NEFIN Group lắp đặt 628 tấm pin mặt trời trên nóc các cơ sở sản xuất của Puratos ở Malaysia

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach –NEFIN, doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp giải pháp trung hòa carbon vừa thông báo về việc hoàn thành Dự án lắp đặt các tấm pin năng lượng mặt trời đầu tiên của công ty cho Puratos Group, nhà sản xuất nguyên liệu làm bánh, bánh ngọt và sô cô la hàng đầu thế giới. Puratos Group đã cam kết thực hiện mục tiêu bền vững đầy tham vọng là đạt được trung hòa khí carbon vào năm 2025 và kiểm soát hoàn toàn việc sử dụng nước vào năm 2030.

Bà Foo Mei Lai, Giám đốc phụ trách các hoạt động của Puratos Malaysia, nhận xét: “Nằm trong kế hoạch bền vững về môi trường của Tập đoàn Puratos, Puratos Malaysia đã sẵn sàng sản xuất năng lượng tái tạo trong năm nay để bù đắp lượng khí thải carbon của chúng tôi lên môi trường. Chúng tôi cũng muốn đi đầu trong việc hiện thực hóa sáng kiến ​​này ở Malaysia”.

Mối quan hệ hợp tác tiên phong này giữa NEFIN và Puratos đã được củng cố với việc hoàn thành việc lắp đặt 628 tấm pin mặt trời có diện tích khoảng 14.778 feet vuông (1.373 mét vuông) trên mái các cơ sở sản xuất, nhà máy của Puratos ở Malaysia. Như vậy, kể từ tháng 10 năm 2020, Puratos Malaysia đã được cung cấp năng lượng xanh.

Trên phạm vi toàn cầu, các cơ sở sản xuất của Puratos đã thải ra 100.000 tấn CO2 vào năm 2018. Kể từ khi công bố mục tiêu trung hòa carbon vào năm 2025, Puratos đã rất tích cực trong việc áp dụng các biện pháp bền vững bất cứ khi nào có thể. Bà Foo Mei Lai phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với NEFIN trong dự án năng lượng mặt trời này. Như mọi người đã biết NEFIN là chuyên gia trong lĩnh vực phát triển năng lượng mặt trời. Tại Puratos, chúng tôi cam kết về tính bền vững của môi trường. Dự án này một lần nữa tạo ra tác động tích cực đến môi trường thông qua tính trung hòa carbon”.

Ông Bor Hung Chong, Nhà quản lý cao cấp điều hành của NEFIN Malaysia, cho biết: “Quan hệ đối tác với Puratos là một mối quan hệ rất mới mẻ đối với NEFIN. Chúng tôi thực sự coi trọng Puratos và tầm nhìn dài hạn của họ là xây dựng một môi trường làm việc bền vững cho nhân viên Puratos và các bên liên quan khác, bao gồm cả xã hội nói chung. Chúng tôi thực sự đánh giá cao năng lực của Puratos và sự hỗ trợ mà họ đã dành cho chúng tôi để thực hiện dự án trong năm nay. Chúng tôi mong muốn được hợp tác hơn nữa với Puratos ở Malaysia và các nước khác. Tiếp theo, chúng tôi sẽ lắp đặt trên quy mô lớn hơn các tấm pin mặt trời cho nhiều nhà máy của Puratos ở Thái Lan”.

Trong suốt thời gian triển khai dự án, nhóm NEFIN đã phải đối mặt với rất nhiều thử thách chưa từng có do hậu quả của đại dịch COVID-19. Các đội khác nhau đã phải dừng công việc nhiều lần trong năm để tuân thủ biện pháp cách ly xã hội của Chính phủ Malaysia. Điều đáng mừng là cuối cùng mọi việc liên quan đến dự án đã kết thúc tốt đẹp.

Thông tin về Puratos Group

Puratos Group là một tập đoàn quốc tế, cung cấp đầy đủ các sản phẩm sáng tạo và chuyên môn ứng dụng cho các nghệ nhân, ngành công nghiệp, doanh nghiệp bán lẻ và khách hàng dịch vụ ăn uống trong lĩnh vực bánh mì, bánh ngọt và sô cô la. Có trụ sở chính đặt tại ngoại ô Brussels (Bỉ), nơi công ty được thành lập vào năm 1919. Ngày nay, các sản phẩm và dịch vụ của Puratos Group đã có mặt tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Trong nhiều trường hợp, các sản phẩm được sản xuất tại địa phương bởi các công ty con của Puratos. Puratos luôn hướng tới mục tiêu trở thành ‘đối tác đáng tin cậy trong đổi mới’ trên toàn cầu để giúp khách hàng mang đến những món ăn ngon và bổ dưỡng cho cộng đồng địa phương.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.puratos.com

Thông tin về NEFIN Group

NEFIN Group là một nhà phát triển năng lượng mặt trời nổi tiếng trong khu vực với kinh nghiệm đặc biệt trong việc triển khai hệ thống năng lượng mặt trời và là một đối tác cam kết với các tổ chức nhằm đạt được tính trung hòa carbon. Được thành lập bởi đội ngũ quản lý cốt lõi của DuPont Solar Business, các chuyên gia pháp lý và chủ ngân hàng đầu tư, NEFIN Group đã tạo ra 300MW hệ thống năng lượng mặt trời trên mái nhà các trung tâm mua sắm, siêu thị, thương mại và công nghiệp trong khu vực. Tập đoàn cung cấp các dịch vụ tư vấn như thẩm định, nghiên cứu khả thi và tư vấn kỹ thuật cho bên cho vay về phát triển dự án, thiết kế hệ thống, kỹ thuật và quản lý tài sản. NEFIN Group cũng cung cấp các tùy chọn tài chính linh hoạt cho các đối tác chọn đầu tư bằng không. Hãy tham khảo trang web của NEFIN www.nefinco.com để biết thêm thông tin.

Media OutReach Corporate News
NEFIN Group lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Khách sạn Park Lane Hồng Kông (thuộc Pullman)
NEFIN Group lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Khách sạn Park Lane Hồng Kông (thuộc Pullman)

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – NEFIN Solar Asset Limited – công ty quản lý tài sản và là nhà phát triển năng lượng mặt trời hàng đầu – một thành viên của NEFIN Group vừa thông báo về dự án lắp đặt hệ thống điện mặt trời trên mái nhà với Khách sạn Park Lane Hồng Kông, một khách sạn thuộc thương hiệu Pullman trực thuộc Tập đoàn khách sạn Accor (Accor Hotels Group).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN