Kerry Logistics mua lại nhiều cổ phần của Công ty ASAV (Thổ Nhĩ Kỳ)

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 18 tháng 11 năm 2019 – Kerry Logistics Network Limited (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông là 0636 ) tuyên bố mua lại phần lớn cổ phần của Công ty Asav Lojistik Hizmetleri Anonim Sirketi (ASAV) của Thổ Nhĩ Kỳ, để tiếp tục mở rộng mạng lưới toàn cầu và tăng cường khả năng giao nhận hàng hóa quốc tế (international freight forwarding – IFF).

Dựa trên lợi thế cạnh tranh của ASAV đã có trong các hoạt động kết hợp sự đa dạng của khách hàng trong nước và quốc tế của ASAV, việc mua lại sẽ giúp Kerry Logistics có được chỗ đứng lớn ở Thổ Nhĩ Kỳ và củng cố thêm mạng lưới và khả năng trong khu vực.

Được thành lập vào năm 1994 tại Thổ Nhĩ Kỳ, ASAV được xếp hạng số 1 trong số 5 đại lý hàng đầu của Thổ Nhĩ Kỳ (xét theo số lượng trọng tải), theo bảng xếp hạng IATA năm 2017 và 2018, công ty này cung cấp dịch vụ vận tải chuyên nghiệp bằng đường hàng không, đường biển và đường bộ cho thị trường. ASAV hiện có 7 văn phòng trên khắp Thổ Nhĩ Kỳ, bao gồm 5 văn phòng ở Istanbul, một ở Bursa và một ở Izmir, cũng như 1 văn phòng ở Amsterdam (Hà Lan). ASAV cũng có một kho rộng 452.000 feet vuông (41.992 mét vuông) ở Istanbul kết hợp các khu vực lưu kho ngoại quan và phi ngoại quan, cộng với một kho ngoại quan 21.500 feet vuông (1.994 mét vuông ở Amsterdam).

Ông Mathieu Biron, Giám đốc điều hành phụ trách Giao nhận vận tải toàn cầu của Kerry Logistics cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được làm việc với ASAV, một đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và chuyên nghiệp cao, khai thác tiềm năng kinh doanh của thị trường đầy hứa hẹn và tạo ra sức mạnh tổng hợp lớn hơn với sự đa dạng của khách hàng mà ASAV mang lại. Sự hợp tác đang tăng cường đáng kể khả năng giao nhận hàng hóa quốc tế của chúng tôi ở Thổ Nhĩ Kỳ và làm phong phú thêm nguồn lực của chúng tôi trên tuyến vận tải hàng hóa Âu-Á, giúp chúng tôi mở rộng hơn nữa hoạt động kinh doanh giao nhận hàng hóa quốc tế trên toàn thế giới”.

Ông Melek Karabacak, Phó Chủ tịch của ASAV phát biểu: “Trong 25 năm qua, ASAV đã xây dựng một nền tảng vững chắc và danh mục khách hàng phong phú ở Thổ Nhĩ Kỳ và khu vực. Việc Kerry Logistics đầu tư lớn vào ASAV là tin vui đối với chúng tôi. Chuyên môn và năng lực của chúng tôi tại Thổ Nhĩ Kỳ kết hợp với mạng lưới toàn cầu và các dịch vụ toàn diện của Kerry Logistics sẽ hỗ trợ sự phát triển không ngừng của chúng tôi và cung cấp một loạt các giải pháp sáng tạo cho khách hàng hiện tại và tương lai của chúng tôi”.

Có tính đến tiềm năng tăng trưởng về lợi nhuận và khả năng mở rộng mảng giao nhận hàng hóa quốc tế, Kerry Logistics sẽ tiếp tục tập trung vào việc mở rộng hoạt động kinh doanh giao nhận hàng hóa quốc tế cả về mặt hữu cơ lẫn thông qua sáp nhập và mua lại (M&A).

Thông tin về Kerry Logistics Network Limited

Kerry Logistics Network (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông là 0636) là một tập đoàn 3PL toàn cầu, có trụ sở và mạng lưới mạnh nhất ở châu Á. Năng lực cốt lõi của Kerry Logistics là cung cấp các giải pháp logistics thích hợp cho các tập đoàn đa quốc gia và các thương hiệu quốc tế để nâng cao hiệu quả chuỗi cung ứng, giảm chi phí chung và cải thiện thời gian đáp ứng thị trường. Kerry Logistics Network có một mạng lưới bao gồm 53 quốc gia và vùng lãnh thổ và đang quản lý 6,5 triệu m2 mặt bằng đất đai và các cơ sở logistics, kho bãi trên toàn thế giới, cung cấp cho khách hàng dịch vụ với độ tin cậy cao và linh hoạt để hỗ trợ mở rộng và tăng trưởng dài hạn. Kerry Logistics Network có cổ phiếu được niêm yết trong Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông và là mã cổ phiếu thành viên được lựa chọn của Chuỗi chỉ số bền vững doanh nghiệp Hang Seng 2017-2018.

Media OutReach Corporate News
Tin khác
  • Fresenius Kabi tổ chức hội thảo về dinh dưỡng lâm sàng trong khuôn khổ Đại hội PENSA tại Hồng Kông

    Fresenius Kabi tổ chức hội thảo về dinh dưỡng lâm sàng trong khuôn khổ Đại hội PENSA tại Hồng Kông

    23:25 ngày 08/12/2019

    BAD HOMBURG, ĐỨC – Newsaktuell – Ngày 6 tháng 12 năm 2019 – Fresenius Kabi tổ chức Hội thảo vệ tinh về dinh dưỡng lâm sàng có tên gọi là United for Clinical Nutrition – UCN (tạm dịch là Chung tay vì Dinh dưỡng lâm sàng)(UCN)” nằm trong khuôn khổ Đại hội Hiệp hội Dinh dưỡng ngoài đường tiêu hóa qua tiêm truyền và dinh dưỡng qua đường ruột của châu Á lần thứ 20 (Parenteral and Enteral Nutrition Society of Asia – PENSA) vào ngày 9 tháng 10 năm 2019, tại Hồng Kông.

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản