Ông Tomy Sofhian được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành của GEODIS Indonesia

JAKARTA, INDONESIA – Media OutReach – Ngày 16 tháng 6 năm 2020 – GEODIS – doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp dịch vụ logistics vừa chính thức bổ nhiệm ông Tomy Sofhian làm Giám đốc điều hành của GEODIS Indonesia từ tháng 5 năm 2020. Ông sẽ báo cáo trực tiếp với ông Rene Bach-Larsen, Giám đốc điều hành của GEODIS tiểu khu vực ASEAN.

Ông Rene Bach-Larsen nhận xét: “Ông Tomy Sofhian gia nhập GEODIS với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chuỗi cung ứng và tại thời điểm quan trọng trong quá trình mở rộng hoạt động tại Indonesia. Chúng tôi tiếp tục hỗ trợ các lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe và dược phẩm với kho ngoại quan được trang bị các cơ sở đông lạnh trong Khu kinh doanh Soewarna. Điều quan trọng là, cơ sở này cho phép chúng tôi quản lý và kiểm soát các sản phẩm dược phẩm từ Trung Quốc và phần còn lại của châu Á, được giao cho các cơ sở chính tại địa phương. Kiến thức chuyên môn sâu rộng, sự hiểu biết thấu đáo khu vực và cam kết của ông Tomy Sofhian sẽ giúp đội ngũ của chúng tôi ở Indonesia phát triển mạnh hơn nữa để đạt được các mục tiêu tăng trưởng”.

Các chuyên gia GEODIS ở Indonesia cũng tham gia sâu rộng vào việc hỗ trợ khách hàng trong ngành dầu khí, cung cấp dịch vụ logistics chuyên biệt ở vùng xa xôi hẻo lánh ở vùng lân cận Balikpapan, một thành phố cảng biển ở Đông Kalimantan. GEODIS có dịch vụ vận chuyển hàng không thường xuyên đến Balikpapan với các kết nối từ Singapore với tần suất 4 lần một tuần.

Có bằng Thạc sĩ Kinh tế & Kinh doanh (chuyên ngành Quản lý chiến lược) của Đại học Diponegoro (Indonesia), ông Tomy Sofhian, 48 tuổi, đã có gần 20 năm công tác trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, có nhiều kinh nghiệm ở cả địa phương và khu vực.

Thông tin về GEODIS

GEODIS là doanh nghiệp được xếp hạng hàng đầu trong việc điều hành chuỗi cung ứng toàn cầu, luôn cam kết giúp khách hàng vượt qua các hạn chế về logistics. Các dịch vụ tập trung vào tăng trưởng của GEODIS (Tối ưu hóa chuỗi cung ứng, Giao nhận vận tải, Hợp đồng logistics, Phân phối – Chuyển phát nhanh và Vận tải đường bộ) có sự hiện diện tại 67 quốc gia và mạng lưới toàn cầu trải rộng trên 120 quốc gi và vùng lãnh thổ trên thế giới. Trong lĩnh vực hoạt động của mình, GEODIS xếp thứ 1 ở Pháp, thứ 4 ở châu Âu và thứ 7 trên toàn thế giới. Năm 2018, GEODIS có hơn 41.000 nhân viên trên toàn thế giới và tạo ra doanh thu 8,2 tỷ euro.

Website: www.geodis.com

Media OutReach Corporate News
GeTS hỗ trợ GEODIS đơn giản hóa việc khai báo thủ tục hải quan và kết nối thông qua nền tảng CALISTA™
GeTS hỗ trợ GEODIS đơn giản hóa việc khai báo thủ tục hải quan và kết nối thông qua nền tảng CALISTA™

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 26 tháng 5 năm 2020 – Global eTrade Services (GeTS), một công ty nền tảng thương mại toàn cầu, vừa công bố việc hỗ trợ Trụ sở chính của GEODIS ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương (GEODIS), một nhà điều hành chuỗi cung ứng toàn cầu thông qua CALISTA , một nền tảng cho phép điều phối logistics, tuân thủ pháp luật và hoạt động tài chính liền mạch một cách an toàn và thông minh.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN