Kerry Logistics Network được trao Giải thưởng Asset ESG Corporate 2020 ở hạng mục cao nhất

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Kerry Logistics Network Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã là 0636) là một doanh nghiệp logistics bên thứ 3 (3PL) toàn cầu vừa có vinh dự được nhận Giải thưởng The Asset Jade (Giải Ngọc bích của Tạp chí Asset) mới được thành lập, là hạng mục giải thưởng cao nhất trong số các giải thưởng The Asset ESG Corporate 2020 dành cho các công ty có hiệu suất và tính minh bạch vượt trội về môi trường, xã hội và quản trị (Environmental, Social and Governance – ESG).

Trước đây, Kerry Logistics Network cũng đã từng được nhận Giải The Asset Platinum Award (Giải Bạch kim của The Asset) trong hai năm liên tiếp. Ngoài ra, Công ty còn được nhận được Giải thưởng Nhóm quan hệ nhà đầu tư tốt nhất trong năm thứ hai liên tiếp.

Ngoài việc được khen ngợi vì sự xuất sắc trong các tiêu chuẩn, cam kết và thực hành ESG, Kerry Logistics Network còn được vinh danh vì cam kết bảo vệ môi trường, sức khỏe và sự an toàn của nhân viên, trong khi thực hiện trách nhiệm xã hội của họ đối với cộng đồng nói chung trong khi đại dịch COVID-19 bùng phát. Nhóm quan hệ nhà đầu tư của Kerry Logistics Network đã được công nhận vì những thành tích xuất sắc hàng ngày cũng như việc khắc phục sự cố thành công và các sáng kiến ​​trong các lĩnh vực mới hơn như mạng xã hội và các dịch vụ được phân phối trên web.

Ông William Ma, Giám đốc điều hành của Kerry Logistics Network, cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự được vinh danh và thăng hạng lên hạng mục Giải thưởng Ngọc bích đầu bảng ngay trong năm đầu tiên. Bất chấp những gián đoạn do đại dịch COVID-1 gây ra, năm nay chúng tôi vẫn cam kết bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của đội ngũ nhân viên cũng như đóng góp cho cộng đồng nơi chúng tôi phục vụ. Giải thưởng Asset Jade là sự công nhận và động viên được đánh giá cao và thúc đẩy chúng tôi tăng gấp đôi nỗ lực trong việc thực hiện ESG và tính minh bạch trong hoạt động của chúng tôi trong tương lai”.

Được tổ chức hàng năm bởi Tạp chí tài chính The Asset tầm cỡ khu vực từ năm 2000, Giải thưởng được trao cho doanh nghiệp xuất sắc dựa trên các tiêu chí như hiệu quả tài chính, quản lý, quản trị doanh nghiệp, trách nhiệm xã hội và môi trường, quan hệ với nhà đầu tư. Giải thưởng là chương trình giải thưởng ESG lâu đời nhất và uy tín nhất ở châu Á. Giải thưởng Asset Jade đã ra mắt lần đầu tiên vào năm nay để công nhận hiệu suất và tính minh bạch của ESG ở mức cao hơn. Giải thưởng này cao hơn Giải thưởng Bạch kim.

Thông tin về Kerry Logistics Network Limited

Kerry Logistics Network (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã là 0636) là một doanh nghiệp logistics bên thứ 3 (3PL) toàn cầu có trụ sở tại châu Á, với danh mục kinh doanh đa dạng và độ phủ rộng nhất ở châu Á. Kerry Logistics Network cung cấp một loạt các giải pháp chuỗi cung ứng từ logistics tích hợp, giao nhận hàng hóa quốc tế (đường hàng không, đường biển, đường bộ, đường sắt và đa phương thức), logistics cho các dự án công nghiệp, đến thương mại điện tử xuyên biên giới, thực hiện chặng cuối và đầu tư cơ sở hạ tầng.

Với sự hiện diện tại 59 quốc gia và vùng lãnh thổ, Kerry Logistics Network đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc tại một nửa thị trường mới nổi trên thế giới. Kerry Logistics Network đã tạo ra doanh thu hơn 40 tỷ dollar Hồng Kông trong năm 2019 và là công ty logistics quốc tế lớn nhất có cổ phiếu được niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông.

Thông tin về The Asset ESG Corporate Awards (các giải thưởng The Asset ESG Corporate)

The Asset ESG Corporate Awards cung cấp dịch vụ đo điểm chuẩn một cách nghiêm ngặt cho các công ty niêm yết liên quan đến tính bền vững của công ty. Các tiêu chí được sử dụng để đánh giá các công ty bao gồm một loạt các thước đo về hoạt động tài chính, đánh giá sự nhạy bén của đội ngũ lãnh đạo, quản lý, chất lượng quản trị, trách nhiệm xã hội, trách nhiệm môi trường và quan hệ với nhà đầu tư.

Media OutReach Corporate News
Kerry Logistics Network đầu tư xây dựng trung tâm logistics hiện đại rộng 50.000 m2 tại đảo Hải Nam
Kerry Logistics Network đầu tư xây dựng trung tâm logistics hiện đại rộng 50.000 m2 tại đảo Hải Nam

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 16 tháng 12 năm 2020 – Kerry Logistics Network Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã là 0636) là một doanh nghiệp logistics bên thứ 3 (3PL) toàn cầu có trụ sở tại châu Á, vừa công bố kế hoạch đầu tư xây dựng trung tâm logistics ngoại quan tại Khu Thương mại Tự do tích hợp Hải Khẩu (Haikou FTZ’) trong Cảng Thương mại tự do Hải Nam (Hainan FTP’) để hỗ trợ chính sách mới của Chính phủ Trung Quốc.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN