Bảo tàng Madame Tussauds Singapore cùng TBTL giới thiệu trải nghiệm ảo mới về Singapore cho học sinh

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 19 tháng 8 năm 2020 - Bảo tàng Madame Tussauds Singapore vừa chính thức cùng với Team Building Team Learning (TBTL) Pte Ltd. giới thiệu một trải nghiệm hoàn toàn mới “Virtual Images of Singapore” (tạm dịch “Các hình ảnh ảo của Singapore”).

Đây là một hành trình học tập tương tác dành cho học sinh tiểu học, trung học và sinh viên đại học. Được dẫn dắt bởi chương trình du hành thời gian, học sinh, sinh viên sẽ được đưa đến những khoảnh khắc quan trọng trong lịch sử của Singapore, mà không cần phải rời khỏi chỗ ngồi của mình. Chuyến tham quan ảo sử dụng một cổng thông tin tương tác, nơi học sinh, sinh viên có thể tham gia và phấn đấu giành vị trí đầu bảng trong bài kiểm tra giáo dục.

“Virtual Images of Singapore” là một hành trình học tập tương tác kéo dài 1,5 giờ, có thể được đặt trước cho tối đa 25 người mỗi buổi. Những người tham gia được giới thiệu sâu về những sự kiện, thời điểm lịch sử như việc ký kết Hiệp ước Singapore năm 1819 và thời điểm Singapore giành độc lập vào ngày 9 tháng 8 năm 1965.

Ông Alex Ward, Tổng giám đốc của Bảo tàng Madame Tussauds Singapore cho biết: “Mặc dù chúng tôi vẫn có thể tổ chức các nhóm đến điểm thu hút của mình – được chia thành các nhóm nhỏ hơn 5 người, nhưng chúng tôi đã nhận được nhiều yêu cầu về các chuyến tham quan theo nhóm ảo. Đó là lý do tại sao chúng tôi bắt đầu hợp tác với TBTL. Để tiếp tục mang lại những trải nghiệm đáng nhớ, giáo dục và an toàn đến các trường học địa phương, chúng tôi muốn thay đổi cả cách suy nghĩ và cách làm việc của mình. Chúng tôi rất vui vì có thể điều chỉnh “Các hình ảnh của Singapore” phù hợp với nhu cầu của khách trong những thời khắc đầy thử thách này. Chúng tôi đã nhận được phản hồi tuyệt vời về sản phẩm mới của mình và hy vọng sẽ đưa nhiều học sinh, sinh viên hơn nữa trên hành trình hấp dẫn xuyên suốt lịch sử của Singapore trong tương lai”.

Chương trình tương tác ảo mới dựa trên trải nghiệm “Các hình ảnh của Singapore”. Bảo tàng Madame Tussauds Singapore nằm ở Imbah Lookout trên đảo Sentosa và có 5 trải nghiệm dưới một mái nhà: Madame Tussauds, Các hình ảnh của Singapore, Trải nghiệm Ngôi sao điện ảnh tối thượng, Đi thuyền Spirit of Singapore và Trải nghiệm Marvel 4D.

Twitter: @MTsSingapore

Instagram: @mtssingapore

Facebook: www.facebook.com/MadameTussaudsSingapore

Thông tin về Bảo tàng Madame Tussauds

Hiện có tổng cộng 23 viện bảo tàng Madame Tussauds trên khắp thế giới, từ New York, Thượng Hải, Amsterdam cho đến Sydney và đương nhiên phải kể đến cả London, nơi Bảo tàng Madame Tussauds đầu tiên ra đời năm 1835. Mỗi năm, hệ thống bảo tàng Madame Tussauds đón hơn 10 triệu lượt khách tham quan. Thông qua bề dày lịch sử khoảng 200 năm, Bảo tàng Madame Tussauds đã trưng bày hàng ngàn tượng sáp, bản sao của những nhân vật nổi tiếng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau.

Thông tin về Merlin Entertainments plc

Merlin Entertainments plc là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực giải trí gia đình, dựa trên địa điểm. Là thương hiệu số 1 của châu Âu và nhà điều hành thu hút du khách lớn thứ hai thế giới, Merlin hiện vận hành hơn 130 điểm tham quan, 19 khách sạn và 6 làng du lịch, nghỉ mát ở 25 quốc gia trên khắp 4 châu lục. Với đội ngũ hơn 26.000 nhân viên (vào mùa cao điểm). Công ty đặt mục tiêu mang lại những trải nghiệm đáng nhớ và bổ ích cho gần 67 triệu khách trên toàn thế giới mỗi năm, thông qua các thương hiệu mang tính biểu tượng toàn cầu và địa phương. Công ty sử dụng 28.000 nhân viên (vào mùa cao điểm).

Merlin hiện có các thương hiệu khác nhau ở châu Á bao gồm Madame Tussauds, Công viên và Khu nghỉ dưỡng LEGOLAND, SEA LIFE và Trung tâm khám phá LEGOLAND. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập http://www.merlinentertainments.biz/ và theo dõi trên Twitter @MerlinEntsNews.

Thông tin về Team Building Team Learning (TBTL) Pte Ltd

TBTL được ông Melvin Chong thành lập vào năm 2015 với mục tiêu nâng cao giáo dục và học tập ngoại khóa. Cùng nhau, TBTL bắt đầu tổ chức các chương trình học cho học sinh tiểu học, trung học và sinh viên đại học như chương trình thể dục, hội thảo teambuilding và trại bồi dưỡng các kỹ năng lãnh đạo. Công ty đã phát triển hơn nữa để hợp tác với các tổ chức như SportSG và ActiveSG. Được thúc đẩy bởi các giá trị cốt lõi của mình, TBTL tích cực tham gia vào đổi mới và tìm kiếm quan hệ đối tác để cải thiện chính mình.

Media OutReach Corporate News
'Vó ngựa trên mây' - Trải nghiệm khó quên tại Sa Pa
'Vó ngựa trên mây' - Trải nghiệm khó quên tại Sa Pa

Du khách đến với Sa Pa đã có một mùa hè đáng nhớ với giải đua ngựa độc đáo và quy mô nhất từ trước đến nay: “Vó ngựa trên mây 2020 – Âm vang huyền thoại”.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN