Ông Budi Tatawidjaja được bổ nhiệm làm Giám đốc phụ trách về pháp lý của PT Chubb General Insurance Indonesia

JAKARTA, INDONESIA – Media OutReach – Ngày 12/2/2019, PT Chubb General Insurance Indonesia (là Công ty bảo hiểm chung của Chubb tại Indonesia) đã công bố quyết định bổ nhiệm ông Budi Tatawidjaja vào chức giám đốc phụ trách việc tuân thủ về pháp lý. Ông Budi Tatawidjaja cũng sẽ là thành viên Ban giám đốc Công ty PT Chubb General Insurance Indonesia và báo cáo trực tiếp cho ông Tai-Kuan Ly, Giám đốc PT Chubb General Insurance Indonesia.

Chú thích ảnh

Trên cương vị công tác mới, ông Budi Tatawidjaja sẽ chịu trách nhiệm chính về các vấn đềpháp lý, đảm bảo mọi hoạt động đều tuân thủ theo đúng chính sách, quy định, thủ tục pháp lý. Tại lễ công bốquyết định bổ nhiệm này, ông Tai-Kuan Ly, Giám đốc Công ty bảo hiểm PT Chubb General Insurance Indonesia phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng trước việc ông Budi Tatawidjaja sẽ gia nhập Ban giám đốc công ty. Ông đã đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo việc tuân thủ theo đúng mọi quy định pháp lý của công ty trong những năm qua. Trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của ông sẽ đảm bảo cho công ty chúng ta tiếp tục duy trì việc quản trị doanh nghiệp luôn ở mức cao, tương xứng với uy tín của thương hiệu Chubb”.

Chú thích ảnh
Ông Budi Tatawidjaja vừa được bổ nhiệm làm Giám đốc phụ trách tuân thủ của PT Chubb General Insurance Indonesia.

Ông Budi Tatawidjaja đã có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực ngân hàng, thị trường vốn và bảo hiểm cả ở Indonesia và Hồng Kông; ông đã trực tiếp thực hiện các công việc kiểm toán và triển khai các chương trình quản lý rủi ro, tuân thủ pháp luật và quy định pháp lý. Từ năm 2013, ông Budi Tatawidjaja chính thức vềlàm việc cho Tập đoàn Chubb.

Thông tin về Chubb

Với  khoảng 31.000 nhân viên làm việc tại 54 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thếgiới, Chubb cung cấp hàng loạt dịch vụ bảo hiểm tài sản thương mại, tài sản cá nhân, bảo hiểm thương tật, tai nạn, bảo hiểm y tế, tái bảo hiểm và bảo hiểm nhân thọ cho các nhóm khách hàng khác nhau. Công ty mẹ Chubb Limited có cổ phiếu được giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ (với mã chứng khoán là CB) và là thành viên của Chỉ sốS&P 500.

Ở Indonesia, Chubb hoạt động trong 3 lĩnh vực bảo hiểm chính gồm bảo hiểm chung, bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm chung sharia (dành riêng cho những người theo đạo Hồi). PT Chubb General Insurance Indonesia cung cấp các dịch vụ bảo hiểm chung dành cho các loại hình doanh nghiệp: lớn, trung bình và nhỏ cũng như các cá nhân; Công ty PT Chubb Life Insurance Indonesia (Chubb Life) chuyên cung cấp các dịch vụ bảo hiểm nhân thọ, trong khi Công ty  PT Asuransi Chubb Syariah Indonesia (Chubb Syariah) chuyên cung cấp các dịch vụ bảo hiểm dành cho người theo đạo Hồi.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.chubb.com/id

Media OutReach Corporate News

Tin khác
  • Poly trình làng nhiều thiết bị phục vụ video conferencing tại Triển lãm Zoomtopia 2019

    Poly trình làng nhiều thiết bị phục vụ video conferencing tại Triển lãm Zoomtopia 2019

    23:30 ngày 18/10/2019

    SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 16 tháng 10 năm 2019 – tại Triển lãm Zoomtopia 2019 vừa được tổ chức tại San Jose (Mỹ), Poly trước đây là Plantronics và Polycom) đã giới thiệu đầy đủ các điểm cuối video giúp đơn giản hóa đáng kể trải nghiệm video conferencing (hội nghị trực tuyến) cho giải pháp phòng Zoom (Zoom Rooms). Poly đã công bố hai thanh video đa năng Poly Studio X30 và Poly Studio X50 được chế tạo với mục đích mới là tất cả các chức năng trong 1 (all-in-one).

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản