trúc, tư vấn, thanh toán, quản lý tiền mặt và giải pháp tài chính thương mại. Ông Joel D Van Dusen cũng có trách nhiệm đối với các nhà tài trợ tài chính cho các thị trường có quy mô trung bình, bảo hiểm cho ngân hàng quốc tế và kinh doanh bất động sản trên phạm vi toàn cầu.

Trước đó, ông đã từng là Giám đốc toàn cầu phụ trách bộ phận ngân hàng doanh nghiệp của Bank of America Merrill Lynch ở London, nơi ông lãnh đạo một nhóm chuyên viên thuộc bộ phận ngân hàng thương mại và doanh nghiệp toàn cầu phục vụ các khách hàng tại 30 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Vài năm qua, ông Joel D Van Dusen cũng đã hoạt động như là một thành viên hội đồng quản trị, cố vấn và nhà đầu tư trong các doanh nghiệp trong các lĩnh vực công nghệ xanh (greentech), fintech, phần mềm, tiêu dùng và bán lẻ, làm việc để hướng dẫn và hỗ trợ quản lý trong việc tái định vị hoạt động để mang lại hiệu quả bền vững hơn tăng trưởng và tạo ra giá trị.

Ông có kiến ​​thức chuyên sâu về ngân hàng, các sản phẩm tài chính, ngoại hối, quản lý tiền mặt và các sản phẩm thương mại và đã tích hợp đổi mới các lĩnh vực ngân hàng phục vụ doanh nghiệp, ngân hàng tiêu dùng và bán buôn để thu hút khách hàng và tăng doanh thu.

Bình luận về quyết định bổ nhiệm mới này, ông Ahmed Abdelaal, Giám đốc điều hành, (CEO) của Ngân hàng Mashreq, cho biết: “Ông Joel D Van Dusen nổi tiếng về lãnh đạo mang tính thực tiễn và có cách tiếp cận hợp tác để phát triển chiến lược, xây dựng doanh nghiệp, phát triển tài năng và tăng trưởng lợi nhuận, tập trung vào khách hàng. Kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng đầu tư và ngân hàng thương mại, doanh nghiệp sẽ là sự bổ sung đáng hoan nghênh đối với Mashreq. Tôi mong muốn được hợp tác chặt chẽ với ông Joel D Van Dusen để nâng cao trải nghiệm của khách hàng, ngày càng hoàn thiện các dịch vụ cung cấp cho khách hàng và mang lại giá trị gia tăng cho các cổ đông”.

Đáp lời, ông Joel D Van Dusen phát biểu: “Là người luôn ủng hộ đổi mới, tôi rất vui mừng khi được đảm nhận vai trò mới này tại Mashreq, tập đoàn tài chính – ngân hàng có danh tiếng và uy tín cao cho các giải pháp ngân hàng sáng tạo và đổi mới. Tôi mong muốn được tiếp tục gây dựng và đẩy mạnh hoạt động dựa trên thành công mà Mashreq đang gặt hái trong lĩnh vực đầy thách thức này. Tôi rất mong được hợp tác chặt chẽ với ông Ahmed Abdelaal và cả nhóm để phát triển trải nghiệm khách hàng”.

Thông tin về Mashreq

Là một trong những ngân hàng hoạt động tốt nhất của UAE trong 50 năm qua, Mashreq là một tổ chức tài chính hàng đầu với địa bàn hoạt động ở khắp khu vực Trung Đông. Mashreq có các văn phòng quốc tế trên khắp châu Âu, châu Á, châu Phi và Mỹ, đồng thời cũng có sự hiện diện mạnh mẽ tại tất cả các trung tâm tài chính của thế giới.

Mashreq là ngân hàng lâu đời nhất ở UAE với quá trình 51 năm trưởng thành và phát triển, bắt nguồn từ những khởi đầu khiêm tốn vào năm 1967, sau đó là giai đoạn tăng trưởng nhanh chóng và mở rộng chiến lược. Trong suốt lịch sử của mình, Mashreq đã tạo ra sự khác biệt bằng cách tiên phong đưa ra các khái niệm tiếp thị mới và tung ra các sản phẩm và dịch vụ độc đáo.

Mashreq đã giành được nhiều giải thưởng và danh hiệu danh giá trong tất cả các lĩnh vực hoạt động: Kỹ thuật số, Doanh nghiệp, Bán lẻ, Quốc tế, Kho bạc và Hồi giáo và trên nhiều kênh ngân hàng như di động, kỹ thuật số, trực tuyến, truyền thống và điện thoại.

Mashreq tự hào là tổ chức duy nhất tại UAE được Gallup trao Giải thưởng Nơi làm việc tuyệt vời trong 6 năm liên tiếp từ năm 2014 đến 2019.

Media OutReach Corporate News
Đặc cách bổ nhiệm chức danh cao hơn không qua thi thăng hạng
Đặc cách bổ nhiệm chức danh cao hơn không qua thi thăng hạng

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 27/2020/NĐ-CP trong đó sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 40/2014/NĐ-CP ngày 12/5/2014 quy định việc sử dụng, trọng dụng cá nhân hoạt động khoa học và công nghệ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN