MSIG Insurance (Malaysia) ra mắt sản phẩm bảo hiểm Gluco SafeGuard dành cho người bị bệnh tiểu đường

KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach – Ngày 12/4/ 2019 – Công ty bảo hiểm MSIG Insurance (Malaysia) Bhd đã chính thức ra mắt một sản phẩm bảo hiểm mới có tên là MSIG Gluco SafeGuard dành riêng người Malaysia được chẩn đoán bị mắc bệnh tiền tiểu đường và tiểu đường loại 2. Công ty nhận thấy rằng, hàng triệu người Malaysia mắc bệnh tiền tiểu đường và tiểu đường loại 2 đang gặp khó khăn trong việc mua bảo hiểm y tế phù hợp, khi phần lớn các chính sách bảo hiểm y tế truyền thống (trừ các điều kiện y tế đã có từ trước) chưa quan tâm đầy đủ đến căn bệnh này.

Chú thích ảnh

Sản phẩm bảo hiểm Gluco SafeGuard cung cấp bảo hiểm toàn diện cho nhiều loại bệnh và phương pháp điều trị khác nhau mà các chương trình bảo hiểm y tế thông thường thực hiện, nhưng có thêm sự bảo vệ và đảm bảo cho bệnh nhân tiểu đường. Gluco SafeGuard được thiết kế đặc biệt để mang lại sự an tâm hơn cho bệnh nhân tiểu đường, những người có thể phải đối mặt với sự không chắc chắn, chi phí và gặp rắc rối khi sử dụng các chính sách bảo hiểm y tế thông thường, đặc biệt là nếu bệnh tiểu đường kết thúc là một yếu tố gây bệnh và điều trị. Một tính năng quan trọng khác của bảo hiểm Gluco SafeGuard của MSIG là được đóng gói một cách sáng tạo với quyền truy cập cao cấp miễn phí vào Ứng dụng quản lý bệnh tiểu đường chuyên dụng (Health2Sync) có thể giúp các người mua bảo hiểm có thể theo dõi và quản lý bệnh tiểu đường của họ một cách hiệu quả.

Quyền truy cập cao cấp vào ứng dụng Health2Sync sẽ cho phép những người mua bảo hiểm tự giám sát bằng cách tiến hành xét nghiệm đường huyết và huyết sắc tố một cách kịp thời và thường xuyên.
Ứng dụng Health2Sync cũng sẽ cung cấp các khuyến nghị về lối sống và chế độ ăn uống để giúp những người mua bảo hiểm đạt được mức đường trong máu ở trong giới hạn cho phép. Những người mua bảo hiểm thực hiện nghiêm túc và liên tục thực hiện các thử nghiệm của họ và ghi lại kết quả trong chính Ứng dụng có thể được giảm tới 40% khi mua bảo hiểm ở đợt tiếp theo (tuân theo các tiêu chí đủ điều kiện).

Việc cung cấp Ứng dụng Health2Sync sẽ thúc đẩy việc tự quản lý sức khỏe một cách có kỷ luật, giúp phân biệt sản phẩm bảo hiểm Gluco SafeGuard với một số dịch vụ bảo hiểm khác có liên quan đến bệnh tiểu đường chỉ dựa vào các xét nghiệm một lần trước khi đổi mới chính sách mua bảo hiểm. Gluco SafeGuard thưởng cho những người mua bảo hiểm duy trì lối sống lành mạnh trên cơ sở nhất quán và không chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Một điểm khác biệt quan trọng khác trong sản phẩm của MSIG là không có đồng bảo hiểm (chia sẻ chi phí chăm sóc sức khỏe giữa người được bảo hiểm và công ty bảo hiểm) dự kiến ​​của người mua bảo hiểm để nhập viện.

Malaysia có tỷ lệ người mắc bệnh tiểu đường cao nhất châu Á và là một trong những quốc gia có tỷ lệ này cao nhất thế giới. Theo số liệu do Liên đoàn bệnh tiểu đường quốc tế (International Diabetes Federation – IDF) công bố, hiện tại (năm 2019) có khoảng 3,6 triệu người trưởng thành mắc bệnh tiểu đường được chẩn đoán ở Malaysia, tăng từ 3,5 triệu vào năm 2017. Ngoài ra, ngày 27 tháng 3 năm 2019, Bộ trưởng Bộ Y tế Malaysia, ông Datuk Seri Tiến sĩ Dzulkefly Ahmad đã phát biểu, việc chẩn đoán bệnh tiểu đường ở những người trong độ tuổi 18 và 35 đã tăng tới 300% trong 15 năm qua,

Ông Chua Seck Guan, Giám đốc điều hành của MSIG Insurance (Malaysia) Bhd cho biết: “Bệnh tiểu đường rõ ràng là một vấn đề lớn ở Malaysia, đó là lý do tại sao chúng tôi đã chọn ra mắt sản phẩm ‘Gluco SafeGuard’ sáng tạo này dành riêng cho những người mắc bệnh tiền tiểu đường và tiểu đường loại 2. Mục tiêu của chúng tôi là không chỉ mang đến cho khách hàng sự an tâm rằng, họ có thể xử lý các hậu quả tài chính gia tăng của tình trạng bệnh tật, mà còn cung cấp một công cụ giúp họ hiểu và quản lý bệnh này trong một cách hiệu quả. Chúng tôi hy vọng rằng,cách tiếp cận này sẽ không chỉ có lợi trực tiếp cho khách hàng của chúng tôi, mà còn đóng góp một phần nhỏ vào việc giúp đất nước giải quyết căn bệnh tiểu đường”.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm bảo hiểm Gluco SafeGuard của Công ty MSIG Insurance, có thể xem video tại : https://www.youtube.com/watch?v=pOnzaTF2zEk. Những ai quan tâm có thể liên lạc với chuyên gia tư vấn của MSIG Insurance hay để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.msig.com.my

Thông tin về MSIG Insurance (Malaysia) Bhd

MSIG Insurance (Malaysia) Bhd là công ty con của Công ty Bảo hiểm Mitsui Sumitomo, Limited và là thành viên của MS & AD Insurance Group Holding, Inc., một trong mười công ty bảo hiểm chung hàng đầu trên thế giới (theo xếp hạng của Fortune Global 500, năm 2017).

Với hơn 100 năm kinh nghiệm bảo hiểm chung và mạng lưới 20 chi nhánh trên toàn lãnh thổ Malaysia, MSIG Insurance Malaysia là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu về cháy nổ, kỹ thuật, động cơ và số 1 trong bảo hiểm hàng hóa được vận chuyển bằng đường biển, cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ cho nhu cầu cá nhân và kinh doanh. Năm 2015, MSIG
Insurance Malaysia đã được công nhận là “Công ty bảo hiểm tổng hợp của năm” tại lễ trao Giải thưởng ngành bảo hiểm châu Á vì những nỗ lực thúc đẩy trải nghiệm của khách hàng và dẫn đầu ngành trong quản lý rủi ro doanh nghiệp.

Để biết thêm thông tin về MSIG Insurance Malaysia, hãy truy cập http://www.msig.com.my hoặc facebook.com/MSIGMalaysia.

Media OutReach Corporate News

Bảo Việt dẫn đầu quy mô vốn trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ
Bảo Việt dẫn đầu quy mô vốn trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ

Trong khối bảo hiểm phi nhân thọ, sau khi tăng vốn điều lệ lên 2.900 tỷ đồng, Bảo hiểm Bảo Việt đã trở thành DN bảo hiểm dẫn đầu thị trường về quy mô vốn.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN