Năm 2021, Bảo tàng Madame Tussauds Singapore có chiến dịch hấp dẫn với các ngôi sao Hàn Quốc

SINGAPORE – Media OutReach –  Bảo tàng Madame Tussauds Singapore đang chuẩn bị một chiến dịch đầy hấp dẫn, với mục tiêu tạo ra một làn sóng du lịch mang thương hiệu Hàn Quốc mới. Dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tuần thứ 3 của tháng 1/2021, chiến dịch sẽ kéo dài suốt cả năm tới. Tại Bảo tàng Madame Tussauds Singapore, khách tham quan có điều kiện trải nghiệm như có thể được đưa đón đến các địa điểm lịch sử và có thể đưa lên mạng Instagram (Instagrammable) lấy cảm hứng từ các địa điểm du lịch ở Hàn Quốc.

Không cần mang theo bất kỳ va li du lịch nào, khách tham quan có thể tự tạo dáng trước những tán cây và những cây hoa anh đào nở rộ. Bên cạnh những bối cảnh ăn ảnh mới toanh, các ngôi sao như Oppa Kim Woo Bin, Suzy Bae và Song Seung-heon sẽ khiến khu vực sóng K (K-wave) mang tính biểu tượng này trở nên hoàn chỉnh.

Nam diễn viên, người mẫu nổi tiếng Kim Woo Bin duy nhất có tượng sáp được đưa đến từ Hồng Kông, sẽ chỉ ở Singapore trong một thời gian giới hạn. Kim Woo Bin bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2008 với tư cách là một người mẫu sàn diễn, trước khi tham gia diễn xuất trong bộ phim truyền hình KBS White Christmas vào năm 2011. Bước đột phá của anh được ghi nhận với “School 2013” và “The Heirs” (Người thừa kế). Sau đó, Kim Woo Bin đóng vai chính trong các bộ phim thành công về doanh thu phòng vé “Friend: The Great Legacy” (Bạn bè: Di sản vĩ đại”), “The Con Artists” (Băng cướp siêu đẳng) và anh đảm nhận vai chính đầu tiên trên phim truyền hình “Uncontrollably Fond” (Yêu không kiểm soát), cùng với Suzy Bae hiện đang phát sóng trên Netflix.

Ông Alex Ward, Tổng giám đốc của Bảo tàng Madame Tussauds Singapore cho biết: “Bảo tàng Madame Tussauds Singapore sẽ tạo ra một chiến dịch kéo dài cả năm 2021, với các ngôi sao Hàn Quốc khác nhau đến Singapore. Du khách có thể mong đợi những số liệu mới và thậm chí với các bối cảnh được thay đổi theo từng quý. Trong những năm qua, chúng tôi nhận được nhiều yêu cầu về các ngôi sao Hàn Quốc và năm 2021 sẽ là năm chúng tôi hiện thực hóa một vài trong số những mong muốn này”.

Bảo tàng Madame Tussauds Singapore tọa lạc tại Imbiah Lookout. Voucher SingapoRediscovers có thể được sử dụng để ghé thăm điểm tham quan 5 trong 1 vui vẻ dành cho gia đình. Để biết thêm thông tin về cách đổi các voucher này và biết 5 trải nghiệm là gì, hãy truy cập trang web  www.madametussauds.com/Singapore.         

Twitter: @MTsSingapore

Instagram: @MTsSingapore

Facebook: @MadameTussaudsSingapore

Hashtag: #MadameTussaudsSG

Thông tin về Bảo tàng Madame Tussauds

Bảo tàng Madame Tussauds là nơi đem lại trải nghiệm cuối cùng của người nổi tiếng và điểm trưng bày tượng sáp của nhiều nhân vật (là chính khách, diễn viên điện ảnh, ca sĩ…) nổi tiếng và được ưa chuông nhất trên thế giới. Hiện có 23 bảo tàng, điểm tham quan Madame Tussauds trên khắp thế giới. Mỗi điểm tham quan đều độc đáo và phù hợp với thành phố chủ nhà và nhân khẩu học của du khách để giới thiệu các nhân vật nổi tiếng ở địa phương cũng như quốc tế.

Media OutReach Corporate News
Bảo tàng Madame Tussauds Singapore dành vé vào cửa miễn phí cho các nhân viên y tế từ nay đến ngày 30/9
Bảo tàng Madame Tussauds Singapore dành vé vào cửa miễn phí cho các nhân viên y tế từ nay đến ngày 30/9

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 3 tháng 9 năm 2020 – Đại dịch COVID-19 đã gây khó khăn cho tất cả mọi người theo nhiều cách khác nhau, có thể nhận thấy nhiều người đã đóng một vai trò quan trọng trong việc ngăn chặn sự lây lan của virus Corona chủng mới (SARS-CoV-2). Trong số này trước hết phải kể đến các nhân viên y tế đã làm việc không mệt mỏi trong môi trường có nguy cơ gây nhiễm cao hơn, đôi khi họ phải xa gia đình trong một thời gian dài. Để ghi nhận cam kết và sự nỗ lực vì cộng đồng của họ, Bảo tàng Madame Tussauds Singapore sẽ dành cho tất cả nhân viên y tế của Singapore vé vào cửa miễn phí từ nay đến ngày 30 tháng 9 năm 2020.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN