Madame Tussauds Singapore sẽ trải thảm đỏ cho hơn 80 nhân vật nổi tiếng trên thế giới vào ngày 1/7

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 28 tháng 6 năm 2020 – Vào ngày 1 tháng 7 năm 2020, Bảo tàng Madame Tussauds Singapore sẽ lại trải thảm đỏ một lần nữa! Vì vậy, hãy tham gia và thu hút sự chú ý cùng với hơn 80 nhân vật nổi tiếng đến từ Singapore và châu Á, Hollywood lẫn Bollywood và hơn thế nữa!

Sự hấp dẫn đầy thú vị nổi tiếng tại Bảo tàng Madame Tussauds Singapore trên đảo Sentosa đã thực hiện một loạt các biện pháp An toàn và Sức khỏe nghiêm ngặt để đạt được chứng nhận SG Clean và đảm bảo sức khỏe và phúc lợi của nhân viên và du khách là điều tối quan trọng. Sau khi tham khảo ý kiến ​​một cách rộng rãi với chính quyền địa phương, Bảo tàng Madame Tussauds Singapor esẽ mở lại với các biện pháp an toàn như giới hạn số lượng người tham dự, thực hiện nghiêm túc quy định giãn cách xã hội, kiểm tra thân nhiệt, các quy trình làm sạch nâng cao và chính các ngôi sao cũng sẽ phải làm sạch tay bằng nước khử trùng, đeo khẩu trang… như tất cả mọi người tham dự.

Ông Alex Ward, Tổng giám đốc của Bảo tàng Madame Tussauds Singapore cho biết: “Sức khỏe và sự an toàn của khách và nhân viên của chúng tôi là ưu tiên số một. Nhân viên của Bảo tàng Madame Tussauds đã bận rộn chuẩn bị sự kiện thảm đỏ một cách an toàn và có kiểm soát. Với tất cả các biện pháp hiện có, chúng tôi rất vui mừng được mở cửa lần nữa và cho mọi người cơ hội đi du lịch khắp thế giới ngay tại chỗ và gặp gỡ những ngôi sao điện ảnh như Dwayne Johnson, Jay Chou, Priyanka Chopra… ngay tại Singapore”.

Được đắm mình tại Bảo tàng Madame Tussauds Singapore, nơi du khách có thể theo dõi dòng thời gian qua lịch sử Singapore tại Images of Singapore (https:// youtube.com/embed/6FHhsYwnYBI”), nhảy lên chiếc thuyền Spirit of Singapore và được đưa vào một bộ phim về các hiệu ứng đặc biệt có tại khu vực Ultimate Film Star Experience (tạm dịch: Trải nghiệm Ngôi sao điện ảnh tối thượng). Hãy tham gia cuộc vui nổi tiếng tại Bảo tàng Madame Tussauds Singapore, tọa lạc tại Imbiah Lookout trên đảo Sentosa!

Twitter: @MTsSingapore

Instagram: @mtssingapore

Facebook: www.facebook.com/MadameTussaudsSingapore.

Thông tin về Bảo tàng Madame Tussauds

Hiện tại có 23 điểm tham quan, bảo tàng Madame Tussauds trên toàn thế giới. Mỗi điểm tham quan là duy nhất và phù hợp với thành phố chủ nhà và nhân khẩu học của du khách để làm nổi bật cả nhân vật địa phương cũng như quốc tế. Những điểm thu hút này liên tục được chứng thực bởi những người nổi tiếng, ngôi sao thể thao, thành viên của Hoàng gia và các chính trị gia nổi tiếng thế giới.

Bảo tàng Madame Tussauds đầu tiên được thành lập tại London vào năm 1835. Những bức tượng sáp đáng kinh ngạc của các bảo tàng Madame Tussauds có chất lượng cao và giống như thật đến nỗi ngay cả những người nổi tiếng (có tượng sáp của mình ở đây) cũng phải ngạc nhiên, trầm trồ thán phục.

Kết quả của 200 năm kinh nghiệm và nghiên cứu miệt mài mỗi nhân vật khiến các nhà điêu khắc tài năng của Madame Tussauds mất tối thiểu 3 tháng để thực hiện một tượng sáp với khoản chi phí hơn 300.000 dollar Singapore. Một tượng sáp ra đời là kết quả của hàng trăm phép đo riêng biệt, phù hợp với màu da, mắt và màu tóc. Việc một nhân vật nổi tiếng nào đó đưa vào một trong những bảo tàng Madame Tussauds trên toàn thế giới được coi là một vinh dự to lớn và việc công nhận về sự đóng góp, địa vị và thành tích của nhân vật đó.

Thông tin về Merlin Entertainments plc

Merlin Entertainments plc là công ty hàng đầu thế giới về giải trí gia đình, dựa trên địa điểm. Là số 1 của châu Âu và là nhà điều hành thu hút du khách lớn thứ hai thế giới, Merlin hiện vận hành hơn 130 điểm tham quan, 19 khách sạn và 6 làng nghỉ mát ở 25 quốc gia trên khắp 4 châu lục. Mục đích của Merlin là mang đến những trải nghiệm đáng nhớ cho 67 triệu khách trên toàn thế giới, thông qua các thương hiệu mang tính biểu tượng và nhiều định dạng thu hút cùng sự cam kết và niềm đam mê của khoảng 28.000 nhân viên phục vụ (vào mùa cao điểm).

Hãy truy cập www.merlinentertainments.biz để biết thêm thông tin và theo dõi trên Twitter @MerlinEntsNews.

Media OutReach Corporate News
Khai trương tượng sáp của ngôi sao điện Ấn Độ Kajal Aggarwal tại Bảo tàng Madame Tussauds Singapore
Khai trương tượng sáp của ngôi sao điện Ấn Độ Kajal Aggarwal tại Bảo tàng Madame Tussauds Singapore

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 5 tháng 2 năm 2020 – Nữ diễn viên điện ảnh Kajal Aggarwal đã chính thức ra mắt bức tượng sáp đầu tiên và duy nhất của mình tại Bảo tàng Madame Tussauds Singapore.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN