Tuyên truyền chính sách bảo hiểm xã hội tự nguyện vì an sinh xã hội

Bưu điện Việt Nam phát động chương trình “Tuổi trẻ tích cực tuyên truyền chính sách bảo hiểm xã hội (BHXH) tự nguyện vì an sinh xã hội, vì lợi ích của người dân”.

Chú thích ảnh
Ra quân tuyên truyền về BHXH tự nguyện. Ảnh: Quốc Bảo

Đây là hoạt động tích cực, thiết thực, ý nghĩa của Đoàn Thanh niên Bưu điện Việt Nam trên toàn mạng lưới, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết số 28-NQ/TWngày 23/5/2018 của Ban chấp hành Trung ương Đảng về cải cách chính sách bảo hiểm xã hội (BHXH).

Theo đó, Đoàn thanh niên Bưu điện Việt Nam đồng loạt ra quân tuyên truyền về chính sách BHXH tự nguyện với người dân, để người dân biết, hiểu về lợi ích của các chủ trương, chính sách mới của Đảng, Nhà nước trong công tác an sinh xã hội, nâng cao chất lượng sống của người dân; Trực tiếp tư vấn cho người dân, thu thập các thông tin liên quan đến chính sách BHXH tự nguyện, từ đó phát triển đối tượng tham gia trên địa bàn dân cư...

 

XC/Báo Tin tức
‘Nóng’ vụ nữ sinh bị đánh hội đồng và tin trụ trì chùa Ba Vàng xin lỗi sau vụ truyền bá vong báo oán
‘Nóng’ vụ nữ sinh bị đánh hội đồng và tin trụ trì chùa Ba Vàng xin lỗi sau vụ truyền bá vong báo oán

Trong tuần qua, các vụ việc liên quan đến giáo dục lại dậy sóng dư luận, điển hình là vụ việc nữ học sinh ở Hưng Yên bị đánh hội đồng; học sinh đóng cảnh nóng trong giờ Văn; công khai danh tính thí sinh tại vụ gian lận thi THPT quốc gia... Bên cạnh đó là việc Đại đức Thích Trúc Thái Minh xin lỗi về việc chùa Ba Vàng truyền bá vong báo oán.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN