NEFIN Group lắp đặt 4 hệ thống điện mặt trời trên các nóc nhà của HKBTS ở Hồng Kông

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG  – Media OutReach – Ngày 5 tháng 1 năm 2021 – NEFIN, doanh nghiệp phát triển năng lượng mặt trời hàng đầu và nhà đầu tư vào các giải pháp trung hòa cacbon ở Châu Á vừa lắp đặt thành công triển khai 4 hệ thống điện mặt trời toàn diện trong khuôn viên chính của Chủng viện Thần học Baptist Hồng Kông (Hong Kong Baptist Theological Seminary – HKBTS), một trong những chủng viện có tiếng ở Hồng Kông. Bốn hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời bao phủ sáu mái nhà trong khuôn viên của chủng viện.

Bà Clara Kwan, Giám đốc phụ trách vận hành của NEFIN Group cho biết: “Chúng tôi rất vui và vinh dự được làm việc với HKBTS để biến những mái nhà rộng lớn của họ thành những mặt bằng sản xuất điện mặt trời hiệu quả cao. Bất chấp tình trạng bất ổn xã hội và sự bùng phát củađ ại dịch COVID-19, dự án đã được hoàn thành một cách suôn sẻ. Quan hệ đối tác NEFIN-HKBTS là mẫu mực về tính linh hoạt, chuyên môn và kỹ năng hoạt động của NEFIN cũng như sự tin tưởng mà HKBTS dành cho chúng tôi. Chúng tôi tự hào chia sẻ thông tin tích cực này để bắt đầu năm 2021 đầy hứa hẹn”.

316 tấm pin mặt trời được lắp đặt trên nóc nhà của HKBTS có thể tạo ra khoảng 152.559 kWh hàng năm, bù đắp 78 tấn CO2 phát thải mỗi năm. Quy mô của việc lắp đặt này sẽ tương đương với việc trồng 1.297 cây xanh cho trái đất.

Ông Chủ tịch Cho của HKBTS phát biểu: “Phúc âm Xanh và Bóng bẩy: Tình yêu sáng tạo của Đức Chúa Trời được mở rộng cho tất cả các chúng sinh của Đức Chúa Trời, kêu gọi những người theo Đức Chúa Trời chịu trách nhiệm đối với thiên nhiên và làm chứng cho sự hòa giải và hòa bình của vũ trụ”.

Ông Glenn Lim, Giám đốc điều hành (CEO) của NEFIN, nhận xét: “NEFIN đã hoàn thành thành công một số dự án trên khắp châu Á vào năm 2020, trong bối cảnh những thách thức của đại dịch cOVID-19. Một trong những niềm tin của NEFIN là nỗ lực đạt được mức độ trung tính carbon không nên bị dừng lại do những khó khăn, cản trở tạm thời trong hiện tại. Với một năm đầy thách thức nữa sắp tới, các doanh nghiệp nên chuẩn bị cho các thách thứcvề biến đổi khí hậu trong tương lai, có thể xảy ra sớm hoặc ít nhất, như đại dịch COVID19”.

Thông tin về HKBTS

Được thành lập vào năm 1951 trên di sản Baptist., HKBTS có mục tiêu của là nuôi dưỡng sự lãnh đạo của tôi tớ trong những người được Chúa kêu gọi để phục vụ các Hội thánh trước những thách thức xã hội và toàn cầu. Ngoài Chương trình Dự bị lãnh đạo và Trường Cao học, Chủng viện cung cấp Chương trình giáo dục từ xa, Chương trình đào tạo lãnh đạo giáo dân, Chương trình giáo dục thường xuyên Mục vụ, và Chương trình giáo dục âm nhạc và Nghệ thuật. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.hkbts.edu.hk.

Thông tin về NEFIN Group

NEFIN Group là doanh nghiệp phát triển năng lượng mặt trời nổi tiếng trong khu vực với kinh nghiệm chuyên biệt trong việc triển khai hệ thống năng lượng mặt trời và là đối tác cam kết với các tổ chức nhằm đạt được sự trung hòa về carbon. Được thành lập bởi đội ngũ quản lý cốt lõi của DuPont Solar Business, các chuyên gia pháp lý và chủ ngân hàng đầu tư, NEFIN Group đã chuyển giao tổng cộng hơn 300MW hệ thống năng lượng mặt trời trên mái nhà cho các cơ sở thương mại, tiện ích và công nghiệp trong khu vực. NEFIN Group cung cấp các dịch vụ tư vấn như thẩm định, nghiên cứu khả thi và tư vấn kỹ thuật cho bên cho vay về phát triển dự án, thiết kế hệ thống, kỹ thuật và quản lý tài sản. NEFIN Group cũng cung cấp các tùy chọn tài chính linh hoạt cho các đối tác chọn đầu tư bằng không. Hãy tham khảo trang web của NEFIN www.nefinco.com để biết thêm thông tin.

Media OutReach Corporate News
NEFIN và Alliance hoàn tất 2 dự án điện mặt trời tại Hồng Kông, giúp giảm 39 tấn CO2 mỗi năm
NEFIN và Alliance hoàn tất 2 dự án điện mặt trời tại Hồng Kông, giúp giảm 39 tấn CO2 mỗi năm

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – NEFIN, doanh nghiệp hàng đầu chuyên phát triển và đầu tư sản xuất điện mặt trời trong các giải pháp trung hòa carbon và Alliance Construction Materials Limited (“Alliance”), liên doanh của CK Infrastructure Holdings Limited (“CKI”) và HeidelbergCement Group cung cấp các giải pháp tổng thể về bê tông và cốt liệu vừa hoàn thành thành công 2 dự án điện mặt trời tại hai trạm trộn bê tông của Alliance ở Tsing Yi và Yuen Long.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN